VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Admicro)

Mọi người vào khối adm thì đừng vào phòng QLBH của bà Hằng T nhé. Chỉ ưa nịnh nọt. Đưa hết anh em họ hàng hang hốc vào. Phòng này drama nhất cái khối adm. Có cả tình công sở :)))

Ẩn danh (Phỏng vấn BA)

Đi phỏng vấn mà bắt chờ cả tiếng đồng hồ, xong vào phỏng vấn thì bà phỏng vấn mặt thì không khác gì cái bánh đa nướng, cái giọng thì chua loẹt, kiểu giọng thì coi thường người khác. You're such a real bitch ( Thân gửi chị Phương - BA Lead AHD)

Nhập bất kì tên gì mà bạn muốn hoặc bỏ trống ...

Vào myshoha mà gặp thằng thái lọ lùn lùn lead team cafef data thì đen cho bạn gặp đúng thằng lead nôn mửa, tính bẩn, mất dạy thôi rồi. Lead ng* thôi rồi, nhưng lại hay nói như hiểu biết lắm.

Dev thử việc 2 hôm

Hơi bị sợ cái tiến độ ở đây, chắc ae ở đây trình phải cao mới trụ được. Mình vào được 2 hôm nhưng vẫn được công ty thanh toán lương 2 ngày
Có vị trí ReactJS Dev tháng nào cũng thấy tuyển, có biến gì k ae

Dev Ngô đã • 10 tháng trước

Tháng nào cũng thấy tuyển là đúng rồi bạn, ví trí này theo t thấy cần khá có trình độ, trước ngồi xem các ông vào chưa trụ được 1 tháng đâu :)) trong 2 tháng trung bình 10 ông vào lại ra thôi :D

vcc đã • 10 tháng trước

Do khó để maintain code à bác Dev Ngô

Dev Ngô đã • 10 tháng trước

Kiểu level ở Vcc theo mình đánh giá trình cao hơn bên ngoài một ít nên nó cũng cần yc nhiều hơn về bạn, theo mình thấy 1 người vào vứt cho source code yc cầu làm chức năng này trong 1 time thì chắc khá khó vì tui lúc làm ở đó chưa thấy ông nào mới vào trụ được lâu :))

2.1

review Công ty VCCorp, review Công ty VCCorp, Review Công ty VCCorp, Công ty VCCorp review, mức lương ở Công ty VCCorp, Công ty VCCorp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VCCorp, đánh giá Công ty VCCorp, Công ty VCCorp đánh giá công ty, thông tin Công ty VCCorp, bóc phốt Công ty VCCorp, Công ty VCCorp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VCCorp như nào?, review Cong ty VCCorp, review Cong ty VCCorp, Review Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp review, muc luong o Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp tuyen dung, phong van o Cong ty VCCorp, danh gia Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp danh gia cong ty, thong tin Cong ty VCCorp, boc phot Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VCCorp nhu nao?