Công viên phần mềm, Lô 2 Đường Số 16, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

"Đắng lòng cán bộ phòng Công tác HSSV, định kích dục sinh viên ak. Làm giáo dục mà mặc cái váy được có 1 gang tay, khoe cả đủ màu xanh đỏ tím vàng. Mặc váy mà ngồi thì dang rộng 2 chân 180 độ. Nói chuyện thì chảnh chó k ưa, đi thì cái mặc vênh vênh trên trời. Đắng lòng."

cán sự

văn phòng đoàn trường mình có anh gì đó mập mập hình như tên châu thì phải, chảnh chó như quỷ, nghe nói anh đó là phó bí thư ak, chảnh hóng hách cửa quyền nhìn thấy ghét, làm như ông nội người khác vậy! chả muốn tham gia

Ai cũng đều bik thằng mặt loz dạ thú Lê Bảo Tín hết ak. Cho nên mài đung co cố che day bo mat cho cua may nua con a. Năng lực thì deo co ma suot ngay di xao loz het cho ngay den cho khac. May rat thich an cut va ninh hot lam a. Cái thứ may là loai cho an kut da bô y chang nhu zòng họ nha may á kon zai. tu ma suy ngam di con ki. do suc vat thua loai dog.

"Em ko phải là sinh viên của trường nhưng em muốn gửi đến 1 ng lời xin lỗi. Xin lỗi anh chàng hay lấy rau câu ở nhà ngoại em. Mỗi lần em bưng rau câu đưa anh là mỗi lần em làm đổ. Em ko biết rau câu đó của anh có bị gì ko? Anh có bị bán lỗ ko? Mỗi lần anh đến nhà em lại ko dám hỏi vì nhà đông người quá. Ko biết anh có đọc được ko nhưng em hi vọng anh thấy tin này thì cho em xin lỗi nhiều lắm nha. P/s: nếu có thấy thì gặp em nói em biết hay cmt lại thôi chứ đừng nói vs ngoại em nha >''<"

SV nghèo

Học ở đây 2 năm rồi mà thấy nhiều tài liệu giáo trình phải mua mà không có hiệu quả gì hết, có khi chưa học hết cuốn giáo trình đã phải thi rồi, nản tiền mua sách quá

1.4

review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông review, mức lương ở Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, đánh giá Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, bóc phốt Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông như nào?, review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong review, muc luong o Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, danh gia Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, boc phot Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Cao dang Vien Dong nhu nao?