Unilever

District 7, Ho Chi Minh

Người đã từng yêu cty (Lính quèn)

Bao nhiêu cái function trong công ty đều có award bài bản riêng và big value để trân trọng talent còn cái phòng Tài chính thì cắt gần hết (budget thì hạ xuống minimum) chắc vì đi cắt tiền phòng khác nên phải hạ phòng mình nhưng suy cho cùng đều là người làm công ăn lương nên đều cần tiền. Career roadmap không phòng nào unclear như cái phòng tài chính, tuyển cho lắm vào rồi bảo không ai đủ để đi lên tiếp? Vậy manager đang develop staff kiểu gì vậy? Biết công ty đang restructure thì hold development của nhân viên rồi thay nhau tuyển ngoài rồi tuyển thêm Ufresh/UFLP rồi ngta pass hay không thuỳ tuỳ hỉ. Văn hoá tệ nhất cty chắc cái Finance quá.
Hi, for upcoming joiners (UFLP or UFresh) please be aware the culture of people development is losing and no transparent career roadmap (esp. FN dept). Should think carefully before deciding to join the company apart from the income & benefits.

Ẩn danh (dev middle)

Con Quy bên tuyển dụng làm ăn thiếu trách nhiệm kinh khủng. Đek hiểu nó xài đt gì mà rè rè, đ* ngkhac đang trả lời nó thì nó cúp ngang. làm ăn kiểu loại bớt người càng nhanh càng tốt. mà lý do loại thì quá md. tới nay t vẫn chưa thấy nó gọi lại cho t

Somebody that you used to know (Ô sin không c...

Pros:
- Công ty có chính sách tốt
- Rất nhiều phúc lợi, phòng ốc rộng rãi, thoán mát
- Có thể work from home cả tuần.
- Có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển bản thân.

Cons:
- Đầu vào khó
- Phe phái, chính trị rất nặng
- ZEROOOOO work life balance. Việc nhiều như núi. Chưa hết task cũ, task mới đã đến. Sẽ phải làm cuối tuần và khuya (gần như 100% thời gian bạn có) để thích nghi được.

Ngán làm với dân U

Làm việc với lứa 82->9x từ cái lò Unilever ra thấy rất phiền. Màu mè hoa lá hẹ thuyết trình thì over còn khả năng giải quyết vấn đề và nhận định vấn đề, kiến thức chuyên môn lại rất tệ. Thêm cái tác phong thích nịnh bợ a dua. Rất ngán và chán luôn.
Trong khi việc thì không làm được nhưng thích đi tranh công đòi thuyết trình cái người ta làm là sao vậy mấy bạn? Khôn như ri xích đầy trong chuồng.

Đó cũng là lý do mà rất nhiều nhân sự từ Unilever ra 1 số công ty cần nói được làm được như SPVB thì trụ lại vô cùng ít mà đào thải thì nhiều. Học nghệ không có thông đó.

Chắc bác là ex-SPVB, e đồng ý là SPVB là 1 môi trường đào thải cao. E cũng lò nhà SPVB, sau 1.5 năm thì lương x2 nhưng mà bác đừng chê cty khác ạ.

Kẻ không cầu may đã • 1 năm trước

Cho mình xin chút review về phòng KTNB viwsi các bác

Hihihi đã • 1 năm trước

Phòng IA cho có chứ quality như cứt nha bạn. Chủ yếu làm mấy task hay report theo yêu cầu tập đoàn thôi. Chẳng học được gì.

review Công ty Unilever, review Công ty Unilever, Review Công ty Unilever, Công ty Unilever review, mức lương ở Công ty Unilever, Công ty Unilever tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Unilever, đánh giá Công ty Unilever, Công ty Unilever đánh giá công ty, thông tin Công ty Unilever, bóc phốt Công ty Unilever, Công ty Unilever có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Unilever như nào?, review Cong ty Unilever, review Cong ty Unilever, Review Cong ty Unilever, Cong ty Unilever review, muc luong o Cong ty Unilever, Cong ty Unilever tuyen dung, phong van o Cong ty Unilever, danh gia Cong ty Unilever, Cong ty Unilever danh gia cong ty, thong tin Cong ty Unilever, boc phot Cong ty Unilever, Cong ty Unilever co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Unilever nhu nao?