19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

nhân viên cùi bép (lính quèn)

COO Jun trẻ trung, quyến rũ, dễ thương, cá tánh, sexy đúng gu của mình.
Hi vọng chị có thể thắp lại ngọn lửa nhiệt huyết ở MCV. Tự nhiên siêng đi làm để được ngồi ngắm chị. Chúc chị thành công, mang luồng gió mới cho công ty.

THÔI ĐỪNG HỎI đã • 4 năm trước

Cùng một thuyền bác ơi.
    Bớt mê gái, bớt ảo tưởng nha
    cuộc sống không màu hồng như chuyến xe hồng đâu nè

Khong thich noi đã • 4 năm trước

Cái này chắc chị ấy tự sướng à? 😂😂😂

THÔI ĐỪNG HỎI đã • 4 năm trước

Chắc của bên Team PR quá.
    Bữa giờ thấy xạo xạo làm còn phét dần lấy ý kiến nhân viên. Tui góp ý nhiệt tình xong im ru ko thấy đăng.
    Toàn đăng mấy cái post kiểu giới thiệu nhân viên mới.
    Thiệt tào lao

tám đã • 4 năm trước

gặp mất lần trong thang máy, thấy cũng dễ gần.

Chuẩn bị phỏng vấn

Cho em hỏi làm bên quận 7 thì có xe đưa đón ko ạ. Do em thấy cũng xa

nhân viên đã • 4 năm trước

sáng thức dậy ở một nơi xa
    chiều đi thật xa để trở về
    đi làm như đi phượt nha
    một ngày xác định 1-2 tiếng lí xe trên đường

Sếp có mua con xe điện cũ cho nhân viên ra đầu cổng bắt grab. Sạc hì hục 8 tiếng chạy được 2 vòng xong hết pin. chủ yếu chở sếp và baby thôi hà

Nhân viên (Nhân viên)

Sếp ơi sếp hứa trước toàn thể công ty khi về MCV Complex sẽ tăng lương mỗi bạn thêm 12 triệu áh sếp
Sếp nhớ thực hiện nghen
Sếp đừng lập lờ đánh tráo khái niệm
"Công ty đẹp thế này, nhiều góc checkin thế kia, anh sẽ bán vé tham quan 400k mỗi lượt. Nhân viên MCV mỗi tháng đi làm 30 ngày là được tận hưởng môi trường làm việc 12 triệu rồi"

Em đi làm vì lương ạ.

@[emailprotected] đã • 4 năm trước

Bữa tất niên nghe xong cũng tức lắm

@/@ đã • 4 năm trước

Sếp ơi sếp cân nhắc lại vụ lương thưởng KpI cho nhân viên có động lực cống hiến với ạ.

@[emailprotected] đã • 4 năm trước

Chuẩn bị tinh thần "bất ngờ" với KPI mới nha cả nhà ơi.

Năm 2020 chậm tiến độ, Năm 2021 ép KPI 200% nha

lang thang

Hix, đọc cm của mọi người mà em sợ quá à :(
  • $

$$$$ đã • 4 năm trước

Sợ thì ở nhà chơi với ba má, nuôi cá trồng rau.
    Hợp tác được thì tiếp tục, không thì chia tay

Hóng chuyênn

Tính apply mà đọc được cmt của chị còn làm cái thôi luôn

Làm được thì làm đã • 4 năm trước

Miếng cơm manh áo thôi bạn à.
    thời buổi khó khăn

cười gượng đã • 4 năm trước

Chia tay sớm bớt khổ đau bạn à
G

Ghét bà Minh (Nv quèn )

Hỏi tui ghét ai nhất mcv tui sẽ trả lời luôn là bà Mình
Luôn miệng tự khen mình đẹp mà không soi gương coi mình đẹp cỡ nào, mũi thì sửa răng thì làm mà vẫn xấu chó.
Già rồi cứ tỏ ra nũng na nũng nịu bắt nhân viên chiều. Trước sếp thì tỏ ra yếu đuối đụng chút khóc. Dume xảo quyệt với ghim thôi rồi (sợ hãi)
Chửi thề với ăn chơi số hai không ai dám nhận là số 1 mà miệng cứ nhoen nhoẻn chị hiền, bà mà hiền cả thế giới là thánh mẫu. Làm với bả bắt sai như con chửi như hát, bả ghét là tìm cách đuổi, hỏi mấy đứa từng làm với bả tụi nó kể cho mà nghe. QQ tức quá còn viết review lật mặt bả, thằng nhỏ giờ thấy mặt bả như chuột thấy mèo, rén đến nỗi xin nghỉ.
Ăn tục nói phét hút thuốc như tàu hoả
Chửi từ trên xuống dưới không chừa một ai, trở mặt nhanh như lật bánh tráng, đang nói nói cười cười cái nhắn tin vào group chửi không chừa chút mặt mũi. Tui khâm phục thật sự mấy đứa làm cùng team bả trụ được tới giờ. Chắc cũng ngưu tầm ngưu mã tầm mã chứ không vừa. Gu thời trang thì đéo
... Xem thêmhiểu nổi như cồn mẹ điên. Khinh người và háo sắc. Trai gái ăn không chừa một ai, khủng khiếp.

Rồi sao mà cho 5*?

TTS đã • 4 năm trước

Không hiểu sao mà lại được lên chức.
    gặp trai là đòi moi ciu ra coi.
    Tui thì tui ko có phân biệt đối xử với các bạn Lgbt nhưng cỡ bả thì tui chịu thua rồi

Chị Minh đây, hi em đã • 4 năm trước

Chào mọi người, rôm rả quá ha.
    Chị đọc chị cười xỉu up xỉu down
    Nói đúng sự thật chút đi cưng.
    Một lũ loser 🤣🤣

Nạn nhân lên tiếng đã • 4 năm trước

Mình cũng là nạn nhân, ko làm chung cty, nhưng hôm đi nhậu chung còn bị Chị Minh ngồi bóp kiu mình miết! hic!

Sự Thật đã • 4 năm trước

Nói chung là Bồ của nhỏ này là Màia hay gì đó, Nga hay gì đó, thấy có 1 dạo mất tích đi qua Châu Âu! Đừng đụng vô, phiền lắm!

Minh Hiếu đã • 4 năm trước

Ủa, đi làm hay đi tu vậy mấy má? Sếp đâu có khùng mà nâng lương, nâng chức, phải làm được việc mới được chứ. Tiền đâu phải là lá mít đâu mà sếp phát khơi khơi. Còn chuyện tác phong, ứng xử thì mỗi người mỗi phong cách. Tự dưng lên bóc phốt tư cách, hành vi. Bộ định kết nạp Đảng chị Minh tóc hồng của tui hay dì? Tụi bây coi chừng tao à.

Chị Minh đây đã • 4 năm trước

Hi nạn nhân,
    Hông có đàn ông nào ‘bị’ sờ ku mà nhận mình là nạn nhân hết, lên tiếng chi cho chị biết em là đứa 3D nào luôn.
    Tiếp tục phát huy tinh thần loser
    Mãi yêu.

Chị Minh đây, Hi TTS đã • 4 năm trước

Cỡ em làm gì có cửa mà kì thị LGBT, chết cười, em mãi mãi không lên chức đâu, nên cũng không có cơ hội hiểu đâu nha bé.
    Hỏi nhỏ: Không được coi như chị nên hờn phải không nè? Tánh kì ế suốt đời

Chị Minh đây đã • 4 năm trước

Gởi đứa bảo chị quấy rối, đáng thương...
    1. Chuyện sờ cu ý mà, em thấy chưa? Chuyện cười như thế mà nói như thể đúng rồi, chị cũng khinh thường giải thích em nhé. Nói về chuyện đọc sách, chị cam đoan một điều, em có đọc đến hết đời, cũng không bao giờ bằng được.
    2. Chị có toxic, hay ác độc, hay như thế nào những người tiếp xúc chị sẽ biết, cần gì phân bua với mấy đứa ném đá dấu tay hả em? Ai thắc mắc đến thẳng trước mặt chị nói chuyện đi, lúc đó chị sẽ tôn trọng - như - một - con - người, nếu không vẫn chỉ là loser, ok?
    3. Rất nhiều người trước mặt thế này, sau lưng thế khác, ai quản được lòng người, suy nghĩ người khác nghĩ về mình chi cho mệt đầu vậy em? Thay vì băn khoăn người khác yêu ghét mình thì làm việc, tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền... sẽ vui hơn đó.
    4. Em xuất hiện bằng da bằng thịt trước mặt chị, muốn nói chuyện với chị thì phải coi chị có rảnh và vui không đã, ẩn mặt dấu tên như chuột mà nghĩ mình đang nói tiếng người hay sao?
    5. Đang rảnh lắm nên rep cho
    ... Xem thêmvui.
    Nói chung mấy em làm chị cảm thấy giải trí lắm. Tích cực phát huy nhưng nhớ thông minh lên, nhé. Thân

Gửi chị Minh Hiếu đã • 4 năm trước

Nghe khẩu khí chắc là GV Tiếng Anh rồi
    Quấy rồi tình dục là vi phạm pháp luật chị nhé

Thử mốt con chị bị người khác sờ ciu sờ véo xem chị ứng xử thế nào. Bênh sếp cho lắm vào.

ở trên bà nhận sờ rồi còn kêu người ta bê de xong xuống dưới chối là sao???T tận mắt thấy lúc đi quay rồi nha khỏi chối!!!!

Gửi chị Minh đã • 4 năm trước

Cẩn thận thái độ hành vi chị nhé

Ủa, tui nhớ post này có nhiều cmt đốp chát nhau lắm mà, sao giờ đâu mất tiêu hết rồi. Có mấy cái cmt chị Minh lên chửi người ta là "một lũ loser" nữa á.

À, thấy rồi, cmt bị ẩn đi, phải bấm nút mũi tên mới xổ ra =]
@

@/@ (Chuyên tám)

Không biết cái căn tin 5 sao giờ còn được mấy sao nhỉ?

Nghe đâu cũng có quen biết với tầng trên nên mới hợp tác lâu dài. chứ như anh thầu trước, chỉ quen với tầng dưới được tiễn đi trong một buổi chiều mưa

Công ty có gửi bảng khảo sát về chất lượng căn tin kìa, các bác vô review nhiệt tình đi, xem có thay đổi không? :))))

Mặt ngầu đã • 4 năm trước

chắc lại giống cái khảo sát "Môi trường làm việc" với cái confession ba láp ba xàm trên FB.

Người cần thì chắc chưa đọc
    Người sai thì chắc chưa sửa

Riêng căn tin thì hôm nay tớ vẫn ghét cái thái độ lắm nha.
    - đồ ăn hơi kém (chất lượng + số lượng)
    - tiền thừa vẫn quên thối (nhắc thì xin)
    - riêng chú mặt quần tây áo sơ mi cao nhòng ko biết là ai, làm ko làm, phụ không phụ, đứng chỉ tay 5 ngón cản hết lối đi, rối đội hình

Vẫn là em nè đã • 4 năm trước

Thấy trên FB vẫn còn đang khảo sát kìa
    chắc qua thứ hai tổng kết áh

mà không chắc thứ hai nào thôi

Mặt ngầu đã • 4 năm trước

không biết thứ hai nào thôi

Ngày hôm nay của bạn thế nào (Rầu Vl)

Bà Hiền Hr bày đặt nghĩ ra cái tủ kẹo
đặt 3 rổ kẹo mặt cườii mặt vui mặt bùn để khảo sát ý kiến nhân viên về mơi trường làm việc. Thấy cũng có chút quan tâm.

Xong cái bả đứng ngay đó để xem coi mình lấy rổ nào. Chị rảnh thiệt luôn áh

+ Hôm nay em đang quạu chị ơi
+ Mới bị sếp bô xong
+ em thích kẹo nào em lấy kèo đó chứ em ko để ý mấy cái mặt kia

Chắc ko phải ngẫu nhiên mà mặt bùn lúc nào cũng hết

Mặt ngầu đã • 4 năm trước

Tớ thuộc team thích kẹo nào lấy kẹo đó nè

Tui con má tui đã • 4 năm trước

Hộp nào còn kẹo tui bốc hộp đó

Ai Rồi Cũng Khác (Rời đi rồi nên thôi không n...

Thật ra, những ý kiến tiêu cực ở trên có cái đúng có cái không. Tùy bạn đứng ở góc độ nào. Không còn gắn bó với công ty, tất nhiên là cũng có những cái cty ko thỏa mãn được mình. Nhưng nói cho cùng, nếu bạn nghĩ bạn xứng đáng với những gì tốt hơn, cty ko đáp ứng được, thì rời đi tìm chân trời mới.

Với những ai chưa vào MCV mà có ý định apply. Thì lời khuyên của mình là cần học được cách nói từ chối. Thói quen ở một số cty là luôn ép giao việc cho bạn. Và nếu bạn ko từ chối, thì sẽ bị overload. Không phải cứ cái gì cũng nhận vào mình là được đánh giá cao.

Điểm lợi của việc cái gì cũng nhận làm là bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều cái mới mẻ.
Điểm hại: nhiều nơi méo có lương tăng ca, tăng việc gì đâu nha. Nhận mà ko hỏi trước thù lao thì ôm cục tức ráng chịu.

Còn hỏi trước thù lao thì sẽ nhận được câu trả lời chung chung đại loại: "thì em cứ làm đi rồi chị tính cho". Nhưng tới lúc làm xong thì sẽ được trả lời theo kiểu... chị tạo cviec này cho em là để em có cơ hộ
... Xem thêmi bla bla bla...

Ưu điểm lớn nhất của MCV: tuyển người khá dễ. Cơ hội cho những bạn không có gì nổi trội hoặc chưa biết mình mạnh ở điểm nào. Vào đây, bạn có thể sẽ bị ép, nhưng cũng đồng thời là cơ hội để được làm nhiều thứ, biết mình giỏi ở đâu, rèn luyện cho mình được 1 cái nghề, tích lũy kinh nghiệm và... tìm chỗ lương tốt hơn :3

Ai là ai đã • 4 năm trước

Tích luỹ kinh nghiệm để tìm được chỗ khác có lương tốt hơn. Quá đúng! Kakaka

tui con má tui đã • 4 năm trước

Mỗi cái lặt vặt mỗi ức chế.
    Riết rồi giọt nước tràn ly

Người qua đường đã • 4 năm trước

Mình đồng ý quan điểm này.

Nếu cảm thấy không phù hợp, không còn cảm thấy vui khi đi làm thì bạn nên nghỉ việc đàng hoàng và tìm nơi khác. Làm người kì cục thì dễ chứ người tử tế thì khó. Không phải người ta kì cục với mình thì mình kì cục lại, mình so với người ta thì mình chả ra gì, mà hằn học, chửi người ta cũng chẳng được gì.

Các tấm chiếu mới ơi, các em hãy đọc sách và làm việc bằng nhiệt huyết, bớt đọc mấy câu trên mạng kiểu: Tuổi trẻ hãy làm như chưa từng được làm. Đúng, nhưng phải biết cực cho đáng và biết từ chối. Hãy nói từ chối nếu đó không phải là việc của mình và mình không thể làm nổi, chứ để overload vừa hại mình mà vừa mang cục tức.
    Còn ép hả? Chửi cm nó cho chị. Dm các em bước tới hàng băm rồi thì xu cà na là chửi hết, có nuôi mình bữa cơm nào mà phải sợ. Mà các em phải là người tử tế và làm việc nghiêm túc thì tới lúc các em bật lại mới có giá trị nhé!
    Làm việc phải có giấy tờ tin nhắn email đàng hoàng, lời nói gió bay chỉ có con chữ mới ở lại
    ... Xem thêmđể minh chứng cho các em thôi. Ai nói sẽ có phụ cấp thì nhờ gửi mail hoặc tin nhắn xác nhận, có mới làm hoặc em từ chối. Không gì phải ngại cả.

Không ít thì nhiều, em sẽ học hỏi được nhiều thứ, em sẽ thấy được người ta chưa đúng chỗ nào và em lấy đó làm kinh nghiệm, rồi em sẽ vững bước hơn và deal được lương tốt hơn ở môi trường khác. Và ở đâu cũng có sạn, không chỉ riêng MCV, có ưu và khuyết, mục tiêu của em vào đây là gì thì em hãy làm đúng thế ấy. Đọc sách và làm việc, bớt nghe chuyện lông gà nải chuối để nhục chí anh hùng.

Cứ nhào vô mà enjoy thôi!

Đã nghỉ việc

Mong các sếp hãy đọc.

Mệt mỏi từ cái chuyện đi làm xa lắc xa lơ, tới nơi thì gửi xe ngoài nắng ơi là nắng.
Hôm nào đi làm chân cũng toàn cát :):):)

Hỏi tại sao muốn nghỉ hong lẽ nói vì cty ko có chỗ để xe? Hì hì
Không biết sang mới sếp bớt đối xử tệ hơn chưa, chứ tầm năm ngoái tụi mình vẫn được giao những việc ko tên, ko phải của mình, đã nói ko còn sức lực và thời gian để làm, vẫn bắt ép mình làm.
Mà một đồng lương phụ cấp thêm ko có.

Thời điểm chuyển giao sang cơ sở mới, rất nhiều nhân viên bỏ công phụ (trong khi công việc chính đang rất ngập đầu) (vì sếp ko muốn bỏ tiền thuê hihi), nhưng ngay cả miếng cơm, xăng xe cũng ko có. Ok coi như vì tập thể, hỗ trợ công ty vượt qua thời kì khó khăn. Mà má ơi, chửi trên đầu trên cổ, quát tháo tụi em ko làm này làm thế kia. Ôi.
Chuyện năm ngoái làm sản Xuất mà phải ôm kênh Youtube, Facebook, Tiktok. cái gì cũng tính vô định mức cả. Giờ bỏ vụ đó rồi tui nhắc cũng kì haha
Sếp hay đẻ ra cho nhân viên làm ko công
... Xem thêm lắm, sếp bảo tạo cơ hội cho các em. Lúc nào cũng nói “cơ hội” để cho các em làm không công.
Đi làm bị chửi riết cũng quen, nhưng mà mệt báo cáo, hôm nào cũng bắt báo cáo đúng giờ đúng hẹn ko thì chửi.

Có lẽ nhiều thứ nhỏ nhỏ chút chút dồn nén ngày qua ngày, đi làm ko có niềm vui.
tới lúc muốn nghỉ thì mọi người nice lại.
Ủa ủa.
Nghe nói sắp có KPI cho nhân viên? Nhiều cái lặt vặt ko đáng làm mất tinh thần làm việc lắm haha

Dĩ nhiên phải công nhận cty có nhiều cái rất được, nên mới ko nghỉ liền.
Các em nhỏ chưa tự tin về kinh nghiệm làm việc, mơ hồ chưa biết sẽ làm gì, thì vô đây, tăng tính chịu đựng, gièn rũa tính chịu khó, nghe chửi cho quen. À với lại mấy em nhỏ chưa quan tâm về chi phí trang trải thì ok. Chứ ở đây mới vào luơng ko đủ sống đâu, mà lại đi sớm về khuya, tối ngủ mơ thấy công việc nữa.

Tôi đọc đã • 4 năm trước

Trước đó mấy tuần coi youtube thấy bên Color Man dọn nhà, thuê dịch vụ vận chuyển bla bla bla, làm clip giới thiệu nhà mới các kiểu

Xong nhìn MCV chuyển nhà đúng là " kém sang"

ai là ai đã • 4 năm trước

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?