TymeGlobal

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Dev (quèn)

Chị An PO có chơi phi công trẻ ko?

Trai tây đã • 10 tháng trước

An Phan chỉ là thích trai Tây thôi

Vào đây xác định phải có quen biết mới sống nổi, mình chả quen biết ai vào đây 1 thân 1 mình, làm việc thì buddy chả transfer hay chỉ dạy gì cả đưa cho các document quá hạn để học việc làm tốn time và công sức đi tìm hiểu khá nhiều. Không chỉ thế khi vào team thì chả có transfer cũng như là hướng dẫn các tool và account trên hệ thống có sẵn, mặc dù mình cũng cố gắng hỏi thăm cũng như gáng follow nhưng tất cả mình nhận lại là 1 câu nói gắc gõng. Cay nghiệt cái nữa là còn feedback ngược lại mình ko đúng expectatiom. Tyme cái gì cũng tốt văn phòng, máy móc, benefit. Nhưng có vẻ yếu tố con ng đang có vấn đề rất lớn ở đây, mình vào chung với 2 người khác 2 người đó đều có người quen sẵn trong này nên con đường màu hồng hơn hẳn. Các bạn nào pass pv thì hãy suy nghĩ kỹ trc khi vào nhé gặp trúng buddy trời ơi đất hỡi

Ông trùm ghosting, bà hoàng zombie. Lúc nộp cv thì hồi còn hơn tận thế còn lúc đợi kết quả thì im ru, bảo khi nào có thì chị báo mà 1 tháng trốn biệt tăm ko có nổi 1 cái email auto. HR là bộ mặt của doanh nghiệp nên coi lại cách đối đãi với ứng viên

2.7

review Công ty TymeGlobal, review Công ty TymeGlobal, Review Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal review, mức lương ở Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TymeGlobal, đánh giá Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal đánh giá công ty, thông tin Công ty TymeGlobal, bóc phốt Công ty TymeGlobal, Công ty TymeGlobal có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TymeGlobal như nào?, review Cong ty TymeGlobal, review Cong ty TymeGlobal, Review Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal review, muc luong o Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal tuyen dung, phong van o Cong ty TymeGlobal, danh gia Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal danh gia cong ty, thong tin Cong ty TymeGlobal, boc phot Cong ty TymeGlobal, Cong ty TymeGlobal co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TymeGlobal nhu nao?