True Data

E40, Đường C3, Phường Tân Thới Nhất, Q12 TP.HCM

Đang làm tại truedata

Các bác cho em thêm thông tin chứ em cũng mới vào công ty thấy dự án hay quá. Cũng chưa đầu tư đồng nào cả. Đọc xong thấy hoang mang ghê

Harry Tran đã • 1 năm trước

Ráng ở lại mất vài tháng lương là khôn ra thôi em.

Hành Chính quèn đã • 1 năm trước

Trời, công ty này còn tồn tại hả bác? Ban giám đốc còn ở saigon lùa gà hay trốn đi tỉnh nào rồi? Làm ở đây là sẽ luôn luôn nghe tiền tỷ sắp về

Nhân Viên bị Tâm giựt lương đã • 1 năm trước

Ủa công ty còn hoạt động sao? Bạn đang làm ở đâu vậy? Nghe nói ban giám đốc công ty này trốn nợ đi đâu rồi mà? Làm ở đây thì thu nhập chính của công ty là từ lùa người mua cổ phần, xong lấy tiền đó đi đút bộ này bộ nọ lên báo xong lùa tiếp, chứ công ty mở 3 4 năm có doanh thu đâu, nhân viên thì đói rét ăn bánh vẽ của ông Tâm sống qua ngày

Đang làm tại Truedata đã • 1 năm trước

Vâng cty vẫn đang hoạt động. Em làm dự án này là vì thấy rõ BLĐ dùng tiền để vận hành dự án chứ k phải là dùng tiền vào mục đích cá nhân. Em ở cùng với a Tâm vs a Mạnh luôn, sinh hoạt hàng ngày cùng nên cũng thấy rõ mọi người đang làm và đang cố gắng. Nhưng thời gian củ mình phải sinh ra tiền, nếu k làm ở đây thì e làm chỗ khác rồi. Ít nhất phải đủ tiền ăn tiền xăng chứ k có thì sống sao được.

Đang làm tại Truedata đã • 1 năm trước

Dự án hay, có hợp đồng dc ký kết với các bên, có ông Nguyễn Đức Lê là tổng cục trưởng QLTT đồng hành cùng rồi thầy Truyền đồng hành cùng. Mà sao cứ lóp ngóp thế nhỉ. Ngày trước mọi người làm thì có như thế không?

Nhẫn đã • 1 năm trước

Vậy thử tự hỏi: thế nào là 1 dự án hay.
    Chỉ nghe người khác nói hay vẽ vời, thì đồ án sinh viên nghe cũng thành dự án tầm cỡ thế giới được "đồng hành" bởi các Giảng viên Đại học :))).
    Mở Shark Tank lên xem, có dự án nào nghe dở không? Cái nào nghe cũng đỉnh hết nhưng bao nhiêu dự án còn tồn tại?
    Một lần nữa: thế nào là dự án hay?

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Ôi bạn ơi, bạn xứng đáng cống hiến cho truedata nè, cố lên bạn ơi. Đừng bỏ cuộc nha :)))) đôi khi ăn được miếng phomat trên cái bẫy chuột lại cứ tưởng là chân ái cuộc đời, mà còn không có phomat để ăn nữa, chắc ăn bánh vẽ là đủ no rồi nhỉ

Đang làm tại Truedata đã • 1 năm trước

Em đã trở lại sau 1 tháng và vẫn ko thấy tiền về. Mà tiền có về thì cũng thấy bao nhiêu thứ phải chi chứ ko biết đến lượt mình nhận tiền không. Em đã phải ra ngoài làm nhưng mà vẫn theo dõi cty. Mọi người ngày xưa làm ở đó ko có đồng lương nào luôn à?

Bị lừa đã • 1 năm trước

làm ở đó nợ gần trăm triệu đòi trốn chặn luôn thưa thì tới lui rồi trốn, Chó Tâm 3d lùa gà đào lửa.

True Data đã • 1 năm trước

Quá buồn về nó