19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

cu đen

Đọc rì view của mọi người mà thấy ớn ghê. Không biết thế lực nào đưa đẩy em vào đây làm, cơ mà thấy đồng nghiệp rất vui vẻ, nhất là TTS team sản xuất á mọi người. Nhưng nói đi cũng phải nói lại là học được rất nhiều thứ, cọ sát được nhiều người và có thêm nhiều kinh nghiệm.

Thực tập

Em thực tập sinh ở MCV mấy tháng thấy anh chị cũng happy và chỉ dẫn nhiều. Nhưng nhiều khi cực, thiệt, nhất là TTS team sản xuất. Nhưng nói đi cũng phải nói lại học được nhiều thứ.

học gì để thực tập sản xuất ở mcv ạ ?
Tui để ý hình như ai bức xúc mới lên đây review công ty hay sao á. Trước khi vào tui cũng vào đây đọc rì viu thấy mọi người cay cú quá, dù sao cũng mang tiếng công ty lớn mấy chục chương trình truyền hình.
Ở đây hơn nửa năm mà thấy nhân sự tuyển nhân viên rất nhiều luôn, Sân thượng tầng 4 cũng được sửa một nửa làm khu văn phòng.
Làm ở đây có ok không mọi người. Trường em có tổ chức đợt tham quan phim trường quận 7, khu làm việc cũng sáng tạo nữa. Bạn em nói làm hơi cực nhưng cũng học hỏi được nhiều. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.

anh bé

Ai không biết mà dô đọc rì viu chắc không giám dô công ty làm quá. May mà hồi đó mình không biết mấy này.
Mỗi người có một cảm nhận riêng, nhận định khác nhau á. Người ta thấy tệ còn mình có thấy thế không. Mình thì cứ hết mình với cái thứ gọi là đam mê thôi.

Chiếu mới

Cảm giác chiếu chưa từng trải va vào MCV thì trải nát cmn cái chiếu. Nhiều khi chạy chương trình mấy tháng liền tới 11, 12h mới xong, 1, 2h sáng mới ngủ. Tui tưởng mình cày vậy là quá đủ rồi, mà không hiểu sao giờ vẫn ở đây. Gần 2 năm cnm rồi. Nói chứ vất vả thiệt nhưng cũng biết được nhiều thứ.

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?