80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Thaco hà nội có đứa làm pt họ Ngô sống rất giả dối và hai mặt, nhìn ngũ quan các bạn sẽ thấy rõ ngay. Đừng dây dưa kẻo có ngày hối hận nha mọi người, khuyên chân thành đó.

Người cùng team đã • 5 năm trước

Anh hùng núp đã • 5 năm trước

Biết bác nói ai rồi nhé. Chấp làm gì, trẻ con chưa trưởng thành ấy mà.

NV phải gánh team đã • 5 năm trước

Hình như e cũng bít vị này. Sếp e cưng dữ lắm. Nhưng e tin sếp nâng đỡ trong sáng vì kim chỉ giờ của sếp chắc h ko lên nổi số 12 nữa rùi. Thiệt tình, từ hồi sếp đc điều zìa phòng, anh em lần lượt nghỉ hết ráo trọi, vài mống còn lại gánh team, thảm vờ cờ lờ. Nhãn quang bề trên như củ cải, chọn ns quản lý theo TCTC ôn dịch j zay ko bít.

Ôi, người anh em thiện lành, xưa giờ chết vì gái là cái chết tê d** nhưng vô cùng êm ái. Người anh em chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo, để hội tôi ngoài này còn có người bấu. Cứ chắc tay súng chiến đấu nhá.

Ngáo ngơ đã • 5 năm trước

Lúc đàm đạo hội thuốc lá, thuốc lào với nhao, ngộ cũng có nghe xì xào về ẻm nài, đại khái là cũng hiếu thắng, ngựa non háu đá, ăn thua này kia. Nhưng thôi, ẻm xinh ẻm có quyền, m cứ làm tốt việc m là ổn rồi các nị à. Nhưng phán công bằng một câu thật sự thì ẻm chưa có tầm.

Anh trai mưa đã • 5 năm trước

Đề nghị chủ thớt và các anh/chị bên trên ko đc mập mờ ám chỉ. Dù em Th của tôi có não phẳng, nhạt, rỗng hay khôn lỏi thì đối với tôi cũng ko ý nghĩa gì nhé. Tôi mà biết a/c nào lên đây đánh giá tôi cho bay màu hết. Th cứ ngoan, nghe lời anh, chịu khó ở yên vị trí hiện giờ, bằng mọi giá a sẽ đưa e lên PP, thậm chí TP. A biết rõ "năng lực" của e như thế nào mà, Th nhé.

Người xưa đã • 5 năm trước

Thủy ơi, ăn ở thế nào mà bị nhiều người chửi vậy e, e vẫn như Thủy ngày xưa hồi a biết e nhỉ. Ảo tưởng về bản thân, rễ tre rễ sắn lại cứ nghĩ m là nhân sâm. Bớt sân si lại đi em để tích đức cho chồng, cho con.