Cheng (Bí mật)
Dell nói đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
cũng may trước pv ở đây. may là tạch :) -
Hahaha ... nghĩ mà nản đã • 5 năm trước
Bác cứ nói thẳng là mụ Hiền đê chả sao cả vì cái văn hóa của VCCORP thì không cần phải nói nữa ... nghĩ mà nản -
=>Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Hahahaaa đã • 5 năm trước
=> em tưởng đây là Hằng chứ nhể 🤣 kéo về cho chồng thì chỉ có thể là nhà Hằng - Thạch thôi lol -
tôm tép đã • 5 năm trước
nói đến admicro thì nổi bật có khối doanh nghiệp của chị hằng
chả thấy làm được cái mẹ gì mà lương tăng như giá điện - cũng chức danh giám đốc như ai dù đ có 1 cái chuyên môn nào. nhân sự team chị thì đủ thành phần anh chị em họ hàng nhà sếp, nhà chị, nhà chồng chị lương chót vót review tăng đều hàng kỳ. với cấp trên thì bợ đít còn hách và chanh sả với cấp dưới (hài vleuz)
chị gái tên thủy nhập team đúng thời điểm xong cũng đội chị hằng lên đầu để kiếm được vị trí lương cao. cực kỳ chảnh cún vs ng khác
2 chị thì thâu tóm lợi dụng tốt. cái gì cũng dây máu ăn phần & đẩy ngay khi có mùi :)))
công ty thì k biết có bước lên mà phát triển đc không chứ bộ máy cồng kềnh, công việc chồng chéo và k có động lực nào ngoại trừ giữ 1 công việc! -
tu nhan su den cac bo phan toan lu dan ba ham lon -
Nay bực quá làm công việc mà bị áp bức bóc lột có những ngày phải đấu đá nhau rồi làm plan đến 3-4h sáng rồi nịnh người này người kia để xin thưởng xin lên lương rồi chưa tính những người mụ Tên H tên T chia phe lợi dụng bùng nhãn của người khác nhất bà H chuyên gia bùng nhãn người khác rồi kéo về cho chồng rồi kéo cả họ hàng hang hốc vào T.T rồi cướp nhãn này nhãn kia ép nhân viên đứng số để lấy tiền
Nhân viên thì đứa ngày cà khịa đứa kia đợt. Trước mình cho gthieu cho bạn mình ký qua cty nhãn lớn thì care sát còn nhãn bạn mình thì như coi như con ghẻ. Thêm cả đồng nghiệp luôn có câu như cha mẹ của khách m k ký qua tao thì tiền vẫn vào cty t vẫn dùng sp t
Nay e bực quá lên sả stress nên gửi tạm đây nhé >.<