VHV

173 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi

Mẹ thằng Hưng gay đang giờ làm cứ chửi nhân viên :) Thích thì gọi vào phòng riêng mà chửi. Cả phòng đang lv đéo ai có nhu cầu nghe chửi hết. Mở mồm ra là chuyên nghiệp, chuyên tạo nghiệp à ?

Chắc Giang PM đẹp zai trong mắt mr.Hưng =)))) anh Hưng công nhận được lòng các top ghê. 1 lúc bú 2 3 anh 6 múi. Như này thì bú cho em Giang phê lắm =)))) bảo sao vẫn tự tin lên công ty chễm chệ ngồi vào chỗ BA lead cũ được. Chỉ sợ mỡ che tụt mẹ c vào trong anh Hưng chu mỏi mồm vẫn đéo thất ch.m để bú mất =))))))) haha giảm béo đi Giang ơi =)))) anh Hưng ms bú c cho được =)))))))

Chuyên viên ngân hàng

Trước làm công ty đàng hoàng chuyên nghiệp bao nhiêu thì sang bên này cái như vào ổ quỷ. Thêm thằng 2k3 mất nết nhòm áo trong mình. Làm việc thì ngu. Nguyền rủa cái thứ mất dạy. May mà nghỉ sớm.

Khổ thân chị. Chúc mừng chị thoát được kiếp nạn

Nó còn nói xấu nhân viên cũ cơ mà chị ơi =)))) Đội cũ hễ ai nghỉ đều bị thằng này bôi xấu hết. Nó láo toét lắm. Ăn cháo đá bát. Chú nó cho vào cty mà nó còn phá kinh doanh của chú nó xong vỗ ngực tự hào cơ mà. Loại vô ơn như này chả làm được trò trống gì đâu. Nhân cách tồi tàn.

2 thằng sếp đã đéo quản lý tốt rồi còn dắt thêm con lợn lên công ty cho nó phá bĩnh nữa. Bố tổ ngu. Chưa có mày cty đã nát rồi mày còn vào phá thêm :)

Từ ngày vào đi cmn xuống nhanh hơn =))

Chuyên viên ngân hàng

Mọi người đang góp ý cho em đấy. Em tiếp thu và cải thiện đi nào em Giang PM ơi. Bỏ cái tư duy mình là cháu giám đốc thượng đẳng và sống như 1 người đàng hoàng. Chứng minh cho mọi người thấy năng lực và thái độ của em đi. Mang mác được học hành, cháu giám đốc mà để mọi người nói cho như thế này vẫn không biết sai.

=))) nó vẫn nghĩ nó thượng đẳng mà. Chú nó cho đi làm còn ko biết điều, đi phá việc kinh doanh của chú nó. Haha. Cứ khích cho nó phá anh Long đi. Haha. Con dại thì cái mang.

Thằng lợn hết thuốc chữa rồi. Kệ cho nó sống cuộc đời của con heo đi. H nó lên cty nói có ai care đâu mà =))))

Lúc trước mn đã khinh ra mặt rồi. Sau nó còn đi var người ta nữa. Để bị chửi công khai trước công ty. H thì đéo còn mặt mũi nào luôn mà =))) đại ca kia mạnh quá.

Lúc trước đi đâu mn cũng khinh. Thế mà vẫn chai mặt dc. Não chạy bằng mỡ chứ đ phải chất xám nữa =)))))) như cái cục slime to uỵch chả có tí giá trị

Con lợn này trước được BA lead training. Xong đéo theo được. Thế ngta góp ý thẳng, sau ngta nghỉ thì quay ra nói xấu =)))) Còn trơ trẽn đến mức ngồi vào chỗ chị lead từng ngồi cơ. Chắc nó xứng. Đúng là chỉ được cái bên ngoài. Bên trong nhão nhoét toàn mỡ với phân. Vô ơn

Ẩn danh (Orther)

Đội BA cũ cho nghỉ nguyên cả 1 đội. Tuyển hết BA mới. BA mới vào thì không hiểu dự án và tự bơi. Khách hàng công ty thì 10.11h vẫn réo nhân viên rep cho bằng được. Ủa thế rồi người khác k cần nghỉ ngơi à. Chỉ suốt ngày làm làm à. K những đêm mà t7 cn nghỉ cũng k yên. Sáng yêu cầu tính năng mới, chiều đòi xong luôn.
Cty thì công ty gia đình, cháu sếp thì ra oai ta đây trong khi đéo biết gì cũng được làm PM.
Các bạn suy nghĩ khi vào cty.

=)))) chắc làm con bitel mới 10h

Thằng đấy còn phông bạt, điêu toa. Hay tia gái nữa =))) chả được cái nước gì. Từ nhận thức đến đạo đức. Không có 1 cái gì ra dáng đàng hoàng. Sau mình mà đẻ ra 1 thằng đàn bà như này mình nhét lại vào cho đỡ nhục.

Tự phá công việc làm ăn kinh doanh của chú nó mà vẫn vỗ ngực tự hào dc nhỉ =))))) Anh Long chắc đợt tới cắt lương nhân viên bù lỗ cho thằng cháu quý tử quá. Haha.

cúc cu (cúc cu )

Mng cho em hỏi cty cho kí hợp đồng là kí hợp đồng thực tập xong hết training rồi thì mới kí 1 năm hay là cứ kí hợp đồng cái là training xong phải làm 1 năm luôn vậy ạ ?

Người từng trải đã • 10 tháng trước

Đầu tiên bạn vào là "Học việc" 2 tháng nha, sau đó lên "Thực tập" 2 tháng nữa rồi mới được lên chính thức. Sau hết Học việc bạn mới ký hợp đồng 1 năm trong đó 2 tháng thử việc đầu nhận 80% lương chính thức. Cụ thể lương chính thức của bạn có thể dao động từ 7-9tr tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như tuổi đời của bạn (Mức lương này chủ yếu trong công ty với các bạn 2k-2k2)

cúc cu đã • 10 tháng trước

cảm ơn bạn. CHo mình hỏi mình có thể xin dấu thực tập luôn trong thời gian là 2 tháng học việc không ? Và có bắt buộc hết 2 tháng học việc là phải đi lên chính thức (trong trường hợp học việc thôi đã thấy môi trường tệ, ko học hỏi đc gì ấy)

ẩn danh đã • 10 tháng trước

Công ty làm gì chia nhiều hợp đồng như bạn kia nói đâu nhỉ. Mình vào từ thử việc xong ký hợp đồng vô thời hạn luôn. :)). từ bao giờ thế

review thế vẫn đâm đầu vào đc =)))) chúc em vui nhé

anazaki (anazaki)

cty có làm thẻ gửi xe cho nhân viên ko ạ ?
Nếu ko thì cuối tháng mình có được hoàn lại tiền gửi xe vào tiền lương ko ạ ?

cúc cu đã • 10 tháng trước

mình cũng thắc mắc ạ

Tiền gửi xe thời gian đầu gửi ở dưới sân 5k/lượt. sau 6h là 10k . Không được hoàn tiền :))
    khoảng nửa tháng hành chính gửi mình vé xe gửi được ở hầm :))

cappybara (cappybara)

Xin các tips tồn tại sống sót trong cty, nhất là đối phó với quả PM cháu giám đốc ạ ? Tiện thể xin thêm ít review về việc chèn ép của bạn này luôn ạ.

Ném điện thoại vào đầu cháu giám đốc là nó im nhé :)

=))) mẹ, review như thế vẫn đâm đầu vào làm được, đéo biết là vỡ nợ hay là thua cá độ nên mới vào đây.

cappybara đã • 10 tháng trước

khổ quá đợt này e thiếu tiền học phí, tính vào có lương đóng học phí thôi

1.5

review Công ty VHV, review Công ty VHV, Review Công ty VHV, Công ty VHV review, mức lương ở Công ty VHV, Công ty VHV tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VHV, đánh giá Công ty VHV, Công ty VHV đánh giá công ty, thông tin Công ty VHV, bóc phốt Công ty VHV, Công ty VHV có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VHV như nào?, review Cong ty VHV, review Cong ty VHV, Review Cong ty VHV, Cong ty VHV review, muc luong o Cong ty VHV, Cong ty VHV tuyen dung, phong van o Cong ty VHV, danh gia Cong ty VHV, Cong ty VHV danh gia cong ty, thong tin Cong ty VHV, boc phot Cong ty VHV, Cong ty VHV co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VHV nhu nao?