Núp lùm MCV (NV quèn quá không có được cái ch...
Tui còn làm việc đã • 4 năm trước
Cảm thấy xấu hổ khi từng hít chung bầu không khí MCV với em. Đây là review công ty hay là đi chửi đổng và nhục mạ người khác, nếu vậy thì đi qua hội khẩu nghiệp em nhé ahihi đồ ngox
Bây giờ em đã là hàng thải của MCV chưa????? -
G
Gián điệp đã • 4 năm trước
Từ khi nào thì bầu không khi này là của MCV vậy c? E tưởng không khí là của mẹ thiên nhiên chớ. E thích thì e hít á, c làm gì đc e? -
Nạn nhân đã • 4 năm trước
Ngày xưa cái tôi nó lớn, khí thế ngút ngàn
Bằng khen Nhân viên xuất sắc bả quăng trong WC rồi nghỉ việc cái rụp đòi ra đời thể hiện
Ra đời nhảy vài cty trong ngành, đời nó dập te tua hoa lá. Không chỗ nào dám nhận nên kiếm chỗ đăng biển "welcome home" mà về thôi -
G
Gửi chị gái "Tui còn làm việc" đã • 4 năm trước
Chị như thế nào mà ai cũng vô chửi chị hết vậy :))
Em không phải hàng thải, giờ em làm sếp ở công ty khác chứ không như chị mãi mãi ngụp lặn trong việc bị chửi, hi hi -
Sợ hãi đã • 4 năm trước
Trời ơi, bả dở kinh khủng, và sợ nhất là giọng cười hố hố của bả, con gái gì mà cười kém duyên chết m*ẹ. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Uầy, biết cái sự tích vứt bằng khen trong WC của Ngọc Thu thì phải thuộc hàng lão làng rồi ấy nhỉ =)) =)) -
Chẳng biết ngày xưa chị như nào, nhưng giờ chị lực dữ lắm á, thấy sếp L cho chị hẳn cái phòng sáng tạo decord khác bọt luôn :)))) ta nói thời đến cản không kịp đó :))))))) -
Cười mỉa đã • 4 năm trước
Uầy, bác nói chuẩn, từ ngày chỉ về, ngoài việc suốt ngày khoe mình từng làm ở DT, rồi tỏ vẻ ta là thế này thế kia, chưa thấy cái phọt mát nào của chỉ mà ra hồn luôn á! :]]]]]]] Hồi đó mình thấy chỉ cãi lộn với chị Băng, xong nói xấu chị Băng, mà lúc nào cũng tỏ vẻ thân thiết lắm =]]]]]. Qua công ty khác mới thấy phọt mát toàn chấp vá cắt mỗi cái 1 ít rồi đi bô bô là ý tưởng của mình…..hài dễ sợ. -
Không biết lắng nghe là 1 cái tội, không biết tự lượng sức mình mà cứ bô bô cái mỏ thể hiện ta đây trong khi bản thân chả được cái thể thống gì.
Quá nhiều người không có đủ thực lực lại nắm cái chức cái quyền quá cao ở công ty thì làm sao công ty phát triển được nhỉ.
Nhân tiện, người mới vào thì nên né chị Thi Anh, Thảo Mai và một vài cái tên trong hệ nham hiểm nhé. Bị chém sau lưng vài nhát lúc nào không hay đó.