TP&P Technology

302 Le Van Sy Tan Binh Ho Chi Minh

R

Rose' Lisa (Dev quèn)

Đã làm ở TPP được hơn 1 năm, lương bổng ổn so với thị trường mặt bằng chung, giờ giấc làm việc thoải mái, ngoài lương tháng 13 thì có thưởng bonus performance nên mình khá là happy.
  • J

J PM đã • 2 năm trước

tao nè đã • 2 năm trước

Ngon đã • 2 năm trước

Năm nay ngon có bonus, ko biết năm sau sao

fuzi đã • 2 năm trước

senior back end (dev cùi)

Pv lương cao hơn cty cũ nên vào làm, tạm thời ổn áp, chưa có gì để complain.

Phuong đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like! Tui cũng vậy nè!

Tuan Apple (Dev già)

Đã làm được 1 thời gian thì lên đây review, môi trường làm việc nói chung thoải mái, văn phòng rộng rãi, dự án thì cũng như ở những cty khác đã làm qua, sếp với đồng nghiệp cũng thân thiện, giờ giấc làm việc cũng thoải mái miễn sao xong tasks, có điều bãi giữ xe hơi nhỏ. Lương ổn áp nhỉnh hơn xíu so với market.

ad (ad)

Nay dạo một vòng nên sẵn đánh zá cty TP&P sau gần 2 năm làm và đã nghỉ.
Mang tiếng là công ty outsourcing nhưng công ty không nhận project về, nhân viên không làm tại công ty mà là BÁN NGƯỜI sang công ty khác. Nên mặc dù các benefit của công ty tốt tới đâu (nói vậy thôi chứ làm gì có benefit gì ngon) thì quanh năm suốt tháng làm ở bên khách, không được hưởng facilities gì của TP&P. Nói về benefit thì tệ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, công ty cũng không chú trọng con người, quanh năm suốt tháng không có training kiến thức thêm cho nhân viên, không có hoạt động gắn kết nhân viên, điều mà các công ty khác làm rất tốt nhất là trong mùa dịch. Do chỉ chú trọng BÁN NGƯỜI, nên chỉ cần phỏng vấn với khách hàng đậu là được, không cần biết có tố chất hay không, nên xảy ra nhiều trường hợp tuyển người không có trình độ, team gánh còng lưng.
Lúc gần nghỉ thấy nổi lên văn hóa xu nịnh, chỉ cần nịnh sếp thì gì cũng được, chỉ có mỗi làm là không được.
Mặt bằng lương cũng không n
... Xem thêmgon như đăng tuyển và HR nói chuyện quá xởi lởi, thảo mai không thật lòng làm mất cảm tình.
Khuyên ai muốn vào thì hết sức cân nhắc, đây là cơ sở BÁN NGƯỜI, còn nhiều công ty tốt hơn để thanh xuân của bạn không uổng phí. Đôi lời chân thành.

super Dev đã • 3 năm trước

quanzzz đã • 2 năm trước

hater no. 1 đã • 2 năm trước

cheers up bro

Tranz đã • 2 năm trước

chân thực đã • 2 năm trước

Cmt này có tâm và có vẻ đúng, mấy cmt kia chắc HR vô gỡ vốn

ngon đã • 2 năm trước

Fullstack đã • 2 năm trước

Thấy đang tuyển fullstack dev định apply nhưng đọc xong hết hứng luôn bye

• O

ồ quao đã • 2 năm trước

devops đã • 2 năm trước

Review này có tâm, đọc mấy cái còn lại thấy fake fake

dev sắp pv

Mấy bác review range lương mid - senior với để bik có nên đi pv hay là cancel luôn với, nhiều khi ko cần quan tâm benefit quá, quan tâm con số là đc

Cc (uv)

Gửi anh K,
Em cảm thấy may mắn vì có offer ngon hơn chỗ này. Anh cứ gọi tới gọi lui cả 2 tuần mà vẫn không chốt được lịch pv. Em ko biết a cố tình hay a thật sự thiếu chuyên nghiệp tới như vậy. Hên là em ko mất thời gian pv ở đây

Chip Chip (Dev quèn)

Giờ giấc làm việc khá ổn không bó buộc thời gian. HR nhiệt tình chu đáo. Sếp thân thiện. Nói chung là ok, đáng để anh em thử :D.

FlyingWhale đã • 4 năm trước

• R

Real Comment đã • 3 năm trước

TV (Dev Đang Thử Việc)

HR, đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, giờ giấc thoải mái. Có bàn bi lắc chơi giải trí trong giờ làm, miễn sao xong việc. Chưa thấy OT, lương ổn so với mặt bằng chung.

Ẩn danh (Dev)

2 năm trước đọc review thấy ớn thật, không tin nổi luôn. Mình làm việc ở đây được mấy tháng rồi nhận được Job offer (at a big company) gần nhà nên mình chuyển. Lúc chuyển đi cũng thấy tiếc môi trường (anh em Dev rất friendly, teamwork good, hardwork và giỏi, các anh TL, PM và LM cũng nhiệt tình support, HR thì vui vẻ và quan tâm, mức lương OK so với các outsourcing khác)

Mình thấy công ty này ổn. Mình làm hai tháng probation ở đây vị trí junior thấy rất ok, mình vẫn đang tiếp tục làm ở đây và trước mắt chưa thấy có gì bức xúc. Lương trả cũng ổn, với một sinh viên mới ra trường như mình thì mình rất hài lòng. Môi trường làm việc linh động, đồng nghiệp cũng vui, không phải làm OT

Avicii1 đã • 4 năm trước

3.2

review Công ty TP&P Technology, review Công ty TP&P Technology, Review Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology review, mức lương ở Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TP&P Technology, đánh giá Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty TP&P Technology, bóc phốt Công ty TP&P Technology, Công ty TP&P Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TP&P Technology như nào?, review Cong ty TP&P Technology, review Cong ty TP&P Technology, Review Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology review, muc luong o Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology tuyen dung, phong van o Cong ty TP&P Technology, danh gia Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty TP&P Technology, boc phot Cong ty TP&P Technology, Cong ty TP&P Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TP&P Technology nhu nao?