80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
O

Ô tô L17 (Nv sale)

Có mỗi việc giữ xe máy mà mấy ông quản lý toà nhà làm cũng không xong, ngày nào cũng đều đặn kẹt xe vào xe ra, trả lương cho mấy ông bà này ngồi làm cảnh. Đi ngang nhìn cảnh kẹt xe, trưởng ban toà nhà chỉ biết phán kẹt kệ kẹt cứ làm đúng quy trình cần gạt lên xuống theo máy. Ngu

Phải đi sớm để ko bị kẹt xe nha =))))

Nhân viên nghiêm túc đã • 5 năm trước

Theo hợp đồng là phải có mặt trước 10min sát giờ kẹt là đúng rồi

cái lũ quản lý toà nhà như Shit, thời buổi dịch bệnh mà bắt đóng hết cửa ra ngoài hành lang, nhà vệ sinh, rồi mọi người lại cug nhau nắm vào đó, cửa thì nặng, đẩy hoài lên chuột luôn. Thùng rác thì ko sử dụng loại đạp chân mà dùng loại phải dùng tay để bấm rất dơ và dễ lây bệnh. Có bồn rửa ly chén thì ko cho rửa bắt mang cốc chén uống nước vào nhà vệ sinh rửa? ủa mỗi lãnh đạo mới là con người còn nhân viên ko phải người hay gì mà có chính sách kì cục vậy? Văn hoá ở đâu? thuận tiện ở đâu? Ban hành chính và quản lý toà nhà vô trả lời coi? sao toàn nghĩ ra mấy cái ngu ngốc ko giống ai vậy

Ậy nói vậy cũng ko ổn. Cái cửa để đi là cửa thoát hiểm ( cái này chắc hỏi ai nghĩ ra, ai xây) mở cho chết cháy chung à, còn cái cửa toilet mở ra xem “làm gì” ở trong á. Xà phòng kháng khuẩn làm gì ko xài... tuỳ cái nói, bệnh dịch từ cái miệng bậy mà ra..
    Bên trong vp là thằng Hành Chính, khu vực công cộng là thằng quản lý toà nhà.. thằng nào phân biệt “ quan với lính” xử thằng đó cho nó công bằng, để mình nói ko oan thằng nào