URSIN

District 7 Ho Chi Minh

Photo Operator (Level 1)

Quy trình làm việc vô cùng phức tạp và rờm rà. Quản lý và nhân sự HR không định hướng được nghề nghiệp nhân viên. Mỗi năm tỷ lệ nhảy việc hơn 50%. Công ty ngày càng đi xuống, đội ngũ leader và HR rất yếu kém. Quản lý phía trên ngồi không đều không rõ các cv phía dưới mà chỉ vẻ vời. Làm ngắn hạn cho có kn thì được, lâu dài không phát triển được gì.

Ẩn Danh (Apc)

Có bức xúc gì thì nói trực tiếp với ông sếp Kolbjorn hoặc là nghỉ việc qua chỗ tốt hơn. Đừng lên đây chửi đổng, nói xấu nữa. Tội nghiệp chị quản lý cũ quá, nghỉ rồi mà các ri viu vẫn vu khống réo tên chị.
2022 rồi, là đàn ông thì dứt khoát lên. Đừng ném đá giấu tay.

Ẩn Danh (Team Leader )

Review chân thật nhất về công ty này cho mọi người:
- Quá khứ công ty cực kỳ toxic do 1 vài leader quản lý yếu kém đặc biệt là vị trí PM Wendy Trịnh. Chụy quậy nát nhóm team leader, là nhân viên leader của chụy mà cả nhóm bị chụy bóc lột và bạo lực tinh thần
- Chính chụy khiến team thiếu đoàn kết, mặt đi làm lúc nào cũng quạo, chỉ lo vắt kiệt sức nhân viên. Chụy không hài lòng thì mở feedback trừ điểm.
- Chụy tự ảo tưởng sức mạnh quá và diễn giỏi. Ai nịnh bợ chụy thì chụy cho qua. Đặc biệt là chụy không tôn trọng đồng nghiệp.
Tiễn vong chụy đi rồi, giờ cái văn phòng sạch sẽ hẳn, làm việc vui vẻ và bớt u ám như cái bản mặt *ồn của chụy.
Ai muốn vào thì vô tư nhé, giờ công ty hòa đồng hơn trước rồi.

Ẩn Danh đã • 3 năm trước

Không một ai có thể làm hài lòng chỉ, là một quản lý không có tâm và tầm. Thật sai lầm khi công ty bổ nhiệm vị trí này để rồi công ty nát bét. Chị Karen phải ra đi tức tưởi vì những drama của PM.

Ẩn Danh (Fo len)

Tháng 1 có đến phỏng vấn, công ty không chuyên nghiệp, HR Thái phỏng vấn hỏi nhảm nhí, không đánh giá được năng lực ứng viên. Phỏng vấn viên không nghiêm túc, như kiểu không có hứng thú nói chuyện với mình. Nói chung là không chuyên nghiệp tẹo nào, đến khi mình hỏi lại thì có vẻ bạn ấy ko THỰC SỰ hiểu công việc như thế nào, làm mất thời gian ứng viên.

Apc 7 tháng (Lính quèn)

Review trên đây nhiều quá, đã từng làm cách đi 3 năm. Workload nặng, công việc nhiều task, rất mệt mỏi. Lương ổn cho sinh viên mới tốt nghiệp nhưng thấp so với người có kn và biết Eng.
Cho ý kiến thì bị chị leader APC trù dập, tư tưởng nhồi sọ là không được chống đối.
Công việc rất nhàm chán, operator thích thì làm không thích thì set target time lố deadline. Anh buồn thì anh bỏ luôn không thèm làm, giao task thì lựa chọn. Nói chung môi trường ngắn hạn thì nên thử, lâu dài không có cơ hội phát triển bản thân.

Ẩn Danh (Photo)

Năm rồi không có company trip và khám sức khỏe thì có được đền bù gì không vậy anh em? Công ty kiếm được thì nhiều, ngày phép thì không hoán đổi qua lương. OT thì liên tục cả 1 năm qua, lương thưởng thì không tăng nhiều.
Sáng thức dậy không muốn đi làm, phòng HR Admin vô dụng và không support gì cho nhân viên. Giờ chỉ muốn nộp đơn sớm, công ty chỉ bóc lột nhân viên.

lính cũ đã • 3 năm trước

nghỉ thì nghỉ mẹ đi chứ lên đây than khó dc cái gì

Chuối chiên đã • 3 năm trước

nghỉ đi người ơi, tui cũng nộp đơn rồi nè.

Tiểu tiên nữ (Lính dưới)

làm triền miên
leader thiếu kỹ năng quản lý
cty ko có tầm nhìn

Photo Operator đã • 3 năm trước

T (Team Leader)

Review luôn có tốt và xấu, cá nhân hay tổ chức nào cũng có ưu và nhược điểm.
Người có tư duy tốt và chuyên nghiệp sẽ sử dụng ngôn từ chọn lọc và đúng mực.
Tôi đã làm 1 thời gian dài, nói thật là công ty lâu nhất tôi cống hiến.
Môi trường ổn, sếp nice, trước đây chị Karen lead team rất giỏi và thân thiện. Luôn là người đầu tàu, luôn là người hỗ trợ phía sau và chịu trách nhiệm. Chị Tammy thay thế tuy không giỏi bằng nhưng cũng hỗ trợ và mang đến nhiều sự thay đổi.
Mong các đồng nghiệp đã và đang làm hãy đưa ra review xác thận và công tâm.
O

operator quèn (Lính dưới)

Công ty quá chán. Lãnh đạo giỏi thì ra đi hết, còn lại chỉ là mấy đứa xu nịnh và mặt dày. Ông chủ năm nay về được thì sáng mắt ra và xem lại chế độ phúc lợi.

Ẩn Danh (Nhân viên)

Công ty ổn định, môi trường tốt cho nhân viên mới hoặc mới ra trường.
Mùa cao điểm sẽ hơi cực nhưng lương thưởng cao, mùa thấp điểm có thể xin nghỉ phép dài hạn. Đồng nghiệp thân thiện.

2.7

review Công ty URSIN, review Công ty URSIN, Review Công ty URSIN, Công ty URSIN review, mức lương ở Công ty URSIN, Công ty URSIN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty URSIN, đánh giá Công ty URSIN, Công ty URSIN đánh giá công ty, thông tin Công ty URSIN, bóc phốt Công ty URSIN, Công ty URSIN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty URSIN như nào?, review Cong ty URSIN, review Cong ty URSIN, Review Cong ty URSIN, Cong ty URSIN review, muc luong o Cong ty URSIN, Cong ty URSIN tuyen dung, phong van o Cong ty URSIN, danh gia Cong ty URSIN, Cong ty URSIN danh gia cong ty, thong tin Cong ty URSIN, boc phot Cong ty URSIN, Cong ty URSIN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty URSIN nhu nao?