80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

bức xúc vụ nghỉ thứ 7 (NV)

- Thiệt là bức xúc vụ nghĩ thứ 7.
Ban đầu kêu nghĩ 2 ngày làm 2 ngày . Xong không cho nghĩ ngày nào . Ý kiến lên giờ chỉ còn nghỉ 2 buổi chiều
-Kính thưa TGĐ chúng tôi không cần giảm giờ làm chỉ cần giữ nguyên như ban đầu là nghỉ 2 ngày or nghỉ 4 buổi chiều trong tháng .
- Nếu vì cv cần chúng tôi ở lại để hoàn thành chúng tôi sẽ hoàn thành chứ đừng mượn cớ là sinh hoạt hay hoạt động thể thao để chiếm dụng thời gian của chúng tôi.
-thời buổi covid phòng họp còn phải hạn chế người . Đi ăn phải chia ca giữ khoảng cách để ăn. Đi làm cũng phải giữ khoảng cách để đo thân nhiệt vậy các hoạt động thể thao , sinh hoạt lúc này có phù hợp không ?

Đề nghị trả lại quyền lợi cho chúng tôi. Sau những giờ cống hiến chúng tôi cần nghỉ ngơi. Cũng cần có thời gian để tái tạo năng lượng cho tuần làm việc sau.

Lính đã • 5 năm trước

HR đã • 5 năm trước

Bạn chỉ chỗ nào là chiếm giờ của bạn, bạn chỉ đúng dù có bị đuổi việc tôi cũng báo bên NS lên xin TGĐ cho bạn nghỉ luôn 4 ngày thứ 7. Sao lúc ký hợp đồng vui vẻ ký 48h/tuần giờ phát biểu linh tinh thế.
    Bạn viết bài này lúc hơn 14 giờ là giờ làm việc, có thể bạn đã dùng máy tính cty trang bị cho bạn làm việc và thời giờ đó bạn cũng được lãnh lương để lên đây chửi công ty. Có thấy xấu hổ không?

chiếm dụng giờ làm NV đã • 5 năm trước

- Bạn mở HDLD ra xem có chổ nào là 48h thì chụp hình up lên đây dùm hay là từ lời CT TBD phát biểu trong buổi chào cờ dưới hàng ngàn NV là nghỉ 2 ngày thứ 7 và kế hoạch năm sau có thể nghỉ luôn ngày thứ 7.
    - Vẫn còn TB của HC nghỉ 2 ngày thứ 7 và cả thông báo nghỉ các buổi chiều thứ 7 trong tháng 8 vậy tại sao chiều thứ 7 ngày 29/08 chúng tôi phải đi làm.
    - Lễ giỗ tôt Hùng Vương chúng tôi phải đi làm vậy có phải là chiếm dụng thời gian không?
    - Từ nào của tôi là chửi mời bạn chỉ ra dùm.
    - 1 vấn đề nghỉ thứ 7 1 tháng các bạn ban hành gần chục cái thông báo các bạn không thấy xấu hổ thì tại sao chúng tôi phải thấy xấu hổ.

HR xàm đã • 5 năm trước

HR ở thaco đủ tư cách lên tiếng hả