VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

Viết thử vài lời (Dev chơi chơi)

Phòng: ims
Ưu điểm: Mình chưa đủ thời gian để nhận ra
Nhược điểm: Như trên
Nhưng có điều này mình nói theo ý kiến cá nhân. Văn phòng tối mù, tù túng, đồ đạc loạn xị u ám. Nhân viên được đi giày dép vào văn phòng thoải máy mà phòng trải thảm là ae biết nó kinh khủng như thế nào rồi. Mn ăn uống xế chiều đồ ngọt, mặn ăn rơi ra thảm đi giày dép giẫm lên đồ ăn rơi ra nữa. Một công ty lớn như vậy mà cái văn hoá môi trường làm việc như vậy thì không nên
Viết mấy lời mong cải thiện thôi chứ không phải có ý chê bai.

Muốn … đã • 10 tháng trước

Bạn ns đúng quá. Ngay ngày đầu tiên tôi vào, chưa ns đến có hợp vs công vc ko. Nhưng môi trường, văn quá làm mk sốc não. Muốn giữ ng muốn ng ta chăm chỉ cống hiến ít ra cái ấn tượng đầu tiên nó phải tốt. Đằng này bước chân vào văn phòng 1 bầu không khí u ám tối tăm mùi ẩm mốc nồng nặc rồi thêm cả cơ sở vật chất ọp ẹp. Vs các bạn ms đi làm chưa va chạm các bạn có lẽ ít ý kiến chứ vs tôi thì không thở được trong môi trường với văn hoá kiểu đó. Rất xin lỗi.
R

review (cnnd)

- ưu điểm: !ims
- nhược điểm: ims
project thì to, nhiều chức năng nhưng mà được cái nát(nhìn commit cả trăm ông sờ =)))
không khí làm việc như cái đám ma nhưng được cái tất cả đều chat qua tele chứ đéo mở mồm nên thêm phần u ám
lương đéo được riview, lại còn bài tính lương theo hiệu suất, đéo tăng nhưng được cái THẤP(cái này chắc chung)
anh em thân thiết kiểu thân ai nấy lo
lead hạch sách nhưng được cái chat đéo bao giờ rep
đen hơn nữa thì được pm chăm sóc tận răng
nói chung là NÉ được thì công đức vô lượng

Chuẩn đã • 11 tháng trước

Dev Python CNND đã • 11 tháng trước

Nếu mà bạn là người mới vào thì có thể cảm nhận như thế thật :)) nói chung team ims cần trình cao lắm, tôi thấy nhiều ông trình bình thường vào toàn trụ chưa đến 1 tháng

New đã • 11 tháng trước

Hệ thống ims bên đó nó viết bằng công nghệ j vậy. Js thuần hay reactjs class thì maintain vcc chứ ko đùa

dev nghẹo đã • 10 tháng trước

Vậy là tôi vẫn làm gần 1 năm cho đến khi bị đuổi :))

Dev (Dev)

Em sắp ứng tuyển vào vị trí backend python khối công nghệ nội dung ạ. A/C cho em hỏi là môi trg có tốt ko ạ và rank lương khoảng bn ạ. Em cảm ơn anh chị ạ.

đù mé lại cnnd đã • 11 tháng trước

môi trường: như
    rank lương: hạch

Dev Python CNND đã • 11 tháng trước

Nói chung là ổn team ngon mình làm rồi mình biết nếu b thấy lương ổn thì vào nhé

Dev Python CNND đã • 11 tháng trước

Rank lương thì hơi khó nếu có thể bạn cứ bơm to hơn tí nhé vì tốc độ lên lương chậm lắm

Cảm ơn bạn nhiều nhé. Hy vọng đưọc chung
    team với bạn nhé.

Dev Ngô (Dev sắp nghỉ)

Mình làm ở đây cũng được 2 năm rồi, đánh giá chung với mình mọi thứ thấy ổn, bất ổn là LƯƠNG THẤP so với mặt bằng chung nhất đối với những người làm lâu ở đây thì nó càng THẤP hơn nữa.
Còn lý do mình xin nghỉ là LƯƠNG THẤP(vấn đề này có thể là do trình độ mình) nhưng mình không chấp nhận ở chỗ, khi mình xin nghỉ thì thấy tại vị trí mình đang thiếu người, nên mình chấp nhận giúp anh Lead thêm vài tháng để tuyển người thay vị trí của mình, mà tuyển người thay vị trí mình, level ngang hoặc dưới mình mà lương min cao hơn của mình rất nhiều

Ngô đức hùng đã • 1 năm trước

Em thấy bên ngoài trình độ tương tự thì nó phải chênh 10 củ. Mấy anh trong này giỏi vãi. Kể mà ngày xưa em fresher thì cũng cố gắng ở lại học hỏi đấy 😢

Tk bên trên chắc HR vào seeding

Seo xỉu đã • 1 năm trước

Thời gian làm việc như thế nào hả bác ? Về nhà có thêm việc không

Dev Ngô đã • 1 năm trước

Thời gian thì vẫn có, nếu ai mới thì có thể vào đây vừa làm vừa học được cái lương thấp thôi

Dev nghỉ đã • 1 năm trước

Ít nhất phải chênh 5-10 củ so với bên ngoài.

cho em hỏi anh làm ở bộ phận nào ạ. Nếu được thì anh cho em xin đánh giá về khối Adtech, sếp Vĩ ạ.

dev ism đã • 11 tháng trước

anh tùng ngô à, đừng nghỉ anh ơi

bizfly đã • 11 tháng trước

chỗ nào chứ cloud trông trì trệ, bẩn, làm việc k có luồng, bát nháo. Cloud của Vcc có vẻ chết r thấy doanh thu cả năm lẹt đẹt mấy chục tỷ @@. Doanh thu cả năm nhé :)

Ngô Đức Hùng 98 (Senior 5 năm kinh nghiệm)

vào thử việc phòng công nghệ nội dung được 1 tuần, với role senior 27 triệu NET. vị trí sếp bảo 3 tháng rồi chưa tuyển được người nhưng vào ae trong team bảo là 6 tháng rồi. Vào sếp nhắc đi nhắc lại là role senior lương nhiều nên phải thể hiện đc giá trị nên chắc mức lương này cũng không thấp với mặt bằng của công ty.
Không kí hợp đồng thử việc, vào sẽ làm test trong nửa tháng đến 1 tháng, bài của mình là fix bug của dự án cũ => không làm đc thì không có tiền.
làm cả sáng thứ 7 nhưng cơ bàn là hầu như sẽ phải OT cả chiều thứ 7 vì rất khó để hoàn thành được công việc đúng hạn (OT mặc định là không lương).
Estimate task và phải đúng estimate đó nếu không sẽ được coi là không hoàn thành công việc 10%, 20% 30% gì đó.

nói chung là product nên source code nát lắm, toàn JS thuần và Jquery, nhúng, phugin các kiểu, bật 4 5 source lên để cùng chạy.

Dev ở đây thì đa số là người nhiều tuổi, nói chung là lương thấp. ông anh cùng team giỏi hơn mình nhiều nhưng bị đánh g
... Xem thêmiá là middle lương 20 củ tròn :((

Thế thôi tôi sang FPT đây :)) chào thân ái ae

Dev 99 đã • 1 năm trước

ông anh giỏi thế 98 nhưng 5 năm kinh nghiệm, có thể chia sẻ em bí quyết đc không ạ, em cảm ươn

Ngô đức hùng đã • 1 năm trước

Vào cùng thằng em 2k mà nó thử việc đc 2 tuần cũng nghỉ :))) mấy đứa bên dưới cứ liệu hồn. Chắc là ông bên dưới lại vào vị trí đó rồi 🤣

Dev nhỏ đã • 1 năm trước

làm được thì mới trả $ thì cũng hơi dị thật

Dev Ngô đã • 1 năm trước

Ông này đánh giá khá đúng nhé, và ông cũng mới sáng nay nghỉ, tôi ở gần ông nên biết, còn đánh giá tôi về cty thì chỉ có từ LƯƠNG THẤP thôi, còn mình tự tin làm được việc mới có tiền là thấy bình thường

Cựu VCCer đã • 1 năm trước

Rank lương 27 net tại VC thì bạn phải cỡ gần như Teamlead rồi nhé. Và ở VC thì nếu như không onboard theo kiểu mối quan hệ quen biết mà đi apply bằng năng lực thì bạn phải chứng tỏ nhiều đấy

Dev cũ đã • 1 năm trước

Xưa t làm bên CL lương còn có 11.7 gross
    Làm dev go lương thì tăng dc 1 củ 1 năm 1 nhát. Hồi 2021

Dev mới (Dev mới)

Em chào mn, em sắp onboard vị trí backend python ở khối công nghệ nội dung, em xin review vị trí này với ạ, em được cho thử việc 1 tháng. Em cảm ơn ạ.

Dev Python CNND đã • 1 năm trước

vào team cũng ổn bạn, cứ làm bình thường thôi là ok, mình chờ bạn :))

Dev newbie đã • 1 năm trước

anh zai ơi, cho em keyword em tìm hiểu trc cho đỡ ngợp với dc không ạ

Dev Python CNND đã • 1 năm trước

Redis, Elastichsearch, SQL nói chúng là về data là nhiều, còn back-end chắc dùng flask để tạo API thôi

Dev mới đã • 1 năm trước

vâng em cảm ơn anh, toàn cái em không biết ạ :)) em biết mỗi python django backend, không biết vccorp có dùng fastAPI không anh nhỉ

Dev Ngô đã • 1 năm trước

Tùy, nói chung xử lý dữ liệu cho back-end, phải xem nó có thích hợp, tối ưu không

Dev Ngô đã • 1 năm trước

Mà chú bao giờ đi làm vậy? mình đang chờ để còn làm việc đây :D

Dev gà mờ đã • 1 năm trước

Khoảng đầu tháng 7 anh ạ, sau khi em xin nghỉ và bàn giao công việc ở công ty cũ.

dev cũ đã • 1 năm trước

Python team a Hoạt à em, a Hoạt thì ok đó , bên này thoải mái, không bị dí

Dev Ngô đã • 1 năm trước

Thì đó giờ đánh giá phòng này team a Hoạt là ok nhất rồi

Spam đã • 11 tháng trước

Đã bay màu chưa em hay vẫn trụ được ☠️

Ẩn danh (graphic designer)

Cho em xin review về vị trí graphic designer với ạ. Em đang định ứng tuyển vào ạ.Không biết đã có kinh nghiệm lương sẽ tầm được bao nhiêu ạ. Em thấy ghi từ 10-20 triệu

Dev Ngô đã • 1 năm trước

vị trí này thì mình thấy nhiều khi khá áp lực đấy :D

2.1

review Công ty VCCorp, review Công ty VCCorp, Review Công ty VCCorp, Công ty VCCorp review, mức lương ở Công ty VCCorp, Công ty VCCorp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VCCorp, đánh giá Công ty VCCorp, Công ty VCCorp đánh giá công ty, thông tin Công ty VCCorp, bóc phốt Công ty VCCorp, Công ty VCCorp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VCCorp như nào?, review Cong ty VCCorp, review Cong ty VCCorp, Review Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp review, muc luong o Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp tuyen dung, phong van o Cong ty VCCorp, danh gia Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp danh gia cong ty, thong tin Cong ty VCCorp, boc phot Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VCCorp nhu nao?