URSIN

District 7 Ho Chi Minh

Newbie (Operator)

Môi trường thoải
Review tùy người và góc độ
Là một nhân viên mới, tạm hài lòng với môi trường hiện tại, công ty đã lâu đời nên phần chạy task rất ổn và có quy trình rõ ràng.

HR comment rồi

Photo Operator (Operator)

Cty lộ trình mơ hồ, chèn ép người mới.
Kết nối thiếu từ trên xuống
Qlý độc đoán

NV gương mẫu (quèn)

Nói về công ty này phải viết bằng tiểu thuyết dài mấy cuốn mơi hết, về sự giả taọ giả dối của con GM ham pú xì KAREN, nó lấp liếm xạo trá lúc nào cũng tỏ vẻ mình thông minh, tài giỏi, hiểu rộng, quản lý tốt, Nhưng thật ra chỉ đập lên người khác để được vị trí hiện tại. Đời có vay có trả trước sau cũng gặp quả báo
Dùng đồng tiền ăn rồi chèn ép nv làm, khi nv phản đối thì nó kiếm chuyện đuổi hoặc ham doạ tới cuộc sống người khác và đây là chuyện rất rất phổ biến tại công ty
Trong đầu nó lúc nào cũng có tư tưởng là ai cũng xấu muốn hãm hại nó nhưng thật chất nó luôn âm mưu nói xấu người khác, sân si
Chưa hết nhé còn thêm vụ hợp đồng làm chỗ khác sẽ bi kiện nếu là trùng ngành nghề đm quá hãm loồn
Đó nhiêu đó cũng đủ hiểu về cty này như thế nào rồi
không biết con Karen có đọc được hay ko nếu có đọc coi lại bản thân cho cẩn thận

Nhân viên đã • 3 năm trước

Ở đây là review đánh giá công ty, bạn muốn công kích cá nhân thì hãy lên kênh chính của công ty thay vì ẩn danh bịa đặt và sỉ nhục người khác.

Team Leader Ẩn Danh đã • 3 năm trước

Thằng Phát chơi bá dơ

APC đã • 3 năm trước

Bạn bức xúc thì lên FB công ty mà com. Bạn xem lại phát ngôn bản thân mình rồi hãy đánh giá người khác

Ghen ở tức ở hay là phe phái chim cò của Trần Minh Phát thích quậy phá công ty..

KAREN (NGHIỆP)

Sao mấy đứa chửi chị dữ vậy. Chị biết tâm sinh tướng. Tâm chị đéo đẹp nên tướng chị không xinh. Trong cty ai cũng hắt hủi chị như con hủi nên chị phải sống nhiều mặt để có nhiều bạn bè trong cty. Vô tình chung những đứa hay bợ đích hay thảo mai nó lại thích chị. Nhưng nhờ chị mà chúng nó béo ị ụt ra có qua có lại đúng không mấy đứa. Cuộc sống không cho ai lương thiện nên chị đành đạp các em xuống để chị chơi dơ xíu thôi. Nghiệp này chị xin lãnh mà,chị mong một ngày c bị quật chết mẹ chị nhưng an tâm chị ko lãnh một mình đâu, mà team bợ đích tụi chị sẽ lãnh nghiệp giúp mọi người .

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Review nhảm.

Ẩn Danh đã • 3 năm trước

Review nhảm nhí chỉ có của thằng Phát

Ẩn Danh đã • 3 năm trước

phỉ báng không có căn cứ
  • O

operator đã • 3 năm trước

Bạn ơi, bạn đang GATO người ta. Coi chừng nghiệp quật lại bạn.

Review vu khống

Bất bình, review nhảm.

Ẩn danh (APC)

APC làm việc như con trâu, lương thì cộng đầu cộng đít hết dc có 7tr3 mà làm chết mẹ. Trúc Leader thì như má thiên hạ, hở tí la ó um sùm, thích soi mói mà bắt lỗi, còn trong team đó cũng có đứa nịnh bợ vcl, sống giả tạo thấy ớn. Nói tóm lại toàn lũ nịnh bợ là sống được ở đó. Xin Nghỉ việc đã báo trước 30 ngày cũng bị nói chấm dứt hợp đồng trái luật rồi ăn dọng trừ cmn hết nửa lương ngta, đụ má nó tức thôi rồi, làm cả tháng đủ 26 công, lãnh dc 3tr mấy. Ai chủ trương trừ lương thì mn biết rồi ha, ta nói ăn ở ác nhân, thất đức, bất nghĩa, ăn trên mồ hôi xương máu của người khác. Trước mặt thì cười nói như thánh thiện lắm còn sau lưng thì nham hiểm thôi rồi. Đi làm thì mình cống hiến hết mình cho công ty để rồi lúc nghỉ bị bạc đãi trừ lương,làm khó các kiểu đâm hận dễ sợ. Vào Ursin làm là một trong những điều hối hận nhất trong đời t. Ai có muốn vào Ursin làm operator thì cân nhắc còn làm APC thì thôi dẹp mẹ đi, lương đó để mua thuốc chữa đau bao tử là vừa đủ !

Đúng quá rồi còn gì

Trời, mảnh đời làm công gặp kẻ tuyển dụng bạc bẽo, cảm ơn comment để còn chạy có dép.

Amateur (Tự do)

UI! may quá nhờ có trang review. Lỡ nộp CV xem dính vào động bàn tơ =)))

Thanks old mem

May cho bác :)) nhưng bác có thể apply để trau dồi kỹ năng đối phó drama cấp tiểu học. Sau đó apply những công ty khác ok hơn, chí ích ra mình đã từng đc tôi luyện qua lò. Nhưng trình cũng chỉ đến mức rụng cọng lông nách thôi.

||||| (intership)

công ty được cái thích review đời sống riêng tư của nhân viên lắm. Rảnh rảnh lại vào facebook nhân viên xem thử người đi đâu, đi với ai.
Hay thích xen vào việc nhân viên kết bạn với ai. Hay đặt những điều luật như trong chế độ độc tài.

Dân đen từng làm ở đây. đã • 5 năm trước

Nói chuẩn quá bạn ơi. Nghe là biết bạn nói vè ai rồi nè.
    Người mà rảnh rỗi soi chuyện đời tư nhân viên và ra chế độc tài, trừ lương là con GM - Karen Chanh chứ không ai khác nè.

APC quèn đã • 5 năm trước

Bạn nói đúng vãi. Công ty gì tuyển người mới liên tục là đủ hiểu rồi.

Đù má nói đúng vậy lên tòa giải quyết nha

Thực ra tuyển người mới liên tục toàn ở vị trí operator. Cty nào đông thì người ra người vào là bình thường ấy mà. Còn mọi thứ thì khá ok, mọi người có vẻ anti chị K, mình thì k tiếp xúc nhiều nên k rõ. Làm dc có 7 tháng thì nghỉ, mà toàn làm đêm. Tuy nhiên với các bạn trẻ thì vô đó làm khá ok, học hỏi được nhiều. Đừng vì 1 người mà đánh giá cả cty, operator thì cũng ít khi liên quan đến chị K lắm

*** mẹ mày

*** này giùm!

Ẩn danh (APC quèn)

Môi trường năng động, operators và TLs nice. Chỉ mỗi chị K là các bạn nên tránh tiếp xúc.

abc đã • 4 năm trước

Mình làm nhân viên quèn nhưng thấy cty cũng khá ổn mà. Chị K thì mình k tiếp xúc nhiều. Còn mọi người khá nhiệt tình

Nhân viên quèn (Operator)

Công ty Nauy nhưng điều hành bằng chế độ Tung của.
Cấp quản lý ok năng động và ko ngại chia sẽ nhưng nên xem lại GM
Suốt ngày đi tra hỏi chơi với ai, gặp ai .....
Nhân sự thiếu chuyên môn trầm trọng...
Tỉ lệ nghỉ việc cao từ operator đến quản lý , ko trọng dụng người tài chỉ thích xu nịnh.
Nên cân nhắc khi apply

2.7

review Công ty URSIN, review Công ty URSIN, Review Công ty URSIN, Công ty URSIN review, mức lương ở Công ty URSIN, Công ty URSIN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty URSIN, đánh giá Công ty URSIN, Công ty URSIN đánh giá công ty, thông tin Công ty URSIN, bóc phốt Công ty URSIN, Công ty URSIN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty URSIN như nào?, review Cong ty URSIN, review Cong ty URSIN, Review Cong ty URSIN, Cong ty URSIN review, muc luong o Cong ty URSIN, Cong ty URSIN tuyen dung, phong van o Cong ty URSIN, danh gia Cong ty URSIN, Cong ty URSIN danh gia cong ty, thong tin Cong ty URSIN, boc phot Cong ty URSIN, Cong ty URSIN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty URSIN nhu nao?