Công viên phần mềm, Lô 2 Đường Số 16, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Không đóng tiền thì cấm thi, mặc dù đi học thì phải đóng tiền. Nhưng hồ sơ còn đó thì chạy đi đâu được, sao ko cho thi, còn điểm thi thì vẫn chưa thông qua, khi nào đóng rồi thì có như vậy ko được sao. Lúc nào cũng nói đi học là phải đóng tiền, đóng tiền để trả lương cho cán bộ. Bộ học phí tất cả sv trả cho cán bộ hết à
Part 3
Tiếp sau đây mình xin giới thiệu công nghệ lừa gạt của trường
Ăn cắp info của các bạn một cách trắng trợn thông qua cái gọi là rút thăm trúng thưởng
Các bạn không biết từ đâu tự nhiên có cái giấy thông báo nhập học gửi về nhà trong khi mình chả có đăng ký xét tuyển gì vào trường viễn đông cả
Có một số anh chị đến trường các bạn và bảo là điền thông tin rút thăm trúng thưởng, thực chất chẳng có rút thăm trúng thưởng gì cả đó chính là cách lấy info của các bạn để trường có thể nhắn tin lôi kéo dụ dỗ các bạn khăn gói vào trường và đóng một loạt những loại tiền ngu cho nhà trường, nên mình khuyên các bạn đi bất cứ nơi đâu cũng đừng dễ dàng để lại info của mình như vậy

sv bức xúc

Trường như quần người ta (không biết có bằng cái quần không nữa), làm ăn thì sống nhăn, có cái tkb đăng lên mạng, ngta theo tkb vào học, vào học theo tkb thì lộn xộn tùm lum lớp 1 môn ko đủ chỗ ngồi bla bla, học cả buổi trời ko có danh sách điểm danh.
Còn về thầy cô giáo, nhất là ông thầy T.M, thích tỏ vẻ ta đây, ai nói chuyện hay làm phật ý là quăng cái gì có thể quăng vào người sinh viên (hành vi của một người không tôn trọng và không lịch sự với người khác)
Cứ có 2 lý do duy nhất biện minh miết: Lỗi phần mềm và không thể làm vừa lòng hết tất cả sinh viên (thử hỏi có làm vừa lòng được người nào chưa, không cần phải vừa lòng hết)
Tiền học thì quá cha người ta, lúc đang tuyển sinh thì nói hay lắm
Cực khổ làm việc nhóm hiệu quả, không nói năng gì, tách lớp cái rẹt, coi sinh viên là cái gì?

Ném đồ vật vào mặt sinh viên, ko sợ bị chặn đường đập hả

Bạn nào đó nói là trường thuê seeder, nhưng thực tế là họ kẹt sỉ đến mức ko thèm bỏ tiền thuê seeder mà sai lũ trẻ trâu là con cháu họ hàng gì đó của bè lũ cán bộ trường vô pr với chửi bới những bạn dám nói sự thật về trường, nên giọng văn của tụi nó mất dạy vô giáo dục cực kỳ
Mà bè lũ cán bộ nhà trường này cũng biết bản chất trường ra sao nên cũng ko dám cho con cháu tụi nó vô học trường này mà toàn là qua mấy trường khác, kiểu có tiền là vô, còn tiền ở đâu ra để tụi nó học mấy trường đó thì các bạn biết rồi đấy.

J
Part 2, tiếp nối part 1, mình sẽ lột mặt nạ con người giả dối nhất trường là cô L.T
Phòng tuyển sinh là nơi chứa 100% thành phần nịnh hót lọc lừa, đầu sỏ chính là bà L.T
Cô L.T cái tên quen thuộ của các bạn học sinh khi chưa đóng tiền học vào trường các bạn được cô xem như châu báu, muốn gì có đó, ân cần niềm nở, và luôn thể hiện mình là cô tiên trong chốn học đường, nhưng chắc chắn cũng có nhiều bạn phải ngỡ ngàng với thái độ 360 của cô sau khi bạn đã hoàn thành thủ tục nhập học! Nói thẳng ra bạn chỉ là món hàng, món công cụ sau khi hết giá trị thì over! Đây là con người cực kỳ nguy hiểm, tránh càng xa càng tốt, rất ít người biết được bộ mặt thật này, vì không bao giờ ra mặt làm chuyện xấu, chỉ nhờ cấp dưới làm, ví dụ nhờ cấp dưới nói ABC với sinh viên xong lại hỏi cô thì cô nói là do cán bộ đó chứ không phải cô.
Mình viết những dòng này để các bạn không đi vào vết xe đổ của mình, chỉ cần các bạn share thông tin để không bị lauwf gạt

Cô L.T rất tốt, đừng nói thế. Bạn có bằng chứng không?

Mấy đứa seeder nghe đâu cũng là con ch.ó, à nhầm, con cháu của bả vô sủa thuê
J
Các bạn cẩn thận, bắt đầu có seeder vào cắn rồi đấy

Biết ngay là có đám shitder mà

Ban cán sự trường có nhiều người bị tâm thần nặng lắm đó

Vô vp nhờ support mà lũ này nạt nộ sinh viên, trong khi tiền lương của tụi nó chính là tiền học phí của sinh viên đóng :)

N.T.T (SV năm 2)

Mình xác thực rõ, mình cũng là sinh viên trường như các bạn thôi, cần thì ra cổng trường bàn luận nhé

Không nhận mình là seeder nhưng vẫn rate 5 sao cho trường

1.4

review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Review Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông review, mức lương ở Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, đánh giá Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, bóc phốt Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông, Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Cao đẳng Viễn Đông như nào?, review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Review Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong review, muc luong o Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, danh gia Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, boc phot Cong ty Truong Cao dang Vien Dong, Cong ty Truong Cao dang Vien Dong co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Cao dang Vien Dong nhu nao?