19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

Núp lùm MCV (NV quèn quá không có được cái ch...

Thắc mắc vì cớ gì mà hàng thải của một công ty khác như chị Ngọc Thu mà lại về đây với chức danh GĐ sáng tạo cao vời vợi, trong khi kĩ năng có hạn, thái độ cũng có hạn nốt...
Không biết lắng nghe là 1 cái tội, không biết tự lượng sức mình mà cứ bô bô cái mỏ thể hiện ta đây trong khi bản thân chả được cái thể thống gì.
Quá nhiều người không có đủ thực lực lại nắm cái chức cái quyền quá cao ở công ty thì làm sao công ty phát triển được nhỉ.
Nhân tiện, người mới vào thì nên né chị Thi Anh, Thảo Mai và một vài cái tên trong hệ nham hiểm nhé. Bị chém sau lưng vài nhát lúc nào không hay đó.

Tui còn làm việc đã • 4 năm trước

Cảm thấy xấu hổ khi từng hít chung bầu không khí MCV với em. Đây là review công ty hay là đi chửi đổng và nhục mạ người khác, nếu vậy thì đi qua hội khẩu nghiệp em nhé ahihi đồ ngox
    Bây giờ em đã là hàng thải của MCV chưa?????

Gián điệp đã • 4 năm trước

Từ khi nào thì bầu không khi này là của MCV vậy c? E tưởng không khí là của mẹ thiên nhiên chớ. E thích thì e hít á, c làm gì đc e?

Nạn nhân đã • 4 năm trước

Ngày xưa cái tôi nó lớn, khí thế ngút ngàn
    Bằng khen Nhân viên xuất sắc bả quăng trong WC rồi nghỉ việc cái rụp đòi ra đời thể hiện

Ra đời nhảy vài cty trong ngành, đời nó dập te tua hoa lá. Không chỗ nào dám nhận nên kiếm chỗ đăng biển "welcome home" mà về thôi

Gửi chị gái "Tui còn làm việc" đã • 4 năm trước

Chị như thế nào mà ai cũng vô chửi chị hết vậy :))
    Em không phải hàng thải, giờ em làm sếp ở công ty khác chứ không như chị mãi mãi ngụp lặn trong việc bị chửi, hi hi

Sợ hãi đã • 4 năm trước

Trời ơi, bả dở kinh khủng, và sợ nhất là giọng cười hố hố của bả, con gái gì mà cười kém duyên chết m*ẹ.

Uầy, biết cái sự tích vứt bằng khen trong WC của Ngọc Thu thì phải thuộc hàng lão làng rồi ấy nhỉ =)) =))

Chẳng biết ngày xưa chị như nào, nhưng giờ chị lực dữ lắm á, thấy sếp L cho chị hẳn cái phòng sáng tạo decord khác bọt luôn :)))) ta nói thời đến cản không kịp đó :)))))))

Cười mỉa đã • 4 năm trước

Uầy, bác nói chuẩn, từ ngày chỉ về, ngoài việc suốt ngày khoe mình từng làm ở DT, rồi tỏ vẻ ta là thế này thế kia, chưa thấy cái phọt mát nào của chỉ mà ra hồn luôn á! :]]]]]]] Hồi đó mình thấy chỉ cãi lộn với chị Băng, xong nói xấu chị Băng, mà lúc nào cũng tỏ vẻ thân thiết lắm =]]]]]. Qua công ty khác mới thấy phọt mát toàn chấp vá cắt mỗi cái 1 ít rồi đi bô bô là ý tưởng của mình…..hài dễ sợ.

Người thương bỗng hoá người dưng (Nhân viên q...

Năm 2020
_ Không thưởng lễ
_ Không khám sức khoẻ định kỳ
_ Không du lịch công ty
_ Không xét tăng lương
_ Thưởng Tết cho có
_ Không xét tăng lương
_ Giảm lương 2 tháng
_ Không tính OT
_ KPI hoang tưởng
_ Nhân viên ra vô như cái chợ
_ Không vừa ý thì cho nghỉ "giải quyết việc gia đình"

Cukcu đã • 4 năm trước

Mình từng là đối tác của má Thuỷ bên MCV . má khoe khen thưởng các bạn nhiều tiền lắm , mcv thuong nv này kia. Hôm khai truong mình còn thấy ô Liêm tặng vàng này nọ thì ra là loè thiên hạ. Ôi đáng sợ !

Nhân viên công ty đã • 4 năm trước

Năm 2020 là năm khủng khoảng kinh tế toàn cầu vì dịch Covid, hàng ngàn người mất việc, thất nghiệp, bệnh tật. Em có việc để làm, có lương để nhận (Mặc dù có giảm, ai cũng giảm, tui bị giảm ít nhất 40%)
    Em bớt hoang tưởng đi em ơi. Năm 2021 hãy cố gắng nổ lực hơn để công ty có nhiều doanh thu hơn, mọi chế độ sẽ được bật lại cho toàn MCV
    Nếu em mới vào làm thì chị kể cho em nghe.
    Từ năm 2019 trở về trước, Công ty đều tổ chức đi du lịch và đài họ miễn phí cho chồng và con nhân viên toàn đi du lịch ở resrot 5 sao em nhé.
    Hãy cố gắng lên để chúng ta được thưởng, được đi du lịch 5 sao và được tăng lương nào

Người thương bỗng hoá người dưng đã • 4 năm trước

Chơi chữ hay lắm luôn nha
    "miễn phí vợ chồng con cái"
    Ỷ y nhân viên có 1 xuất dành cho người thân là dính chưởng liền.
    Truy thu 100% theo hoá đơn chuẩn 5* nha

Ahihi đã • 4 năm trước

chán mấy sếp đã • 4 năm trước

Chán mấy sếp.
    lấy vd từ 2019 về trước ở khách sạn 5 chao lun.
    2019 du lịch ở Mường Thanh Phan Thiết 4 sao tiêu chửn Việt Nam nha chị. Bớt chém gió nè

2020 ở khách sạn Ngàn sao MCV Complex nè.
    Nghĩ sao bắt dắt gia đình con cái lên sân thượng công ty ngủ lều vậy chị? Kiếm cái vòi nước rửa tay cũng không có

2021 để xem thế nào nha.
    chắc cũng ở Văn phòng 5 chao MCV Complex luôn quá

Nhân viên đã • 3 năm trước

Baby booo (Người lạ)

Lâu lâu ngoi dô đọc cmt mấy sếp đi đáp trả dui ghê hí hí hí. Dạo này coi bộ mấy chị cũng rảnh rang ghê, đi check từng cái cmt. Nghe nói mới tạo file doc cho nhân viên góp ý, chắc tính rình coi đứa nào nói xấu công ty để úp sọt người ta chứ gì. Hổng có dễ ăn dị đâu, dùng não để nghĩ ra chiêu nào đỉnh hơn đi,làm ơn á :)))

TRÙM NÚP LÙM đã • 4 năm trước

Đúng rồi, đang rảnh mà. Chứ thầy dạo này sắc mặt của ai cũng tối xạm, gương mặt lo lắng vì thiếu ngủ. Haha, giờ nhân viên ai cũng tỏ ra vẻ bằng mặt không bằng lòng với những người sếp “không có chuyên môn”. Sợ mất chức lắm người ơi. Công ty không biết dùng người và lỗ hỏng quá lớn ở người cấp trên..hihi

Nạn nhân đã • 4 năm trước

Các chế đang run mà bạn ơi.
    Năng lực như vậy
    Kết quả công việc như vậy
    Phốt nhiều như vậy
    Anh em "ủng hộ" nhiều như vậy

BAY MÀU sớm muộn thôi
    Cờ giao đến tay thì phải phất, phất không được thì anh thay tướng.
Công ty với các chương trình xàm xí siêu cấp vũ trụ 🤦🏼‍♀️

người qua đường đã • 4 năm trước

mấy cái chương trình xào tới xào lui 10 cái như 1

Thư gửi chị "Tui còn làm việc" (Em yêu của ch...

Em xem comments của chị thì thấy hơi giống sếp cũ của em mà thôi chị có là ai thì em cũng dành tâm huyết viết cái này cho chị 🙃
Em nghĩ chị nên dừng comment thanh minh thanh nga bênh công ty ở đây mà hãy dồn tâm sức sáng tạo ra cái gì hay hay đi. Lên youtube mà xem chương trình của MCV flop cỡ nào he! Chị càng nói thì càng làm người ta thấy ghê tởm với sự toxic từ tư duy của ban lãnh đạo công ty 🤮
Chị có biết "im lặng tức là đồng loã với cái ác" không? Nếu chị không biết thì lên google coi định nghĩa nha vì đó là lý do của những người comment ở đây, chứ không ai đi bịa chuyện để xúc phạm bôi nhọ mấy chị chi hết. Không rảnh nha!
À mà chị kêu đừng ghi vô CV là làm ở MCV á? Bớt bớt đi vì ghi hay không là quyền của người ta. Nguời ta có ghi thì cũng là so người ta thấy tự hào về những điều mình từng làm được ở MCV (môi trường càng khó khăn càng cố gắng trưởng thành mà cố quá thì quá cố nên chúng em chọn dừng lại haha) chứ không phải tự hào vì từng làm ở MCV nha. Hai cái đó khác nh
... Xem thêmau đó nên động não trước khi gõ và ngưng ảo tưởng. Công ty đầy phốt mà không biết cải thiện lại cứ nghĩ mình oan lắm cơ.

Anti Cô Giáo Mầm Non ((PGĐSX))

Chị Nguyễn Thị Hằng Nga ơi, đã không có chuyên môn rồi thì làm việc hiệu quả tí để nhân viên nể nang đi ạ. Tối ngày chị đưa ra bài toán khó rồi bắt cấp dươi phải giải trong khi bài toán đó chưa chắc chị đã hiểu được đề bài nữa kìa, chứ nói gì là giải. Tiếp theo, em nghĩ chị cũng đừng tai to mặt lớn nữa. Môi trường văn minh mà sếp chửi thề với nhân viên gọi là văn minh đấy à. Ôi giời ơi, chửi vui là khác mà độc mồm độc miệng là khác chị nhé. May mà giờ chị làm ở mtr truyền thông đấy. Chứ chị mà đi làm cô giáo mầm non thì có ngày cũng bị bắt vì tội “bạo hành trẻ em” mà thôi.

Thôi, em nói thế này, chị cũng đang rối bời lắm đúng không. Giờ đối tác lên đây đọc được thì cũng biết P***X chị là người như lào rồi. Thôi nếu mà mệt mỏi quá, em có mươn bờ vai, thì thầm em nói nhỏ “nghỉ việc đi chị ơi”

Thân ái chào tạm biệt “Tui còn làm việc ở đây” :)))

ê đít đã • 4 năm trước

Bả tính chi phí oải lắm.
    Định mức giá bèo bọt
    Ngoài định mức nhận lương làm công quả
    Thiếu định mức là ép làm chương trình mới sấp mặt luôn

ê đít đã • 4 năm trước

Khoảng tuần nay có ai thấy bà Nga lên cty không vậy?

Thêm định mức, giảm lương, ép deadline, theo dõi, phạt trế tiến độ,....

Anh em la quá la mà bả vẫn cứ ép.
    Ép xong giờ chắc đang đi nghỉ dưỡng xả xì chét rồi quá

Tui là Tui (Thử việc)

Công ty an ninh cực kỳ kém.
Nghe đâu diện tích sàn 6000m2 1 lửng 4 tấm mà đội bảo vệ những 2 người.

Anh mập lùn (hình như sếp anh kia) thì được cái chiều chiều là đi nhậu, lúc cần chả thấy đâu.

Anh ốm cao thì ở đúng 1 vị trí, bao quát hết 6000m2, anh giỏi thiệt.

Camera gắn le que 4-5 cái cho nguyên khu làm việc rộng lớn, mất đồ báo lễ tân hcns check camera thì "đồ em em phải tự quản lý đi chứ" "chị bận lắm, không có rảnh"

Đi làm về để quên đồ trên bàn là chắc chắn mất tích, từ cục sạc điện thoại tới những đồ giá trị, nghe kể có bạn bị mất laptop luôn rồi.

Cả nhà cẩn thận, hồn ai nấy giữ nha, mình mất một cơ số thứ rồi.

Baby Booo đã • 4 năm trước

Cty gì mất từ cái ổ cứng, đến dây sạc laptop, sạc điện thoại.
    Hôm bữa bé em phòng mình để quên bộ airpod trên bàn, dự tiệc tất niên xong là ko cánh mà bay.
    Chỗ ngồi không có camera nên có coi lại cũng không thấy gì

Nạn nhân đã • 4 năm trước

Tui chưa mất tiền mất bạ, chứ đồ dùng cá nhân là mất riết chả thèm la luôn

TTS (TTS)

Công ty gì mà bất ổn nhân sự ngay cả ở phòng HR luôn mới ghê.

Bữa giờ thực tập mà thấy "bay màu" từ Giám đốc Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự, và nguyên dàn nhân viên phòng nhân sự.

Vô xin ký tờ giấy xác nhận mà chỉ qua chỉ lại, không ai chức đủ cao để quyết định.

Làm việc chung nghe các anh chị than quá than

Lính quèn đã • 4 năm trước

Nghe đâu left the group từ đó giờ luôn rồi.
    Không vừa mắt anh là anh cho ra đi

Nhân viên (nhân viên thôi hà)

Dear chị Đàm Hiền (Trưởng phòng Hr)
Em ấn tượng "mạnh" với chị ngay từ ngày đầu "giao lưu" luôn á chị. Em chỉ cầm ly nước đã uống cạn bỏ vào thùng rác mà cũng bị chị "nhắc nhở", không cho bỏ rác vào thùng rác vì thùng rác sẽ đầy, bộ phận lao công phải dọn thùng rác rất cực? Lúc đầu em tưởng chị nhìn em ko hợp nhãn, sau em để ý thì chị "nhắc nhở" rất nhiều bạn.
Lắp đặt thùng rác mà lại không cho bỏ rác vì bỏ rác nhiều thùng rác sẽ đầy?
Chị vô làm sau Tết mà hiểu sâu sắc phong cách của sếp Liêm rồi đấy.
Có rác-> bỏ vô giỏ -> mang về nhà -> bỏ thùng rác ở nhà để giữ gìn môi trường làm việc chuẩn 5 sao

Chúc chị làm việc ở cty lâu dài.

lính quèn đã • 4 năm trước

Đặt hàng shipper, mang cái hộp giấy đi bỏ cũng bị nhắc nhở.
    Thiệt tình là ko hiểu luôn

Cư dan lầu 3 đã • 4 năm trước

Ngồi gần cái thùng rác tự nhiên thành nhân viên quản lý thùng rác luôn.
    "Em phải nhắc các bạn không được bả rác vào thùng"

Chị muốn em trả lời sao cho duyên

Nạn nhân đã • 4 năm trước

Bà đó cũng ghê lắm à nghen.
    Lên công ty tém tém lại ra vẻ dễ gần
    Chiều về leo lên con Camry là không ngán ai bao giờ.
    Tui bị bả ép leo lên lề ở Nguyễn Tất Thành rồi đó, mới ghim cái bảng số xe 4643 xong tới nơi thấy đậu trước cửa cty.

Mắt kính đã • 4 năm trước

Mình cũng không thích chị ấy.

Gián điệp đã • 4 năm trước

Tui hóng tin đc c Hiền là bà con của sếp tổng, nên mới vô công ty mà quyền hành dữ lắm. Và chắc chắn là sẽ k bay màu nhanh như c Hân (GĐNS cũ) đâu. Các bạn cẩn thận với c Hiền nha.

Nạn nhân đã • 4 năm trước

Chạy con Camry 29N 4643 là biết lực mạnh rồi bác. Cẩn thận không phải loại vừa đâu.

Gửi chị Minh đã • 4 năm trước

Hi chị Minh,
    Người ta nói "bị" và là "nạn nhân" là đúng rồi chị, chứ chả nhẽ lại là "được sờ ciu" à? Chị đụng chạm mà người ta không thích thì là quấy rồi rồi đó, nam, nữ, gay, les gì cũng đều có thể là nạn nhân của việc bị quấy rối tình dục. Chị đọc thêm sách vở đi nhé chứ đừng mua sách về xong chưng cho có vẻ tri thức rồi comment đi ngược lại với sự văn minh mọi người đang hướng tới. Thực sự là cái comment của chị rất kinh tởm và toxic vô cùng tận, em đọc mà em rùng mình á. Chị chả khác mấy thằng mọi rợ đi hiepdam người ta xong bắt người ta phải sướng. Ơ?
    Và chị có thể nói được gì ngoài kêu người ta là loser không ạ? Nếu không thì em xin phép không nói chuyện với chị nữa vì chị nhạt nhẽo quá.
    Em nghĩ chị nên nhận thức được sự cay nghiệt, xấu tính và độc hại của mình để cải thiện tốt hơn chứ không phải nghĩ mình khác biệt thượng đẳng lắm.
    Chị có biết mấy đứa hay tâng bốc trước mặt chị thì sau lưng lại chửi chị không ra gì không? Em cũng thấy chị đáng thương lắm á.

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?