Công viên phần mềm, Lô 2 Đường Số 16, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy nói chuyện lịch sự

Bạn seeder pr cho trường được nhiêu tiền vậy, cho mình làm với

N.T.T (SV năm 2 khoa AVSP)

Các bạn sinh viên hãy xem xét lại lời ăn tiếng nói của mình. Nhà trường biết được sẽ phạt nặng đấy

Lên tiếng nhắc nhở sinh viên, nhưng vẫn không quên rate 5 sao cho trường, seeder có tâm

Hỏi thiệt nha, được trả nhiêu mà bợt đít trường dữ vậy? :)

Trường này là cty gia đình, nghi chủ cmt người nhà của bgh, chứ tiền đâu mà trả cho seeder vứt cả danh dự đi pr hộ thế này

Không phải seeder thì rate 5 sao chi vậy?

N.T.T đã • 1 năm trước

Mình xác nhận rõ mình cũng là sinh viên của trường như các bạn thôi. Cần thì chúng ta ra cổng trường bàn luận nhé

Cái văn "ra cổng trường" cứ như đám trẻ trâu cấp 2,3 nhỉ

Xin chào các bạn, tôi là một sinh viên một người đã học và gắn bó với ngôi trường này, ngoài giáo viên và mấy cô chú lao công bảo vệ, thì hoàn toàn tất cả cán bộ công nhân viên đều là giả dối. Tất cả cái mà họ muốn là tiền cảu bạn, ak ko, đó là iền mồ hôi nước mắt của cha mẹ các bạn, đôi khi đó là máu thịt của họ phải đi chạy vạy khắp đầu làng cuối xóm để lo cho con mình tiền học phí.
1: Luôn nói quan tâm đến đời sống của học sinh sinh viên, that's right, nhưng thực chất chỉ là chưa vào học, khi đã vào học rồi thì sẽ không có chuyện đó đâu.
2: Có việc làm, lừa dối 100%, với hệ thống đào tạo này, kể cả giảng viên ra ngoài ko biết có ai nhận ko chứ đừng nói đến sinh viên, tôi là sinh viên học tốt tất cả các môn, nhưng cũng không dám đi làm bởi cái kiến thức ngu muội của trường.
3: Đội ngũ quản lý nhà trường thiếu chuyên môn, luôn áp đặt kinh doanh vào giáo dục, giáo dục là một thứ thiêng liêng, liên quan đến tương lai cảu một con người, ấy thế mà trường có thể áp đặt kinh doanh
... Xem thêmvào bóc lột sức lao động của bố mẹ.
4: Hiệu trưởng chỉ là bù nhìn, tuy với vai trò hiệu trưởng nhưng mọi quyền lực nằm trong tay hiệu phó, vì tiền xây dựng trường không phải của ông ta, mà là của mẹ vợ ông ta, nhu nhược trong từng suy nghĩ.
5: Những cán bộ công nhân viên nào có suy nghĩ lo cho sinh viên, đều bị nghỉ việc nhanh chóng và không có lý do.
6: Học phí của trường không phải cao mà là quá cao, với học phí này có thể học được ở những trường có cơ sở vật chất tốt hơn, trường này cũng có đấy, nhưng không cho dùng, khi nào có thanh tra thiwf mới dùng.
7: Tiền bạc không rõ ràng, các bạn so sánh số tiền mà sinh viên phải trả cho một môn học và trường có bao nhiêu sinh viên, lương giảng viên bao nhiêu, rồi các bạn sẽ có câu trả lời.
8: Hình thức quản lý cay cú của cán bộ công nhân viên, luôn tỏ ra vẻ mình có lý luận để thuyết phục sinh viên nhưng khi đuối lý thì dùng quyền lực đàn áp sinh viên.
9: Giáo viên thiên vị, thích cho ai đậu thì đậu, ai rớt thì rớt, sinh viên khiếu nại thì họ bao che cho nhau, sinh viên thấp cổ bé họng phải chịu cay đắng.
10: Cán bộ công nhân viên thiếu chuyên nghiệp và thiếu đạo đức, sinh viên đóng tiền học rồi mà vẫn ghi nợ, không cho thi, sau khi xác nhận thì lại mất tinh thần thi, vậy mà nhà trường chỉ cần nói lý do lỗi phần mềm là xong.

Còn rất nhiều điều mình muốn nói, nhưng hiện tại không thể nói hết vì mình rất bận, có thời gian mình sẽ nói tiếp. Hãy giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên bằng cách share những thông tin này cho mọi người biết bộ mặt gian thương lừa đảo của ban giám hiệu.

thấy ghê quá

sinh viên cháy túi đã • 1 năm trước

Bọn này có 1 đám mất dạy đi seed cho mình, nghe đâu có họ hàng con cháu của bè lũ ban giám hiệu vô s ủa mướn

N.T.T đã • 1 năm trước

Thật ra, nhà trường đang cố gắng thay đổi và cải thiện từng ngày để phù hợp hơn với nguyện vọng của sinh viên. Tuy nhiên, do lượng sinh viên quá nhiều, nên ko thể đáp ứng cho nhu cầu từng người được, điều này trở nên rất khó. Cá nhân mình là sinh viên của trường, mình nhận thấy mọi người nên thông cảm cho nhà trường nhiều hơn

Rất cám ơn thông tin của bạn

Cái văn: Em làm được là nhờ nhà trường chỉ dạy, em làm không được là do em chauw cố gắng, bọn seeder cứ nhiêu đó ẳng miết

Bác nói không thể chuẩn hơn, trường này là cái công ty gia đình lập ra nhằm mục đích kinh doanh chứ dạy học gì

Mới biết trường này là công ty gia đình luôn, thôi té gấp

Cơ sở vật chất trường bèo nhèo

Mãi mới thấy có bạn nói đúng và chi tiết như này

Bạn cẩn thận nha, bọn shitder của trường này mất dạy lắm đó

N.T.T (SV năm 2)

Trường học rất tốt nhé, chỉ một vài thành phần rất nhỏ không phù hợp, nên mới viết review không tốt

Ăn bao nhiêu tiền lên đây bưng bô thế bạn :)

Hô hô, mới đó mà lòi ra thằng seeder rồi nè

Seeder này ngoan ghê, trường chỉ đâu cắn đó

Cái trồn lường này có nguyên đội quân seeder để pr cho trường, đồng thời chửi bới những ai dám đứng lên nói sự thật về trường

Do năng lực của bạn thôi

Bạn nói đúng, mới cmt mà lũ seeder đã vào cắn rồi kìa

Phải nuôi seeder là biết cỡ nào rồi

Trường học nhưng không dùng tiền cải thiện chất lượng đào tạo, nhưng lại chi tiền nuôi shitder

Đám seeder trường này mất dạy cực kỳ

Còn mạo danh mình là sv trường khác vô đây bất bình hộ cái bgh trường này nữa chứ

Nó ăn tiền bênh trường lộ rõ, nhưng lúc chửi các bạn sinh viên thì vẫn nhát cáy, chỉ dám tự nhận mình là sv trường khác

"Thật sự mình không muốn nói đâu, vì mình chẳng có cái quyền gì cả nhưng hôm nay mình muốn lên tiếng cho các bạn hiểu và suy nghĩ nhé. Đã là một ngôi trường với tiêu chí là sinh viên năng động, học tập tốt, môi trường lành mạnh. Thì những hoạt động văn nghệ cũng góp một phần vào sự hình thành hình mẫu học sinh sinh viên VĐ. Các bạn không tham gia bọn mình k trách, các bạn k đi xem bọn mình cũng k trách. Nhưng hễ mỗi lần trường có hoạt động văn nghệ thì i như rằng những gương mặt cũ xuất hiện, cứ thế rồi các bạn lại nói hát đc hát hoài. Trong khi các bạn k tham gia, điều đơn giản là đóng vài nghìn ủng hộ những ng tham gia văn nghệ các bạn cũng mặt nặng mày nhẹ, các bạn hãy dành thử một buổi theo lớp điều dưỡng, tiếng anh hoặc văn phòng hoặc các lớp khác trong những ngày tập xem. Đói khát ráng tập cho xong rồi nghỉ, có ngày tập cả một buổi sáng đến... Xem thêm chiều tối. Chưa kể mướn đồ diễn về nhận giải còn không đủ bù lại tiền đó nữa. Tiếp đến là ý tự giác. Các bạn hôm nào qua trường Hoa Sen hay Hutech và xem thử các cuộc thi hay các hđ văn nghệ xem, người ta hú hét vỗ tay rầm rầm. Có trường k hề buộc hs sv phải đi xem, mà ngta ở một số trường vẫn mua vé đi xem nếu trường có bán vé. Người ta trân trọng cái công cái sức của ng biểu diễn. Còn nhìn lại chúng ta xem, ngày lễ khai giảng khóa 8 các bạn còn k thèm nhìn nói chi đến vỗ tay hay tạo không khí sôi động, chung kết thsv thì có được mấy bạn đi ủng hộ (và tất nhiên là họ tự nguyện nên họ cỗ vũ rất vui). Thật sự những người diễn văn nghệ ng ta k cần cái giải thưởng hay cái tiếng tăm, mà cái ng ta quý nhất là tiếng vỗ tay cổ vũ của các bạn... có tiền đổi cũng k được đâu các bạn. Cuối cùng mình muốn nói : các bạn ơi, mình không vơ đũa cả nắm và không nói riêng ai cả, nhưng thật sự, các bạn hãy trân trọng những hđ văn nghệ ở trường chúng ta. Mình đồng ý là học quan trọng hơn nhưng những mảng giải trí mà mọi ng cực khổ luyện tập cũng rất cần thiết cho đời sống tinh thần các bạn à. Mình luôn mong các bn sẽ năng nổ tham gia hơn và hãy thử hòa nhịp cùng họ, vă ủng hộ những hoạt động văn nghệ hơn. Vì chúng ta chỉ có một lần tuổi trẻ thôi. :) Cảm ơn các bạn đã đọc."

Đâu phải dư tiền đâu mà tuần nào cũng đóng. Học chi không bao nhiêu mà đổ zô VNghe. Học không lo ở đó suốt ngày văn nghệ rồi bắt đóng tiền quỷ... Gửi 08DD2C

1.4

review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông review, mức lương ở Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, đánh giá Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, bóc phốt Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông như nào?, review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong review, muc luong o Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, danh gia Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, boc phot Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Cao dang Vien Dong nhu nao?