VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

Checker Việt

Ngồi đọc review của các bác mình cảm thấy cũng nhiều vấn đề lắm.
Mình cũng góp vui với anh em đã từng công tác tại Vccorp như mình
Giám Đốc Cty TNHH SohaGame ( công ty con của Vccorp ) là Nguyễn Thị Thùy Dung ăn tiền trên mồ hôi nước mắt của các anh em 1 cách trắng trợn , từ các công thần có công xây dựng lên Đế chế SHG hùng mạnh cũng bị lật mặt như trở bàn tay , khả năng ăn hối lộ cao cùng vs chế độ người nhà thật đáng khinh bỉ , xiên người cũ , ma mị người mới đúng là 1 cụm từ để nói về giám đốc SHG.
  • W

William đã • 5 năm trước

Hóng !!! xem cao nhân

thị thối đã • 5 năm trước

Với dội tech thì chuẩn đét . VC tạo môi trường mở nên đề cao tính tự giác và sự chủ động chứ không phải kiểu cầm tay chỉ việc ngồi đó chờ sếp giao việc.

Ngu dân hội đã • 5 năm trước

Thật thế hả bạn, vậy m xin chung vui với bạn là mình thấy đa phần các sếp bên VC đều như vậy cả, lương tâm thỳ ít mà toan tính thỳ nhiều, coi những người cống hiến thực sự không ra gì. Rồi thỳ cuỗm tiền thưởng của nv, ngồi chơi chỉ trỏ loạn lên , gặp lỗi o biết xử lý đổ tại nhân viên, ưu tiên người nhà làm sai thoải mái .... kể mỏi mồm quá !!

Sao lại cuỗm được tiền thưởng của nhân viên? Ko hiểu lắm?

Ẩn dang đã • 5 năm trước

Thắc mắc ghê thế nào là môi trường mở :)) Không có phương hướng làm việc thì đúng hơn
    Nếu muốn tự do, thoải mái thì mời quay lại trường đại học, vào lại các CLB mà thoải mái. Ngày xưa mình cũng làm trong môi trường thoải mái mà vẫn phát triển kĩ năng được đấy thôi, vì sếp nói rằng mình PHẢI LÀM GÌ. Chứ không phải nói đúng cái tên công việc rồi đòi hiệu quả