19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

Tấm chiếu hơi cũ

Làm ở đây được cái được gặp nhiều nghệ sĩ, Có khi được gặp hoa hậu Khánh Vân, Trà Long với Long Chun nữa. Mọi người dễ thương xỉu.

tấm chiếu chưa từng trải

Nhân sự công ty đa phần là trẻ, ít ai tới mức quá già luôn á. Không biết có phải nhân viên nghỉ nhiều hay không nhưng ở đây va chạm nhiều, rất nhiều bộ phận khác nhau nên cách giao tiếp, trao đổi cũng được tăng level.

TTS cũ

Nhân viên được ăn mặc tự do, không gò ép, miễn lịch sự là được. Ở mấy công ty nhiều người lớn tuổi bị nói này nói kia, làm ở đây 1 tháng nhuộm xanh đỏ tím vàng không ai nói gì.

chiếu mới chưa trải

Lúc tuyển dụng chị HR có nói công ty mình giờ làm nghiêm túc này kia. Đến lúc đi làm mới biết giờ về có thể linh hoạt nha. Nếu 6h mình không về thì 7,8h về cũng được.

V.A.A (nhân viên )

MCV phù hợp cho các bạn mới ra trường, chưa nhiều kinh nghiệm, vô đây làm xong đảm bảo cái gì cũng biết, đặc biệt là biết điều :))

Newbie (nhân viên )

Ưu điểm: môi trường thân thiện, công ty xịn sò.
Nhược điểm: Công ty nằm trong khu chế xuất Tân Thuận nên đường vào khá xa, ra về mọi người tránh đi 1 mình.

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?