TPS Software

302 Le Van Sy Tan Binh Ho Chi Minh

Khuyên thật lòng mọi người né gấp cái công ty này nhé, review sơ sơ các lý do để mọi người biết: + Benefits cơ bản: bảo hiểm xã hội đóng mức sàn, bảo hiểm cá nhân cũng thế + Tăng ca: với khả năng estimate thần thánh của mấy sếp thì số lần tăng ca còn nhiều hơn ăn cơm với gia đình + Văn hóa nịnh: toàn mấy thánh nịnh sếp, ở đây làm không nịnh thì chỉ có cút sớm + Môi trường gia đình: nếu bạn được HR bảo là công ty như thể anh em gia đình thì đúng thật nhé, toàn người thân nhân viên và các sếp vào làm chung với nhau + Võ mồm: các sếp rất thích hứa hẹn nhưng toàn canh me để đuổi với lý do low performance và không có output, đặc biệt là vào các thời điểm cuối năm để khỏi trả thưởng Chốt lại công ty gia đình, benefits thấp, môi trường làm việc stress và không thể có cơ hội phát triển với các thành viên trong gia đình

Công ty đúng bản chất gia đình, cày như trâu như bò, thích thì cho làm không thích thì cho nghỉ Lương thấp, benefit cơ bản Sv vô làm trải nghiệm vài ba tháng thì được, gắn bó thì nên xem xét lại vỚI nghe pv mà dô cái vị trí nào cái dự án về tài chính bên d2 thì nên té gấp, thay người như thay áo

Ẩn danh (Dev)

- Director trục lợi, tuồn client qua công ty sếp cũ mới mở bên Em*soft. - Công ty hết tiền, tuyển vô CTO nhằm mục đích đấu đá, đuổi bớt dev đi để không phải đền bù. - Lương thấp, thay vì để dev code thì thuê thầy dạy tiếng anh, gom vô phòng họp đánh vần ê a mỗi ngày.

Ẩn danh (Dev)

- Director trục lợi, tuồn client qua công ty sếp cũ mới mở tên Em*soft.

Ẩn (Ẩn)

Cty xử lý giấy tờ mà giờ t chưa nhận đc xiền luôn à, cỡ 2 năm rồi chứ nhiêu đâu.
Như đi đòi nợ vậy. Riết ko biết đi làm hay đi đòi nợ à.

1.8

review Công ty TPS Software, review Công ty TPS Software, Review Công ty TPS Software, Công ty TPS Software review, mức lương ở Công ty TPS Software, Công ty TPS Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TPS Software, đánh giá Công ty TPS Software, Công ty TPS Software đánh giá công ty, thông tin Công ty TPS Software, bóc phốt Công ty TPS Software, Công ty TPS Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TPS Software như nào?, review Cong ty TPS Software, review Cong ty TPS Software, Review Cong ty TPS Software, Cong ty TPS Software review, muc luong o Cong ty TPS Software, Cong ty TPS Software tuyen dung, phong van o Cong ty TPS Software, danh gia Cong ty TPS Software, Cong ty TPS Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty TPS Software, boc phot Cong ty TPS Software, Cong ty TPS Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TPS Software nhu nao?