TP&P Technology

302 Le Van Sy Tan Binh Ho Chi Minh

DEV QUÈN (CHÁN QUÁ)

Công ty giờ bị Agest thâu tóm, văn hoá Nhật xâm chiếm, cực kì khắc khe công việc và thời gian, làm việc mà bị monitor khét quá làm mà nản luôn các bác, em cũng đang tìm cơ hội bay thôi chứ dev mà gò bó quá sống không nổi

Khúc gỗ mục (Culi quèn)

Anh chị còn làm ở đây cho em một ít review với
- cty đóng bh full lương ko?
- cty bán người qua cty khách vậy có dc work from home ko hay fai chạy lên cty khách dù bất cứ chỗ nào?

Đa tạ.

Leader ngon quá đi đã • 1 năm trước

1. Không đóng bảo hiểm full lương, đóng cơ bản 5 6 7tr gì đó thôi, mốt thất nghiệp lãnh 4 triệu một tháng nha bợn
    2. Bán người thì tất nhiên là phải qua khách hàng rồi, nhưng có event gì sẽ được kêu về để chụp hình upload lên Facebook, ra dẻ công ty có văn hóa doanh nghiệp lắm vậy đó, sự thật là rỗng tếch đếch có gì.

No name đã • 1 năm trước

Ko bán lấy gì trả lương cho m?

măng non (dev)

cho em xin review với ạ

tpper đã • 2 năm trước

Ngắn gọn là "như cứt"
    Dài hơn thì là "cty như cục cứt"

tpper đã • 2 năm trước

Review ngắn gọn: bán người
    Review chi tiết: công ty chuyên tuyển nhân viên vào rồi bán cho bên thứ 3, ăn chênh lệch để sống, hết project thì về bán tiếp, không bán được thì cho nghỉ.

hồi đó có 1 tml hr trên khải review cv của mình hết cả tháng

hater n0.1 đã • 2 năm trước

do khách cancel giữa chừng nên delay đợi khách khác mới cho đi interview. làm dev chỗ này khác nào c.a.v.e bị bán đi đâu mà ham. mà gặp thằng khải còn đỡ, gặp con ml Ý Nguyễn HR mới thấy địa ngục

New comer (new)

Vừa phỏng vấn ở đây xong. Confirm là bán người. Với loại cty đi theo hướng này sẽ tối ưu hóa lợi nhuận:
- deal lương của bạn thật thấp, benefit kéo xuống thật tệ
- charge tiền của khách hàng thật cao
=> ăn khoảng chênh lệch sao cho nhiều nhất.
Bạn làm càng nhiều, bạn càng mất nhiều.

hèn j mình nói 20 là im luôn =)))

không thể tin được đã • 2 năm trước

ghe đã • 2 năm trước

dev non (non)

bữa thấy đăng tuyển intern onsite Japan 3 tháng. cũng apply vô. PV với ông Túc Nguyễn. PV thì nsoi tiếng anh hết, mình cũng ok vì tiếng anh mình tốt. nhưng qua đến phần technical thì chả hỏi gì cả, đưa cho mình 1 cái real project cho đọc 10 phút rồi bảo nêu ideas xây dựng. vcl luôn PV intern mà như PV junior vậy. cái mình bảo I have no idea xong kết thúc đi về =))). kiểu như tìm intern vô để bóc lột sức hay gì mà đưa mấy câu hỏi đó. đm cay tốn thời gian . khuyên anh em nào tìm intern né công ty này nha

Dinh (Dev mới)

không xuất xắc nhưng cũng ko phải tệ, lương thưởng ổn, giờ giấc thoải mái, project không khó cũng không dễ, làm xong là dc

devops đã • 2 năm trước

Đọc review hình dung được kiểu công ty làn nhàn, chơi nhiều hơn làm thì phải, kiểu nhân viên không cần cố gắng nhiều mà vẫn có ăn, nhưng lâu dần sẽ hỏng hết người.

3.2

review Công ty TP&P Technology, review Công ty TP&P Technology, Review Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology review, mức lương ở Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TP&P Technology, đánh giá Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty TP&P Technology, bóc phốt Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TP&P Technology như nào?, review Cong ty TP&P Technology, review Cong ty TP&P Technology, Review Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology review, muc luong o Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology tuyen dung, phong van o Cong ty TP&P Technology, danh gia Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty TP&P Technology, boc phot Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TP&P Technology nhu nao?