VHV

173 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi

Cty ưu tiên tuyển người ít kinh nghiệm || trái ngành || sinh viên mới ra trường: Rẻ + OT + tiếng anh vừa phải. Không cần người giỏi vì công việc vừa phải. Tuy nhiên vẫn có 1 số người giỏi, làm vì lương, nhưng số này ít. Một là làm rất lâu năm ở đây rồi, 2 là thực tập hoặc fresher dưới 1 năm. Không học hỏi được gì nhiều, tự bơi là chính. Viettet mớm dự án cho mà làm nên tài chính cũng ở mức đủ trả điện nước và lương cho nhân viên, không đến nỗi mùa hè giám đốc phải giấu điều khiển điều hòa không cho nhân viên bật hay là khai khống thuế, nợ lương đâu. Code thì khá là cũ và không đi sâu lắm, gọi là chỉ cần thợ code làm crud là đủ rồi. Còn về sollution xử lý data thì khó quá hỏi dev lead, devlead ko trl được thì hỏi chatgpt. BA thì không nắm được luồng data đâu, mà toàn sinh viên hỏi cũng chả biết đâu, biết mỗi luồng fuction trên giao diện thôi. Luồng api giao tiếp FE | BE cũng không biết đâu nhé. Ae dev nào mà nóng tính thì không nên vào, ai mà có tinh thần thép chịu đc áp lực và sự yế... Xem thêmu kém của BA thì cứ vào. Lương fresher ổn, xác định vào để cày tiền thì deal cao hẳn lên kịch khung 15 triệu ấy. Xong 1 năm thì nghỉ th, không có thưởng tết hay tháng 13 đâu. Lương tăng cũng ít, bợ đít sếp thì tăng đc 2tr5. ko thì mấy trăm nghìn. Còn xác định đi lên theo hướng dev ops thì cũng nên té luôn vì bộ code đóng gói sẵn hết rồi, không có hạ tầng hay jj đâu. Mấy cái đó devlead làm r, dev quèn bt chỉ có quản lý api thôi

Sale (Nvkd)

Có ai pv sale ở đây ko? Đ. M cty nát từ HR cho đến người pv, ông tên Hưng già khú khụ tự xưng là giám đốc kinh doanh nhưng ko chuyên nghiệp cũng chả có tí chuyên môn gì cả vậy thì bán hàng bằng niềm tin. Phòng sale ko có ai, qtrinh cơ chế sp = 0 nhưng lương giả 7-8tr vkl. Mất thời gian

Sale (NVKD)

Cty có ông Hưng gđ kinh doanh già khú khụ, trình còi chả biết con mẹ gì về kinh doanh mà pv chém như cây đại thụ. sp chưa có gì, chính sách = 0, giờ mới build team mà trả lương 3 năm kn của m 7-8tr. Đòi hỏi thì trên trời, tiền ít mà đòi chất lượng có cl ý. Từ thằng gđ kinh doanh mà ra, cty méo chuyên nghiệp tí nào cả, nát vkl. Né gấp nhé mn

cbi pv intern (intern)

Cty có cấp dấu thực tập ko ạ ? Đọc review thấy bất ổn quá, em tính vào hết thực tập rồi té . Tiện thể đại chỉ công ty ở chỗ nào mới đúng vậy ạ ? Thấy TopCV đề là chung cư học viện, map thì cái đề nguyễn chí thanh, chỗ thì đề xuân thủy

Bỏ con (Ứng Hoà)

Chấn động Phạm Đức Mạnh đội APP dẫn tình 1 đêm đi phá thai, giờ mới công khai vào nhóm còn tỏ vẻ tự hào. Ôi trời tao chịu m luôn rồi. Ai hóng chi tiết vụ việc vào kể dùm coi

Hà tây đã • 9 tháng trước

Thế chị rồi
  • R

Rồi đã • 9 tháng trước

Chịu cứng mẹ luôn

dơ vl đã • 9 tháng trước

Thằng này để bọn nó đánh chết cụ đi cho xong

LeeMinHo (Người có chức có quyền VHV)

Dạo này có vẻ yên ắng quá nhỉ, có gì khuấy động phong trào không các bằng hữu

Vân đã • 9 tháng trước

Các bạn nữ định hướng AI thì đừng có vào làm cty này. Lead team AI dê xồm vl, mình vào 2 hôm phải out gấp vì bị ổng quấy rối. Đi wc mà cũng bị theo dõi, giờ nghĩ lại mà vẫn nổi da gà mn ạ =((

Thùng rỗng kêu to ơi, viết tài liệu phải dùng được có phân tích chứ không phải 1 ngày copy paste 100 cái tưởng mình hay

Haiz. 1 chữ tệ. Tệ không thể tệ hơn.
Việc thì hổ lốn. Nhân sự thì ...
Dự án thì như nồi cháo heo luôn. Không ra đâu vào đâu.

Công ty này hết cứu 🙏

Nếu bạn muốn vào để học hỏi thì khuyên nên đi chỗ khác. Đây là thiên đường cho bọn k có bằng cấp, trình độ. Vì làm ở đây 3 4 năm ra ngoài cũng như 1 năm k hơn k kém.
Quy trình ở đây rất nhiều mới nhìn thì có vẻ nề nếp nhưng thật ra có cl nhé, làm ra cho ngầu thôi chứ ở đây m đéo biết nịnh t thì cứ mãi mãi dậm chân tại chỗ, lương tăng chậm.
Bí quá không nơi nào thèm nhận thì cứ vô trú tạm, nơi đây không phù hợp để ở lâu dài và để nâng cao tay nghề thì càng không, năng lực và cống hiến của bạn sẽ chỉ được đánh giá qua mồm và không có một tiêu chí hay bài test nào để đo năng lực của bạn đâu, nên cứ không giỏi thảo mai và giả tạo thì tập xác định.
Điểm cộng : được cái oai làm dự án cho viettel, nma ncl cũng toàn crud, như bòi :)))

Dev đã • 10 tháng trước

Muốn có kiến thức bợ đít thì gặp "nịnh thần" đạt phít AI nha 😂😂

1.5

review Công ty VHV, review Công ty VHV, Review Công ty VHV, Công ty VHV review, mức lương ở Công ty VHV, Công ty VHV tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VHV, đánh giá Công ty VHV, Công ty VHV đánh giá công ty, thông tin Công ty VHV, bóc phốt Công ty VHV, Công ty VHV có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VHV như nào?, review Cong ty VHV, review Cong ty VHV, Review Cong ty VHV, Cong ty VHV review, muc luong o Cong ty VHV, Cong ty VHV tuyen dung, phong van o Cong ty VHV, danh gia Cong ty VHV, Cong ty VHV danh gia cong ty, thong tin Cong ty VHV, boc phot Cong ty VHV, Cong ty VHV co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VHV nhu nao?