True Data

E40, Đường C3, Phường Tân Thới Nhất, Q12 TP.HCM

Đang làm tại truedata

Các bác cho em thêm thông tin chứ em cũng mới vào công ty thấy dự án hay quá. Cũng chưa đầu tư đồng nào cả. Đọc xong thấy hoang mang ghê

Harry Tran đã • 1 năm trước

Ráng ở lại mất vài tháng lương là khôn ra thôi em.

Hành Chính quèn đã • 1 năm trước

Trời, công ty này còn tồn tại hả bác? Ban giám đốc còn ở saigon lùa gà hay trốn đi tỉnh nào rồi? Làm ở đây là sẽ luôn luôn nghe tiền tỷ sắp về

Nhân Viên bị Tâm giựt lương đã • 1 năm trước

Ủa công ty còn hoạt động sao? Bạn đang làm ở đâu vậy? Nghe nói ban giám đốc công ty này trốn nợ đi đâu rồi mà? Làm ở đây thì thu nhập chính của công ty là từ lùa người mua cổ phần, xong lấy tiền đó đi đút bộ này bộ nọ lên báo xong lùa tiếp, chứ công ty mở 3 4 năm có doanh thu đâu, nhân viên thì đói rét ăn bánh vẽ của ông Tâm sống qua ngày

Đang làm tại Truedata đã • 1 năm trước

Vâng cty vẫn đang hoạt động. Em làm dự án này là vì thấy rõ BLĐ dùng tiền để vận hành dự án chứ k phải là dùng tiền vào mục đích cá nhân. Em ở cùng với a Tâm vs a Mạnh luôn, sinh hoạt hàng ngày cùng nên cũng thấy rõ mọi người đang làm và đang cố gắng. Nhưng thời gian củ mình phải sinh ra tiền, nếu k làm ở đây thì e làm chỗ khác rồi. Ít nhất phải đủ tiền ăn tiền xăng chứ k có thì sống sao được.

Đang làm tại Truedata đã • 1 năm trước

Dự án hay, có hợp đồng dc ký kết với các bên, có ông Nguyễn Đức Lê là tổng cục trưởng QLTT đồng hành cùng rồi thầy Truyền đồng hành cùng. Mà sao cứ lóp ngóp thế nhỉ. Ngày trước mọi người làm thì có như thế không?

Nhẫn đã • 1 năm trước

Vậy thử tự hỏi: thế nào là 1 dự án hay.
    Chỉ nghe người khác nói hay vẽ vời, thì đồ án sinh viên nghe cũng thành dự án tầm cỡ thế giới được "đồng hành" bởi các Giảng viên Đại học :))).
    Mở Shark Tank lên xem, có dự án nào nghe dở không? Cái nào nghe cũng đỉnh hết nhưng bao nhiêu dự án còn tồn tại?
    Một lần nữa: thế nào là dự án hay?

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Ôi bạn ơi, bạn xứng đáng cống hiến cho truedata nè, cố lên bạn ơi. Đừng bỏ cuộc nha :)))) đôi khi ăn được miếng phomat trên cái bẫy chuột lại cứ tưởng là chân ái cuộc đời, mà còn không có phomat để ăn nữa, chắc ăn bánh vẽ là đủ no rồi nhỉ

Đang làm tại Truedata đã • 1 năm trước

Em đã trở lại sau 1 tháng và vẫn ko thấy tiền về. Mà tiền có về thì cũng thấy bao nhiêu thứ phải chi chứ ko biết đến lượt mình nhận tiền không. Em đã phải ra ngoài làm nhưng mà vẫn theo dõi cty. Mọi người ngày xưa làm ở đó ko có đồng lương nào luôn à?

Bị lừa đã • 1 năm trước

làm ở đó nợ gần trăm triệu đòi trốn chặn luôn thưa thì tới lui rồi trốn, Chó Tâm 3d lùa gà đào lửa.

True Data đã • 1 năm trước

Quá buồn về nó

Tâm Mập 3d (Chủ tịch)

Công ty tóm tắt là: có 1 ông xin giấu tên Tâm, ổng tự giới thiệu mình là thạc sĩ Anh về nhưng thật ra thất học tiếng Anh nửa chữ nói còn sai, bằng cấp lớn nhất là đi 2 năm nghĩa vụ về, còn lại thì bằng lái xe máy còn không có, ông này chỉ làm chủ tịch thường bắt bù nhìn lên làm giám đốc chịu trách nhiệm pháp lý, do làm ác nhiều nên rất sợ ở tù. 1 ông tên Huy ông này mê ông trên rồi bị lùa đầu tư vào giờ uy tín mất trốn như ch*. 1 ông tên Mạnh (ngu), ông này thì cạn lời mô tả, ngu như bò toàn nói nhăn nói cụi, nhân viên dưới thì khinh, bị Tâm giấu tên chửi như ch* suốt. Hoạt động chính của công ty là lừa đảo lùa gà, lùa nhà đầu tư vì nói rất hay rất tình nghĩa, công ty của 3 cha óc heo này mở 3 năm ôm được cục nợ to đùng, đốt tiền. Quỵt lương nhân viên, lừa đảo. Mong mấy cha này sớm bóc lịch cho dẹp cái ổ này. Thân gửi!

Cánh ngoại tuyến đã • 1 năm trước

chuẩn đã • 1 năm trước

Hằng Ác Chó đã • 1 năm trước

Chờ ngày Tâm Huy đi tù mời bác ly bia

Update công ty đổi địa chỉ qua Q2 rồi, tiếp tục lùa gà vào

Nguoiduatin (Chairman)

À dặn sơ. Làm gì làm, ông Tâm kêu lên làm đại diện pháp luật của mấy công ty "anh chị em" thì đừng làm nhe. Lên là chịu hậu quả thay ổng đó.
Đừng có thấy danh GIÁM ĐỐC mà ham, GĐ thì GĐ chứ cũng bị nợ lương thôi :D.

Dr Biết Tuốt (Cố Vấn)

Công ty nợ lương, nợ BHXH, nợ đủ thứ nợ. Cái Truedata này còn mở rất nhiều công ty anh chị em khác như trueR&D, trueshop, truesell, true tùm lum, .... Mỗi công ty đó cũng nợ lương rất nhiều. Nợ mỗi người ít thì cũng 20-30 triệu, nhiều thì 70-80 triệu cũng có. Nợ bảo hiểm xã hội thì cái này mọi người có thể lên tìm ở trang bảo hiểm xã hội TPHCM, đang nợ gần 100 củ hay sao ấy.

Công ty có ông Nguyễn Ngọc Tâm rất hay nói đạo lý, tình cảm nhưng nhân cách thực sự như cứt chim. Mở miệng ra là giúp người nông dân, giúp người nghèo, không đi bằng hai đầu gối,... nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại.
Nói chung ai vô đây xác định lãnh đc 2 tháng lương đầu. Sau đó nghe khóc lóc, kể chuyện tình nghĩa abcxyz. Tới lúc chịu hết nổi xin nghỉ thì bị chửi như *** luôn. Lúc đó bắt đầu sếp Tâm sẽ đem nhân tướng học ra chê các thứ. Và đặc biệt là sẽ kể với những người ở lại thằng đó/con đó phản.
Còn ai lỡ vô đây rồi thì cố gắng tìm cách làm mình làm mẫy để được trả lương nợ, nhưng kiểu gì
... Xem thêmkiểu cũng mất lương tháng chót.
Nợ lương xong thách người lao động kiện, kiện thì hầu các thứ. Tới lúc kiện ra toà thì trốn gọi k dám bắt máy.

Giám đốc Hằng hay ai đây mà review chuẩn vãi.

Hang Cham đã • 1 năm trước

Là em, em Hằng đây

Cựu nhân viên (Dev què quặt)

Cty nợ lương triền miên, người ít thì chục triệu, nhiều thì cả trăm triệu

Người phỏng vấn tự xưng Senior Back-End nhưng kiến thức có vẻ như ngang ngửa sinh viên vừa ra trường

HÌnh như dời sang Cửu Long gần sân bay Tân Sơn Nhất rồi, vẫn tuyển chắc để lùa gà

Từng làm đã • 2 năm trước

1.3

review Công ty True Data, review Công ty True Data, Review Công ty True Data, Công ty True Data review, mức lương ở Công ty True Data, Công ty True Data tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty True Data, đánh giá Công ty True Data, Công ty True Data đánh giá công ty, thông tin Công ty True Data, bóc phốt Công ty True Data, Công ty True Data có tốt không?, đãi ngộ của Công ty True Data như nào?, review Cong ty True Data, review Cong ty True Data, Review Cong ty True Data, Cong ty True Data review, muc luong o Cong ty True Data, Cong ty True Data tuyen dung, phong van o Cong ty True Data, danh gia Cong ty True Data, Cong ty True Data danh gia cong ty, thong tin Cong ty True Data, boc phot Cong ty True Data, Cong ty True Data co tot khong?, dai ngo cua Cong ty True Data nhu nao?