Trusting Social

132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Recruiter Manager tại TS)

Các thím nói gì về TS thì tuỳ các thím nhé. Từ hồi chuỵ qua làm việc ở TS vào tháng 11/2017, chuỵ đã thích chị Hà và a Nguyên rồi. Các bạn mún review về TS sao cũng được nha. Chuỵ đây ko chấp nhé. Chó cứ sủa và chuỵ cùng chị Hà và a Nguyên cứ đi thôi. Sợ đếch j các thím nghen. Các thím mai mốt đừng nộp đơn vô pvan TS nha. Chuỵ mà phát hiện ra là chuỵ tát cho mỗi thím một phát bên trái, một phát bên phải nhé.
Tóm lại, công ty này là công ty tuyệt vời nhất chuỵ đã từng làm rùi. Vì giấc mơ tạo điểm tín dụng cho 1 tỷ người, anh Nguyên và chị Hà cố lênnnnn! Kệ mẹ tụi nó đi.

Review nhảm nhí, dislike. Bán cái gì không bán, lại đi bán xà bông.

Ẩn danh (vp quèn)

Tính không nói gì nhưng thấy tự nhiên bị mạt sát là người làm mướn này kia nên chỉ muốn lên để quánh 1 sao thôi.

Mình chưa rõ context nhờ các bạn giải thích nhé. Cảm ơn các bạn.

Lương ổn, đồng nghiệp ổn mà admin không ổn cứ gây sóng gió hoài thì mần sao?

Ghét spam

Đứa nào spam chị Hà hoài thế :))

Chắc tâm phúc của chỉ muốn broad cast thông điệp "bà trọc phú" của chỉ tới toàn Đảng, toàn dân ấy mà :))

Newbie (Tính apply vô Trusting Social mà cảm ...

Bà con cho hỏi chị Hà này là ai vậy? Còn cái a Tín gì đó đọc seo có vẻ bong bóng vậy mọi người? Sợ quá. :o

Tser đã • 5 năm trước

À chị Hà này là vợ a Nguyên, CEO đó bạn. Cũng học ở Mỹ á vậy mà tính tình kỳ lạ. Bữa hổm mình thấy chị này bày đặt bóc phốt 1 nhân viên cũ, ai ngờ nghe nói đếch có chứng cứ mà bịa ra, sau đó suýt bị bóc phốt phản đòn lại, liền sợ quá khoá lun Facebook rùi.
    Hơn 4X mà tâm hồn như 10X, suốt ngày khó dễ nhân viên trong công ty với những quy định chẳng thể hiểu được. Mà là vợ Sếp nên quyền hạn ghê gớm lắm dù chẳng phải C-level. :)

Sắp appl... à mà sắp không apply nữa

E định apply vào đây vì thấy mức lương hấp dẫn nhưng mà thấy công ty sida quá nên e vote 1 sao + né gấp luôn ạ.

Bạn giống mình quá. Thôi qua công ty khác cho nó lành. Công ty gia đình trị kiểu này mệt quá. Mình đang nộp thử qua Momo.

liers đã • 4 năm trước

hấp dẫn cái cù lôi, bèo nhèo, cũng thường thôi, không thấp, còn lâu mới gọi là cao ở cái đất sg này, trừ tè le, net income thuộc dạng trung bình chứ không có khá khẩm gì hết, tôi khẳng định lại 1 lần nữa:
    TS LƯƠNG KHÔNG CAO ĐÂU, ĐỪNG MƠ NỮA

Định apply mà sao cty này drama dữ vậy

Có bác nào cho biết tình hình cty TS thế nào ko mà sao drama dữ vậy? Em đang tính apply thử mà nghe nói phỏng vấn mất 2-3 tháng mới có kết quả đúng không? E còn nghe anh Tín HR gì đó hắc ám lắm. :o :o :o

Người ta hỏi các bác mà các bác dislike là sao? Hay lại bên HR của team TS vô đây. :))))
    @Bạn gì đó ơi: mình nghĩ bác đọc hết 6 trang này sẽ hiểu thôi. Mình ko có làm trong TS nên cũng ko rành lắm. Nhưng cty này drama vãi.

Ngta hỏi mà thằng ngáo nào dislike hăng thế

Baoo Lee đã • 2 năm trước

Vô danh (Kẻ lang thang)

Dự tính ứng tuyển mà sao review loạn thế @@
Không biết có tuyển kỹ sư AI ko, -_- làm fresher thôi mà khó kiếm nơi đứng nhỉ, chắc qua Nhật hox master luôn chứ ở lại VN 1 năm lấy kinh nghiệm có vẻ khó. Trình độ e ko nhiều, biết chút chút Anh trung nhật còn lại không có gì nổi trội hết

Trương Tam Phong đã • 4 năm trước

• F

fucker đã • 4 năm trước

CinnamonAI nhé, hoặc qua làm researcher ở worldquant, zalora, ... hàng tá lựa chọn ngon lành ở vn, thế nào lại qua nhật đóng jav ☹

Tôi có vợ làm ở đây và confirm về việc công ty đang gặp khó khăn.
Các loại benefits đang bị cắt giảm dần: teatime không còn được như trước nữa, grab subsidy cũng chuẩn bị có limitation rồi nên sắp không đi grab car thoải mái như bạn nói được nữa đâu (với mức đó thì đi grab bike trong nội thành HCM còn chưa chắc đã đủ).
Một vài trụ sở ở nước ngoài cũng đã laid off nhân viên do lỗ đang ngày 1 tăng. Không biết nửa năm tới còn trụ nổi không nếu không kêu gọi được vốn đầu tư.
Nếu bạn nói công ty đang vẫn rất ổn thì 1 là bạn chả biết gì về công ty cả, 2 là bạn là HR bên đó.
Cheers!

Cựu nhân viên đã • 5 năm trước

Nhan vien cu đã • 5 năm trước

may cong ty kieu nay nen dong cua som de xa hoi duoc nho

Dev cứng đã • 4 năm trước

Mới nghỉ cty (Manager)

Hàng loạt anh em vừa nghĩ trong đó có mình. Trước Tết, sếp Nguyên hứa năm nay dù công ty có nhiều đói thủ cạnh tranh nhưng cty vẵn sẽ trả lương tháng 13 cho anh em. Cả đám nhân viên hí hửng tưởng Tết này ấm no hơn. Thế mà đợi mãi, gần sát giao thừa mà chẳng thấy tin nhắn j từ cty. Đến phút 89 thì sếp nhắn nhẹ. Năm nay a quyét định sẽ ko cho bonus Tết gì hết.
Cảm giác như 1 gáo nước lạnh vào mặt. Năm nay tuy rằng có thêm đối thủ nhưng cty vẫn có doanh thu tốt mà, chỉ là lời ít hơn thôi.
Quyết định không rõ ràng và thay đổi xoành xoạch như vậy khác nào ko tôn trọng nhân viên. Các bạn muốn pvan vô cty này cũng nên suy nghĩ nhé.

Tính apply đã • 5 năm trước

Cám ơn bác nhiều. Mình đang tính apply nhưng với cty kiểu Sếp như vầy chắc mình pvan cty khác cho khoẻ. Vãi chưỡng.

Người ở lại đã • 5 năm trước

Bạn nói không đúng. Công ty có quà + tiền Tết cho tất cả nhân viên. Thưởng cổ phiếu thay vì tiền. Họp công ty trước Tết có nói. Lúc này cắt chi phí sớm thì sống. Làm muộn thì phải cắt người như Be.

Sống lay lắt tại Trusting Social đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi. Tặng bác 1 like lun.

Bên HR có chinh chúng team bà hà pk các bạn

sad đã • 4 năm trước

mới vô pv đập vô mặt là mấy câu như trừ 25% bảo hiểm gì đó, 10.5% thuế, và KO CÓ THÁNG 13, offer thì thấp hơn độ hype của nó, sau khi trừ ra thì mức net cho fresher bằng với mấy cái startup ất ơ hay outsoursing nhỏ bên ngoài, thua

2.1

review Công ty Trusting Social, review Công ty Trusting Social, Review Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social review, mức lương ở Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trusting Social, đánh giá Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social đánh giá công ty, thông tin Công ty Trusting Social, bóc phốt Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trusting Social như nào?, review Cong ty Trusting Social, review Cong ty Trusting Social, Review Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social review, muc luong o Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social tuyen dung, phong van o Cong ty Trusting Social, danh gia Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trusting Social, boc phot Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trusting Social nhu nao?