80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Phân vân & Đắn đo (Director)

Nghe nói dàn lãnh đạo Thaco gồm Hùng Minh, Tài, Dương giỏi và đạo đức dữ dội lắm hả mọi người. Cho xin chút review ạ, vì mình được offer job report trực tiếp cho các cụ này. Đa tạ mọi người trước ạ.

Mới đang apply vào cty, cũng là thằng đi làm thuê mà ăn nói hỗn láo với cấp trên thế à. Loại vô phép như ông chắc gì có cửa đc tuyển mà giọng điệu bố đời thế. Next đi cho nước nó trong.

Vô học đã • 5 năm trước

Với cách viết bố láo, mất dạy như trên thì sẽ không được nhận đâu, dù có cố che dấu sự mất dạy để được vào thì rồi cũng bị không tồn tại lâu đâu.

Cuồng tín đã • 5 năm trước

Tụi nó xem Thaco như 1 tôn giáo, bạn nói đến lãnh đạo tôn giáo của tụi nó là tụi nó hùa vào cắn bạn ngay

Tôn giáo, tâm linh cái tổ cha mày. Học cách làm ông chủ như ng ta đi rồi hãy sủa. Quân bất tài vô dụng mãi làm culi, ko khá đc. Phải nhìn gương mà soi lại mình trc đi.

Sinh ra trong gia đình thiếu văn hoá đã • 5 năm trước

Đi xin việc làm ở công ty người ta, bày đặt báo cáo trực tiếp cho các lãnh đạo... mà nói chuyện như con nhà thiếu văn hoá. Người ta đáng cha đáng chú người đi xin việc đó ạ. Ở nhà cũng gọi tên cha mẹ vậy hả.

Cuồng tín đã • 5 năm trước

@Ẩn danh, Sao mày biết tao ko làm chủ, còn thể loại vô học mất dạy như mày thì cả đời chỉ làm culi thôi con, tổ tông nhà mày mạt hạng mới đẻ ra mày cam phận làm chó

Cụ nội mày đây thằng phò cuồng tín ngu kia. Mày like cho cái thằng giật status này đã đủ chứng tỏ tổ tông 9 đời nhà mày mạt hạng thế nào rồi mới nảy nòi ra cái giống mày rồi. Đcm cả lò, cả tổ nhà mày, bú kak bố mày đi con.

Cuồng tín đã • 5 năm trước

@Ẩn danh sủa to hơn nữa đi con, để mọi người thấy cái tầm của mày, cái văn hoá và đạo đức Thaco mà các lãnh đạo truyền đạt cho mày

Phân vân, đắn đo lại thêm cuồng tín. Nhiều loại mạt hạng quá. Cty trả lương làm gì cho loại ng ntn nhỉ?

Tui cũng ẩn danh nè.Ghét nhất mấy đứa trẻ trâu mãi ko chịu lớn, phát ngôn ngông cuồng, ko biết trước sau, trên dưới gì ráo. Ra đời ko biết m là ai chỉ khổ cha, khổ mẹ thui.