19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

Người thương bỗng hoá người dưng (Nhân viên)

Tầm này các năm trước là tim đập loạn nhịp những lúc lấy máu, thử nước tiểu, khám soi các kiểu nè.

Cảm giác hồi hộp đọc bệnh án của mình, rớt tim hỏi chị Google mấy số xanh xanh đỏ đỏ chắc không còn nữa.

Hai năm qua.....
Còn lên cty điểm danh là khoẻ rồi, khám chi phí tiền.

Chế độ đãi ngộ đần dần trôi vào quên lãng

Tôi đax đọc đã • 4 năm trước

Hóng hớt đã • 4 năm trước

Bác chuẩn bị tinh thần làm cái
    "hoàn thiện công tác xây dựng định mức nhân sự 2021" kìa

culi đã • 4 năm trước

Năm nay chắc cũng lơ luôn rồi bác ơi

ngáy ngủ

đi làm cực như cún
tối ghi hình 9-10h mơi off máy
về tới nhà cũng hơn 12h khuya
chư kịp tắm rửa sếp alo trực tiếp bắt báo cáo
làm báo cáo gần 3 giờ sáng
đuối qua ngủ quên, lên cty trễ 15p bị trừ lương

Định mệnh
Chắc tại em không biết sắp xếp công viễ
Chắc tại em làm việc không khoa học
Lại lỗi do em ngủ quên

nhân viên đã • 4 năm trước

culi đã • 4 năm trước

Làm tới khuya nhắc tính OT cái nói mềnh kiếm chuyện, làm việc không nhiệt tình

Vỗ trễ mấy phút, trừ lương cái rụp

lính đã • 4 năm trước

sản xuất kế toán ơi tính OT đầy đủ giúp tụi em ạ

Sống khoa học kiểu gì khi 2h chưa được ăn trưa nửa đêm ngày nghỉ bị gọi nói chuyện công việc, nghỉ phép cũng không tha kkk

nhân viên đã • 4 năm trước

Mommy! Tháng này mà bị trừ lương vì ko đúng giờ giác thì qua tháng sau đúng 6h tui đứng dậy về nha cả nhà ơi.

Đứa nào chết kệ mommy nó. Toàn file sáng hứng sảng, trưa 12h dí nhau đi quay, 6h chiều xách đít đi về với vợ con thì xông vô phòng đưa source "nhờ" dựng sáng hôm sau air.

Làm việc cống hiến vậy mà sáng quên chấm công mấy phút là có meo nhắc nhở trừ lương liền

Mommy mum

Sếp đã • 4 năm trước

Mà OT chỉ có kthuaat đc tính thôi còn lại đâu ai đc j...ra set thì bận mà lỡ có quên báo cáo thôi là ing ỏi liền...

Gửi Sếp đã • 4 năm trước

Em cố tình gài để sếp nói câu này đó sếp

Nguyên một ekip cùng làm với nhau mà sếp chơi phân biệt đối xử, tính OT mỗi kỹ thuật thôi vậy?

Thiệt tình em không phục chút nào

NV đang đi làm đã • 4 năm trước

Nhanh trí ứng tuyển qua team Kỹ thuật liền :)) Vậy thì phải hỏi leader của bạn tại sao lại bộ phận mình không được.

Team sản xuất có thể cực 1-2 ngày ghi hình rồi thôi, nhưng team kỹ thuật cực cả tháng vì phải ghi hình tất cả các chương trình. Mình thấy có những đợt thiếu kĩ thuật nam thì nữ cũng phải đi hiện trường.

Đừng so sánh vậy vì cùng làm việc với nhau, mà hãy hỏi leader team mình sao không được tính OT. Bạn nghĩ vị trí leader để làm gì?

Culi (Culi)

Mấy sếp nhỏ bớt nghĩ ra mấy cái tào lao không hiệu quả mà bào mòn tâm sức và thời gian của nhân viên được không. Tiền thì không tăng, cả chục năm không lên chỉ giảm, mà việc thì còn hơn osin nữa. Mỗi việc nhỏ nhỏ cộng dồn lại rồi thời gian đâu mà người ta hồi sức để cống hiến. Nghĩ ra cái gì thông minh hơn hiệu quả hơn để nhân viên nó phục. Còn lấy súng dí vào đầu người ta bắt người ta làm thì ok người ta làm thôi nhưng rồi họ có phục không? Họ không phục rồi thì họ có dành hết thời gian và tâm huyết để cống hiến cho công ty không. Chuyên môn, chất lượng thì không chú trọng lo chú trọng mấy cái xàm láp. Cho mấy đứa tào lao giỏi nói, giỏi quát, giỏi nịnh bợ hơn giỏi làm lên làm sếp chỉ tay 5 ngón, rồi nghĩ ra cái này cái nọ cho có việc làm. Nói nghe thì cao siêu mà làm như sh**. Đổ bễ ra thì kiếm mấy đứa nhỏ đổ vấy trách nhiệm. Mấy đứa sản xuất, biên tập làm như con ở, còn công lao thì bề giữ bề ngang hốt hết.

Format đã đi copy của người ta rồi mà còn làm không tới.

Sale thì cắm đầu chạy tài trợ chạy KPI , cam kết các kiểu mà không quay qua hỏi chị em xem "tụi bây làm nổi không?" Bút sa là gà xối mỡ. Tụi này làm ko nổi là tụi bây đền hợp đồng sml lun nha

Gãi đầu đã • 4 năm trước

Thật sự nhiều khi không hiểu các sếp nhỏ có tài cán gì mà được đề bạt lên làm sếp.

kinh nghiêm ~ không có, chưa làm bao giờ
    trình độ chuyên môn ~ em có làm cái này bao giờ đâu
    kỹ năng ~ chưa làm bao giờ nên làm gì có kỹ năng
    kinh nghiệm quản lý ~ sếp nhỏ mới lên nên mói được làm sếp ngày đầu
    Họp với sếp lớn thì dạ anh dạ chị, biết cái cmnr gì đâu mà phản biện mà ý kiến, dạ dạ rồi thuật lại cho đám nhan viên "ổng muốn vậy tụi mày làm đi bớt ý kiến"

Họp với nhân viên thì xin lỗi sếp, em nhân viên quèn chớ em cũng 2-3 năm trầy trật làm công việc này ở cơ số công ty rồi, kinh nghiệm xương máu tiền bạc cũng không ít. Sếp mới hô lên là em biết 80% kết quả rồi. Sếp như con bù nhìn, như loa phát thanh của sếp lớn thoai chớ biết cmnr gì đâu
Sáng vô cty cầm hộp cơm chưa kịp ăn cái khách mời gọi kiếm. Lo chạy đi dắt khách để nguyên hộp cơm trên bàn.
Lát xong việc thấy mình bị chụp hình, tên mình lên bảng vàng vì ăn xong ko dọn
Còn hộp cơm thì vô thùng rác.
DM hộp cơm chưa ăn còn nguyên cọng dây thun, nhìn vô cầm vô bộ không nhận thức được là đã dùng hay chưa hả? Với để ngay bàn ăn chứ có phải bàn làm việc đâu má.

Lầu 3 đã • 4 năm trước

Ủa là bạn đó hả?
    Hôm qua thấy trong group bà Hiền chụp hình đăng hình hỏi tìm chủ nhân á

Tội bạn... thôi thì coi như duyên số ... hâhhha

cố gắng nè đã • 4 năm trước

Tranh thủ vô sớm ăn sớm đi nè.
    Hẹn khách mới trễ lại 30p là được.
    Dù sao thì cũng "dây thun" tới 11-12h mới bấm máy
    Mắc gì bắt ekip 9h chấm công? Đợi chờ là mệt mỏi nghen

Lầu 3 á (Vừa quèn vừa sang chứ k có phèn)

Tự nhiên giờ em nhớ chị Ngọc ghê nơi, dù chị hồi xưa có đán ghét nhưng như Heri á, dù đáng ghét vẫn có điểm dễ thương chứ như chị Hiền, thôi em hổng dám nói sợ bị chụp hình đăng group ghê. Hông biết đi làm hay đi học luôn. Hồi xưa đi học còn được thoải mái hơn đi làm nữa. Chắc mai mốt quy định tóc tai quần tây áo cty, mang giày trắng bla bla cho đồng bộ không phân biệt giàu nghèo quá

muốn xỉu đã • 4 năm trước

Đi làm mà có bà cô giám thị, cả ngày cứ sợ bị này bị nọ bị kia hết tâm trí làm việc. => hiệu quả công việc méo có => trừ KPI => trừ lương. Mà nv toàn bị trừ lương kiểu ko đạt hiệu quả ko đạt KPI thì chắc công ti về lâu về dài cũng không khá lên nổi đâu nhỉ.

culi đã • 4 năm trước

Hình như bác hơi nhầm lẫn giữa 2 vấn đề rồi.

Cô giám thì thì vẫn là cô giám thị. Cô giám thị siết nội quy thì cô cứ siết. Cô siết quá anh em thấy khó thở nghỉ dần dần thì cực cô tuyển thêm học sinh mới thôi. Mà học sinh mới chưa chắc "lễ độ" như học sinh cũ đâu à nghen

KPI trên trời là do các sếp nhỏ không đủ trình độ và năng lực để phản biện với các sếp lớn. Các sếp nhỏ cũng không có khả năng bảo vệ nhân viên. Chứ KPI trên trời không phải lỗi cô giám thị nghen

Culi2 (Làm để trải sự đời)

Có bác nào ở đây dị ứng màu đỏ giống em không 🤣, công ty này được cái nhìn đâu cũng thấy màu đỏ, nhiều lúc muốn trầm cảm theo luôn

Sếp thích màu đỏ má ơi

tinh mắt đã • 4 năm trước

Nhìn dàn logo treo ngay cầu thang là biết sếp thích màu SẾN roài

Nằm vùng (Nv quèn không nịnh sếp)

Buồn buồn, mình vào đọc cảm thấy được đồng cảm, nỗi buồn cũng vơi đi. Cám ơn các bạn nha. Hóng tiếp :)

Rồi mắc gì 5*?

tào lao đã • 4 năm trước

Lại mấy đứa miệng nam mô bụng một vòi dao găm như leader tụi nó

nv lâu năm đã • 4 năm trước

Chắc lũ PR vô kéo rate lên cho cty đó, bợ ass nhau cả thôi

Nv cũ đã • 4 năm trước

tui (là tui)

Mỗi ngày đi làm là một sự cố gắng của bản thân.
Làm cho cố cũng nghe chửi
Làm tèn tèn cũng nghe chửi
Không làm gì cũng nghe chửi
riết rồi như giọt nước tràn ly
Nhiều khi muốn làm một cú hoành tráng rồi ra đi cho bỏ tức

lập lờ (mập mờ)

rồi
cái vụ lấy ý kiến môi trường làm việc cũng rơi vào quên lãng
cái vụ lấy ý kiến quan hệ nhân viên với sếp cũng rơi vào quên lãng
cái vụ lấy ý kiến quan hệ nhân viên với nhau cũng rơi vào quên lãng
cái vụ lấy ý kiến chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm căn tin 5 sao cũng rơi vào quên lãng

Anh Trung Thực ơi, mình phải "trung thực" với bản thân đi nào. Em đang đợi xem ý kiến của em có được ghi nhận hay chỉ "make color" cho đời thêm vui?

lơ luôn rồi bác ơi.

Làm cho có ấy mà

Nô tì quận 7 đã • 4 năm trước

Làm khảo sát mà bắt ghi tên là thấy sai sai rồi đó.
    Ghi tên góp ý thẳng thắn chắc bay màu hôm sau rồi.
    Mấy cái này làm màu thôi, trấn an các kiểu thôi chứ sâu mọt ăn mòn bên trong hết rồi.

Hi vọng phòng HCNS với PR bớt làm mấy cái trò mèo rảnh rỗi này đi nhé!

quèn (thấp cổ bé họng)

Sáng vô cty bị sếp nhắc nhở vì không tuân thủ nội quy công ty, đi làm trê.

Từ lúc nộp hồ sơ nhận việc đến nay, tôi thật sự nghiêm túc là tôi ddeso biết cái nội quy công ty nó tròn hay nó méo, quy định những gì,...

Tui có hỏi Hr xin cái gọi là nội quy công ty để tham khảo mà còn thực hiện. Hr cũng ddeso biết ddeos biết thì nói ai mà nghe

• F

Fandom lầu 3 đã • 4 năm trước

Nội quy công ty tùy thuộc vào tâm trạng của sếp đó mấy bợn

Lươn đã • 4 năm trước

còn cái màn hôm trước chỉ đạo abcxyz
    Hôm sau lật bánh tráng

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?