CỨ GỌI ĐẠI (Đếch biết là gì luôn)
Bác nói đúng như cái củ l í , tặng 1 like -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
đề nghị xoá tên để các bé còn lấy chồng -
Ngô Thành Công đã • 5 năm trước
Nhân Viên Cũ đã • 5 năm trước
Mình đã từng làm việc a Thắng. A giỏi và rất đắc nhân tâm với nhân viên. Tôi thấy bạn ai cũng xấu xa cả. Vậy chắc mỗi bạn là người tốt. -
Mình thấy bác nói đúng. Vì cơ bản mình thấy làm ở Thaco ai cũng "không muốn thăng tiến" cả, lý do cũng một phần nêu trên.
Từ các bác làm ở Sofic và cho các bác làm ở CN thì chẳng ai muốn lên làm ở Sofic hoặc thăng tiến lên cả.
Được thì khi ở tỉnh, các bác sẽ hưởng thụ cái tên gọi là "an phận" "yên ổn" lương thaco đc xem là khá ổn khi ở quê nhà. CV thì cứ nhiu đó xoay vòng,...
Các bạn không nhận ra rằng thời buổi thay đổi 360 độ, sự phát triển của thế kỷ 21 mà các bác lại muốn an phận?! -> cũng là câu tl cho ai thắc mắc rằng nếu ai chê công ty thì sao vẫn có người làm bền lâu (đương nhiên có lợi thì họ mới ở lại và dài lâu).
Mình thấy mấy bạn sinh viên mới ra trường mà vô ngay nghề sale,... hoặc các vị trí khác ở thaco thì mình nghĩ rằng các bạn nên có kế hoạch sớm (1. là Quit sớm, 2. học hỏi kn xong quit ngay...) vì bạn sẽ thuộc top lỗi thời của thời đại.
Đi làm mà ko ai muốn thắng tiến?
Đi làm mà phải ngó trước ngó sau? Áp lực cũng mỗi hai từ "bá... Xem thêmo cáo"
Bán rất nhiều TH xe nhưng về quản lý/chăm sóc/dịch vụ hậu mãi thua xa các bạn TH khác cùng phân khúc. Hỏi sao thị phần 3 TH chỉ bằng 1 TH khác của đối thủ :)
Cơ bản Thaco có hết tất cả ưu ái nhưng hệ thống vận hành/con người cần phải thay đổi ngay.
Thân. -
1/ Đỗ Văn Thắng (Thắng Đầu Bằng - Thắng Đầu Bò) thằng này cực mất dạy, trước kia còn làm GĐ CN Bình Phước còn quan hệ ngay tại phòng làm việc với con bé Trầm Hương (nghe bảo giờ qua Shinhan rồi), vụ này Má cứu nên ko sao
2/ Thái Hồng Cẩm: anh này thù thua rồi, toàn gạ *** lính dưới quyền. Từ hồi làm GĐCN đã nổi tiếng là xoạc mấy em dưới trướng (Hạ Long là 1 trong những em đc ảnh mê như chó mê riềng)
3/ Ng Đức Hồng Cường: cha này thì thôi, khỏi phải bàn... excel mà biết vlookup thì cứ chặt đầu em.
4/ Nguyễn Thị Kim Liên: đúng gốc con ông cháu cha, đẻ ra thì đã là chủ tịch.. nghe đồn trước đây học cấp 3 là đã ở trong An Thành Phát rồi
5/ Phan Minh Duyên: cưa 800 cái ghế mới lên được chức Hành Chánh, nhưng kệ, giờ tiền chiét khấu 1 tháng ko dưới 80 cụ từ các nhà cung ứng
6/ Huỳnh Phương Đài: ôi giời, nghe tên như đi Quận 1 phang gà, không nói anh em cũng quá rành
7/ Huỳnh Hữu Lộc - H... Xem thêmuỳnh Hữu Liêm: bộ đôi thần thánh, mà thánh tướng. Thằng làm GĐNS thì chuyên kiếm cớ thọc này nọ, xấu tính và giẻ rách kinh khủng. Thằng TP MKT thì thôi khỏi phải bàn, vô dụng nhất Thaco là cha này.... 10 năm ko có tác dụng gì, toàn đưa ra những cái vớ vẩn. Nói thêm là 2 cha này thì chiết khấu nhận về 1 tháng khủng khiếp
.....
Rồi nào là bố Thuận KT, bố Nghinh, bố Khánh QLĐT, bố Phồn Lê - Phê Lol TK, các bố GĐCN như Sơn, Quang, Cường, Thông, Phong,.....và một tá các bố các mẹ khác
(Em trong Nam nên chỉ biết các thánh ở Nam thôi)
Nhiều quá không kể hết. Các thánh thêm giúp để cho anh em biết mà phòng và ngừa như covid nhé