VHV

173 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi

Nhân viên cũ đang cầm mấy con dự án to của công ty, thân làm PM không biết hỗ trợ còn đi phá. Làm mất công mất việc, ảnh hưởng đến công ty của chú mình. Dự án thì dang dở, bản thân thì mang tiếng xấu, công ty của chú bị thiệt hại, nhân viên mới nhận dự án thì oán thán. Đến công ty thì vỗ ngực kêu oang oang ta đây làm PM nhưng cái nhận thức nó chỉ dừng đúng ở 2 chữ cái alphabet đấy, còn lại trời đất, dự án không biết 1 cái gì.
Người khác nhìn vào chỉ có thể nghĩ bị thiểu năng mới hành xử như em Giang nhé. Có chú làm giám đốc, tạo cơ hội, bệ đỡ cho phát triển, nền tảng gọi là đã tốt hơn người khác rất nhiều mà không biết tận dụng cải thiện trau dồi bản thân, cứ ộp ộp oang cả cái giếng xong mãi chả biết gì ngoài cái thành giếng cao vút, chả thấy mây xanh đâu. Dốt thì ngta khinh 1 nhưng mà lại còn không biết điều nữa thì trong mắt người đời chỉ ngang con sâu bọ dưới chân, không đáng để tâm, chấp nhặt :)
Kiêu ngạo, đố kỵ, lười biếng, tham ăn, *** ô, thù hận. 6/7 đại tội của con ngườ
... Xem thêmi thì tụ hết trên người em nên chắc tạng người mới quá cỡ như vậy.
Nghiệp chướng. Gia đình không biết dạy con, ra xã hội hại người.
  • F

from vvv đã • 10 tháng trước

Bác nào văn hay thế ko biết

hehe đã • 10 tháng trước

BA mới vào thì sẽ được làm dự án gì thế ạ ? Có quy trình làm việc ko hay mình phải tự bơi ?

Thực tập đã • 10 tháng trước

Tự bơi chứ. làm gì có quy trình gì. Nay yêu cầu mai có tính năng :))

.... (....)

Review từ trên xuống. 1. Có 2 ông 1 giám đốc 1 phó giám đốc. Giám đốc đi từ IT lên, phó giám đốc thì thiên về sale :) nma nói chung là không ông nào có khả năng quản lý hết. Giám đốc Long thì bù nhìn, phó giám đốc Hưng thì gay, chả có tài quản lý, chả có chuyên môn kĩ thuật nma thích lấn quyền giám đốc. 2. Làm việc không có quy trình. Tuyển TTS vào rất nhiều, nhưng triển khai dự án không theo 1 cái quy trình nào cả. BA thì toàn TTS, dev bảo gì nghe nấy, khách nói gì cũng nghe. Trước được 1 cu BA chuyên môn ổn vào nhận dự án, cũng biết triển khai theo quy trình, tưởng ok nma bị cho nghỉ rồi. 3. Công ty gia đình, con ông cháu cha mới học hết cấp 3 đã bế lên làm PM. Hay ăn gian nói dối, ba hoa phét lác, đi khắp các phòng ba hoa làm màu, được chiều không ai dạy bị cu BA trên kia ném cho cái điện thoại vào đầu =))))) mấy anh em dev nghe vui lắm vì cũng gai mắt thằng cháu giám đốc này lâu rồi. Đang code cứ nói nói nói nói :) nói vớ va vớ vẩn mở mồm ra chả nói được câu nào có giá trị. Còn h... Xem thêmay ba hoa, nói dối quanh co. 4. Công ty có PM nma hay bị đẩy đi quan hệ khách hàng, giống kiểu sale hơn :) cũng chưa thấy ông nào có kĩ năng quản lý đội nhóm. 5. Công nghệ thì xào đi xào lại cái colombo từ đời tám tổng nào rồi, kêu là bên viettel yêu cầu. Xong có những cái tính năng vì chạy theo cái phương châm tái sử dụng của giám đốc Long mà làm ra rất củ chuối, code chay thì mượt mẹ nó rồi nhưng không cho :))))) Kết luận: TTS / Fresher mục tiêu học hỏi, tăng kĩ năng không nên vào đây. Ai có gia đình hay cần 1 chỗ sáng đi tối về, cuối tháng nhận lương thì vào. À mà có cả vụ chậm lương, với khai khống thuế nữa, anh em cân nhắc nhé :)
Lương thấp, làm việc thiếu quy trình, vào xác định gánh team, gánh BA ngu, gánh quản lý ngoo :) chán. Bú đc mấy cái dự án bên viettel mà làm như tập đoàn đa quốc gia không bằng. Làm thì chả ra đâu vào đâu, toàn đợi đến tận lúc bên viettel nghiệm thu r mới bắt đầu làm đàng hoàng. PM thì thôi khỏi nói, Techlead không có, có dev lead lâu lâu gánh, thôi cũng tạm :) văn hóa cty coi thường nhân sự. Mệt mỏi.

QWER (REWQ)

NÉ GẤP. Lương thấp, lên lương chậm. Làm việc thiếu quy trình, đánh giá, review tăng lương thì thiếu parameter. Không có con số, mục tiêu cụ thể. Các em mới ra trường được deal 8-12tr thì thấy hời, nma càng làm về sau lương tăng càng chậm. Công nghệ thì cũ, code thì xào đi xào lại. Lương không tăng, mà chuyên môn cũng không. Tỉnh táo lên các em nhé :) Công ty còn theo kiểu đứa nào nịnh sếp thì dễ thở, đứa nào hơi gai mắt là bị đì liền. Intern vào đây không được training, vào cái được ném cho dự án trên trời rơi xuống, không ai hướng dẫn, ko ai bàn giao, làm được thì ở, không làm được thì đến ngồi cho hết thời gian thực tập thì nghỉ. Tốn 2 3 tháng được lương thực tập và không có thêm kĩ năng, chuyên môn j cả. Làm ở đây 1-2 năm ra sang chỗ khác ngang fresher mới đỗ đại học. Được cái mác đi làm lâu thôi chứ làm giỏi thì không đâu. Đi ra pv công ty khác level cao hơn là rụng liền. Các em đừng thấy mật ngọt lao vào r chết ruồi.

cbi pv intern (intern )

Mọi ng cho em hỏi là cty có cấp dấu thực tập ko ạ ?
Đọc review thấy redflag quá em tính thực tập xong té thui.
Mà sao thấy đề địa chỉ là ở chung cư học viện, mà tìm map ra nguyễn chí thành, địa chỉ trên này ra xuân thủy, cầu giấy vậy ạ ?

Có cấp dấu thực tập :) nếu chỉ quan tâm đến cái dấu để ra trường thì cứ vào. Còn vào thì chả học hỏi đc j đâu.

tìm chung cư học viện quốc phòng là ra mà

cbi phỏng vấn mà lên đây hỏi ntn thì sure 1 vé out nhé =)) trên này mấy ông sếp cũng lên đọc đấy

anazaki đã • 10 tháng trước

bao lâu thì sẽ được cấp dấu thực tập vậy ạ

Thực tập senior đã • 10 tháng trước

2 tháng có dấu thực tập nhưng đổi lại trải nghiệm đi làm tệ vì được làm với 2k3

.... (.......)

Công ty yếu kém không chịu cải tổ. Nói thì tự ái.
Làm việc không có tinh thần đội nhóm. BA / Dev / PM / QA, ai biết việc người nấy, BA phải còng lưng ra đi kết nối cả 3 bên.
PM thì không nắm được sản phẩm. Dev thì không rõ yêu cầu. QA thì không rõ nghiệp vụ.
Đòi phát triển theo waterfall mà đếch có lấy 1 buổi họp chốt phương án. BA cứ phải chạy quanh hết chỗ này chỗ khác.
Thay vào đấy lập thành các team dự án, làm theo agile, mỗi ngày 1 cái daily meeting cỡ 15 phút thì hiệu quả hơn biết bao nhiêu thay vì dành cả tiếng đồng hồ viết cái kế hoạch ngày xong kêu thằng cháu vừa học hết cấp 3 ngồi lên quản hộ. Mở mồm ra là ba hoa phét lác, ngồi lì 2 năm chả làm được cái giá trị mẹ gì, loanh quanh có nhắc ghi đầu việc xong sĩ gái là nhanh. Thêm thằng Hưng gay già đầu rồi mà đéo biết phải trái, suốt ngày đi bợ đít nhà lão Long.
Bảo sao quản lý yếu kém thế vẫn mang cái mác phó gđ được.
Đi làm đéo ưu tiên công việc cứ làm ba cái trò xàm *** gì không. Làm con kế toán họp hết
... Xem thêmmẹ ngày chả đi đến đâu, chưa thấy thằng nào đần như con lợn cháu giám đốc này. Đúng cái loại ít học đi làm. Chỗ trẻ con chơi hay gì ấy :)
Xong làm thì toàn ăn cắp, clone lại hệ thống của người ta, làm fintech, crm chi ngân sách max có 15 triệu thì ai mà chơi lại mấy sếp hả mấy sếp ơi.
Làm cho chỉn chu mấy cái hệ thống có sẵn đã rồi mới mẻ j tính sau đi chứ.
Mà trước khi tính đến lương lậu thì chỉnh đốn lại văn hóa doanh nghiệp trước đi. Làm ăn kiểu gì để cho tháng nào cũng có nhân sự xách dép chạy mà vẫn không chịu sửa đổi. Bớt tự ái xuống, làm ăn có trách nhiệm lên. Chơi gay ít thôi Mr.Hưng ơi.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like..

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 liek

Chuyên viên ngân hàng (Khối CNTT)

Vào công ty này học được kĩ năng mềm là cách ứng xử nơi hãm *** nhé các bạn!
Còn được làm việc với cả cháu giám đốc. Lâu lâu cháu nhòm dưới váy, áo ngực các chị. Hay điêu toa, phét lác. Sợ quá may mà chạy kịp. Người có chồng rồi nó cũng đéo tha. Mấy em tts mới ra trường mà có lỡ vào đây cũng né thằng cháu giám đốc ra nhé. Biến thái vãi ***, *** mẹ thằng lợn thất học. Đầu óc nông cạn, thứ cặn bã, không có chút gì ra dáng con người đàng hoàng. 2 ông sếp còn đi bợ đít thằng này nữa.
Các bạn nữ né gấp nhé.

ohuo đã • 10 tháng trước

Làm chung dự án thằng này còn bắt mn họp hết buổi cơ mà, tốn thời gian, họp xong chả đi đến đâu, nhưng cứ thích họp

assdf đã • 10 tháng trước

Thằng này cứ thấy gái là lôi vào làm chung dự án mà. Bà Thủy des cũng chả liên quan gì cũng lôi vào bắt họp hết buổi. Tốn thời gian thật sự.

hhgf đã • 10 tháng trước

dme người ta có chồng rồi cứ sán vào, mẹ thằng béo bẩn thỉu

cv cntt đã • 10 tháng trước

Oắt con thất học đéo có liêm sỉ. Không biết xấu hổ. Không nghĩ trên đời có loại người như này. Còn đéo biết điều xưng hô láo toét với mọi người. Ăn gian nói dối

bb tq đã • 10 tháng trước

Nhìn mặt đã thấy tối dạ :)))))

Dev đã • 10 tháng trước

thằng béo 2k3 nhé, thấy nó xưng anh với bạn thì vả cho vào mồm :) láo toét

Cty này bất ổn thế mà vẫn sống cả chục năm. Sợ thật

Nghe hãi thật. Bọn trẻ con h vô học thế nhỉ. Ui nghe rợn hết cả người. mới 2k3 là 20 tuổi mà nhân cách đã thối nát ntn rồi à. Sợ quá.

Người nhà không dạy được, xong lại còn mở công ty dung túng cho cái nhân cách thối tha của nó phát triển nữa. Quá sợ

Không báo vụ này lên quản lý nhân sự hay giám đốc được à mn.

Chú nó là giám đốc thì báo ai h. Báo là bị đì, bị đuổi việc nhé :))))) tệ hơn nữa là bị khai khống thuế. Không thì bị nói xấu, cô lập. Bị ép nghỉ việc. Ncl cty tồi tàn lắm. Không nên vô

djdk đã • 10 tháng trước

Mặt cứ câng câng nhìn chỉ muốn đấm

diwjdn đã • 10 tháng trước

Con lợn sề béo này có biết con mẹ gì đâu chỉ giỏi đi liếm b.i các sếp thôi

Con mẹ nó đã • 10 tháng trước

Lắm lúc bực nhưng mà vẫn phải cắn răng vì nó cháu sếp, nó còn hay mách lẻo. Nói cho thì không tiếp thu ra vẻ làm PM chỉ đạo chỉ cần theo lệnh sếp. Muốn ở làm thêm với cty nhưng đà này không thoát được nó thì sao mà ở lại

cbi pv intern đã • 10 tháng trước

ôi vừa nhận được thư mời phỏng vấn, lên đây xem mà thấy hoang mang quá

Thằng béo này định bảo nó giống doremon nhưng ít ra doremon còn dễ thương, có tác dụng đưa bảo bối cho nobita dùng còn thằng này chả có tác dụng đéo nào cả, suốt ngày qua các phòng ba hoa phét lác, bú c.ặ.c cho lão Nong thôi

Mình là Giang PM đã • 10 tháng trước

Chào mọi người mình là Giang. Mình không biết đã làm gì mà mọi người lại có thể thêu dệt như vậy. Hy vọng mọi người đánh giá khách quan hơn

Người qua đường đã • 10 tháng trước

Oan quá hay sao. Nhà có gương thì tự soi lại bản thân xem có như mọi người nói không nhé.

Đầu tiên là sửa cách xưng hô đi em nhé :) Chả biết có thành tựu, giỏi giang gì mà tự cho mình cái quyền bằng vai phải lứa với anh chị. Lúc người ta biết em 2k3 thì người ta chỉ muốn vả cho mấy cái thôi em ạ :) Ở nhà không ai dạy em phép cư xử thì để người đời dạy em nhé. Bỏ luôn thói tăm tia nữ giới trong công ty đi, đang giờ làm việc cứ làm ba cái trò mèo chậm cả công việc của người ta :) Đếch có cái mác cháu giám đốc thì em còn lâu mới được phép hành xử như bh nhé. Học cái trường hạng ba rồi còn không chịu cố gắng trau dồi. Chưa tốt nghiệp đã học đòi làm quan :) Muốn quản người khác thì trước hết phải làm người ta tôn trọng đã nhé, không thì chí ít cũng đừng để người ta coi thường mình :) Bằng cấp không có, làm việc thì yếu kém. Nhân cách thì lệch lạc. Rời vòng tay bác Long đi ra đời xem bản thân mình đang ở đâu nhé. Là biết mn nói đúng hay sai liền :) loanh quanh cái giếng Mr.Long xây cho cao quá che hết bầu trời r h không biết cách cư xử cho giống con người nữa.

Nhân viên cũ đang cầm mấy con dự án to của công ty, thân làm PM không biết hỗ trợ còn đi phá. Làm mất công mất việc, ảnh hưởng đến công ty của chú mình. Dự án thì dang dở, bản thân thì mang tiếng xấu, công ty của chú mình thì bị thiệt hại. Nhân viên mới nhận dự án thì oán thán.
    Tạo nghiệp như thế còn không biết sai. Mọi người nhìn vào người ta chỉ nghĩ nhận thức bị thiểu năng mới đi hành xử như em Giang nhé. Chú đã tạo cơ hội, bệ đỡ cho phát triển kĩ năng còn không biết điều, vào làm không làm đi phá.
    Thay vì thanh minh với người ngoài thì trước hết sửa cái nết và đi xin lỗi anh Long đi em nhé :)

Mình là Giang PM đã • 10 tháng trước

Mấy người đăng như này thì cũng có khác mấy đứa thất học vô duyện. Dùng việc lên đây lăng mạ ng khác mà không dám ra mặt thì cũng quá là cặn bã rồi còn. PM học sẽ biết chứ như mấy người chọn cái cách lăng mạ người khác chắc hay ho lắm

ẩn danh đã • 10 tháng trước

không có "lệch lạc " thì chắc mọi người tự nhiên lên đây để nói ý nhờ ?

ouhou đã • 10 tháng trước

Mình tưởng mỗi chú góp ý thì tự ái :)). nhưng cháu cũng thế :)). k có tinh thần tiếp thu là theo di truyền :))

Để cho nó mạt đời mạt kiếp ngu đi :))) Khổ, ngu nó không biết điểm dừng đâu. Mày đi làm hay mày đi chơi mà mày suốt ngày gây chuyện thế hả. Nhiều lúc tao không biết chú mày dắt vào công ty làm việc hay dắt chó vào công viên để đái bậy nữa. Đéo nhận thức được là mình đang làm ảnh hưởng đến mọi người đang làm việc à thằng đần. Lại còn giở thói bệnh hoạn. Tài không có đức cũng không, ngữ mày không có tư cách nói người khác nhé.

MÀY ĐANG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG VIỆC CỦA MỌI NGƯỜI ĐẤY THẰNG ĐẦN ƠI. TIẾP THU ĐI NÀO ? CÚT KHỎI CÁI CÔNG TY VÀ ĐI HỌC RỒI TÍCH LŨY KINH NGHIỆM NHƯ NGƯỜI BÌNH THƯỜNG ĐI. TAO ĐANG DẠY MÀY ĐẤY.

Giang PM đã • 10 tháng trước

Mình vẫn đang cố gắng vẫn đang làm tốt, còn mấy người k làm thì nghỉ. Tưởng đăng lên đây thì ảnh hưởng được mình thì nhầm rồi nhé. Mình vẫn PM chỉ đạo cho mấy người tức chơi lêu lêu. LÀM ĐÉO GÌ ĐƯỢC TAO MẤY THẰNG NHÓC.

bsi trị bệnh ngu đã • 10 tháng trước

cháu ơi cháu bệnh nặng lắm rồi =)) Ko bt cháu có nhận thức được bản thân mình đang tệ hại như thế nào ko ? 1 ng nói thì có thể ko đúng nhưng nhiều ng nói thì nên xem lại mình!
    Học cách tôn trọng người khác đặc biệt là phụ nữ, học cách biết lắng nghe và tiếp thu đi cháu ạ. 20 21 tuổi đầu mà thái độ đã thế thì hỏng

bsi trị bệnh ngu đã • 10 tháng trước

Vẫn đang làm tốt, vẫn đang cố gắng ? Tốt của cháu tự định nghĩa dựa trên những tiêu chí nào thế =))) Chứ cái tốt này nó lạ quá

=))) câu trên bảo góp ý cải thiện. Câu dưới thì kệ mẹ tao. Đã không được cái nước gì đến diễn vai giả tạo nó cũng chả làm đc chi ra hồn. Vô dụng thế này mà vẫn tự tin hít không khí sống tiếp được. Bọn tảo biển nó mà biết được thì nhục nhã lắm.

Cười vl. Sự bất lực của 1 con heo

Cười vl =))))) Sự bất lực của 1 con heo

Phá dự án xong tỉnh bơ như mình không làm gì =)))) Vô liêm sỉ hay ngu quá không tự nhận thức được ?

=))) tưởng diễn trò hay lắm, thượng đẳng lắm. Lòi mặt ra là con heo bất lực rồi. Haha. Mày làm khùng làm điên ở công ty xong cứ gây nghiệp hết đời nv này qua đời nv khác đi nhé. Bọn tao vẫn ăn no ngủ kĩ, lâu lâu lên đá con heo vài cái cho nó giãy lên cho vui. Xong lại tiếp tục cười khà khà vui vẻ. Đáng đời mặt lợn ngu si.

Này thì PM :)) nịnh nó mấy câu, nó tưởng nó thượng đẳng thật này, haha. Mn chửi xôm quá.

Ngồi 2 năm nhảy hết vị trí này sang vị trí khác, chả tạo ra đc giá trị mẹ gì vẫn gào mồm lên đang cố gắng =)))) Cố gắng kiểu j đỗ cái trường hạng 3, xong đến chỗ người ta làm việc đi nhòm đồ lót ngta ạ. Phá cả dự án của công ty chú mình vẫn ẳng ẳng lên là làm tốt đc =))))) nghe bợ đít quen r

Ủa Mr.Tuấn des cũng lên đây hóng hả =)))) Anh đỉnh thật. Nói mấy câu mà nó tưởng nó thượng đẳng thật kìa. Đúng là gừng già gừng cay mà =)))) phen này em Giang nóng mặt lắm.

Tất cả mn đều biết nó ngu =))) mình nó là không. Thấy cũng tội nma ngu thì kệ =)))

Tự đá chén cơm của chú nó =)))) Ngu thật. Cứ phá công việc làm ăn kinh doanh của chú mình thôi. Xong tự hào vỗ ngực ta đây =))))))) Ngu quá Giang ơi

Công ty đéo gì toàn dắt người nhà vào làm. Làm như mèo mửa ấy. Phông bạt phét lác là nhiều, làm chả được bao nhiêu.

Chuyên viên ngân hàng đã • 10 tháng trước

Trước làm công ty đàng hoàng chuyên nghiệp sang bên này cái như vào ổ quỷ. Thêm thằng 2k3 mất nết nhòm áo trong mình. Làm việc thì ngu. Nguyền rủa cái thứ mất dạy.

Giang PM đẹp zai đã • 10 tháng trước

Ẳng thêm đi mấy bạn, nghe đang vui. Mình chưa thấy có gì tổn thương nhé. Cười vê lờ bọn nhà quê. Mình thấy mấy bạn đang dãy đành đạch chứ không phải mình. Mà mấy chỉ có 2 đứa biết là ai rồi luôn.

Chơi 3some với sếp Hưng cho vui =))) há há

=)))) lên cty ngồi làm đéo làm, xong cũng đ ai chơi cùng. Má nhìn nó vô dụng ác luôn

Nhòm đồ lót ai mà còn không biết thì đúng là óc heo r còn j =)))) ha ha. Tự hào quá. Này con j đ phải con người.

=))) biết đc có mỗi 2 người thôi à. Biết nhiều quá z. Má sao đụng cái vấn đề gì nó cũng chỉ có hiểu biết hạn hẹp đến ntn thôi nhỉ.

Sáng mai đến đề xuất đuổi việc ai á em heo ngu ơi =))))))) nhắm đuổi cho hết r tự mà thể hiện trình độ BA 2 năm ngồi trên công ty đéo làm đc j đi nhé. Ngu ác haha

Em Giang cố lên. Cố mà đuổi hết đc anh chị cho anh chị đỡ phải mất thời gian viết đơn nhé =)))) haha

=)))) sếp Hưng vuốt trụ giỏi lắm nè, 2 năm trời vuốt cu em Giang nên em ấy mới tự tin ngồi lâu đc như vậy á. H chán sếp Hưng r nên đi nhòm ngực các chị cơ.

Nv cũ đã • 10 tháng trước

Ủa h nó biến thái vậy luôn hả mn. Ghê vãi, may mà nghỉ rồi.

Không thì sao lại bị tế lên đây chứ =))) nó ngu thì thôi còn kệ đc. Đây nó giở trò đồi bại ra thì chịu hết bênh hết cứu.

=))) mai đến mn cứ bình thường thì nó biết là ai đâu mà. Thằng này đc cái moãm là nhanh haha

Giang PM đẹp zai đã • 10 tháng trước

Tự biên dự diễn, ngậm máu phun người mà làm như tự hào. Cười, ăn nói thì như mấy đứa mất dậy mạt hạ người khác. Có ăn có học quá mấy bạn, bố mẹ các bạn tự hào quá

=))) tự hào quá ấy chứ, không có chú làm giám đốc nma có bằng tốt nghiệp đại học top đầu, biết kính trên nhường dưới, đéo ai như cái loại mày, xưng hô còn đéo biết vai vế. Lên công ty làm đéo làm ngồi xem anime, soi áo ngực phụ nữ. Nói thì nói điêu toa phét lác.

Bị ném đt vào đầu nên mất sóng r 🤡

Con người hơn nhau ở cái thực lực chứ dăm ba cái trò phông bạt thì ai thèm để vào mắt =)))) cả cty biết tỏng cái thói phông bạt r vẫn ra vẻ đc. Mẹ đến cty cứ phải nhịn cười. Đau cả bụng

Giang PM đẹp zai đã • 10 tháng trước

Diễn hài à mấy bạn, acay không được như mình à. Có ăn có học hay không thì nhìn xem, mình vẫn tử tế nói với bạn, còn láo toét lấc cấc thì biết ngay rồi này

Cả cty biết hết r diễn j cho mệt haha =)))))

5 cái cmt còn chình ình ở trên kia =)))))) cười ẻ

6 cái cmt còn chình ình trên kia =))))) cười ẻ

Trên công ty sao không thế đi =))))) lúc bị tế lên đây thì giả nhân giả nghĩa cho ai xem. Cười đau cả bụng với con heo bất lực này. Trên công ty đã bất lực lên đây cũng bất lực nốt =)))))))

Sống kiểu j để chính bè cánh nó phản =)) haha. Chắc kiếm đc chỗ mới r vào góp vui. Sau chọn người mà chơi nhé. Thấy ai bợ đít là tin lắm =)))) hí hí

Ủa ủa bè cánh nội bộ lục đục à :D Như phim cung đấu z, ko uổng công vào cty này, lương thấp mà drama nhiều wa haha

=)))) Haha. Em Giang mất bè cánh h áp lực lắm. Mai ôm đầu ngủ cho qua ngày th :)))) hí hí

Mai đến mn nịnh mấy câu cho em khỏi khóc :))) em vẫn tin mng lắm hihi

Bọn ch* ch*t. Gió chiều nào ngả chiều đấy. Lũ ăn bám vô dụng.

=))) chửi tất cả mn luôn mà. Giận òi. Em bé giận òi haha.

Lúc hãm l với người khác thì vỗ ngực ta đây :))) lúc bị tế lên thì giãy đành đạch như heo chọc tiết. Má nó không được cái nước luôn

Bị tế lên không ai vào bênh luôn mà :)))) haha. Đám bợ đít mình nó phản cho vui không :)))))

Suốt ngày lải nhà lải nhải pê với chả mờ :) sáng sủa đằng sáng chiều sủa đằng chiều. Bực cả mình.

Biết cái đếch gì mà pê mờ :))) họp thì tĩ tã đếch xong đc cái vấn đề. Tốn thời gian. Họp hết mẹ ngày xong trễ deadline thì lại sủa. Ngu thế cơ chứ. Chả nhẽ cho cái dép vào mồm

Họp hết m* ngày xong trễ deadline thì lại sủa :) Đầu óc bị thiểu năng khuyết tật m* luôn r

Nhiều like thế, hơn cả Đạt 09

Ếch xinh đã • 10 tháng trước

Thằng loz này nhìn dơ mắt nói thì ngu mà làm thì ngáo. Có các nào cho con lợn béo này cút khỏi cty được không

Giang PM đẹp zai đã • 10 tháng trước

Cayyy haha, đúng là mấy bọn vô học chợ búa, ăn nói chán ứ chịu được. Cứ ngồi đó phím đi

chán =))) bọn tao chỉ chợ búa với mấy con lợn thôi. tưởng thế là hay

giở trò biến thái ở công ty mà vẫn mặt dày đc =))) này con lợn đúng nghĩa r chứ đóe có tí phần người nào

làm trò biến thái chỗ công ty tự hào quá nhỉ =))) haha

Người quen đã • 10 tháng trước

Nghe đồn cu em mới được sếp tăng lương, chắc công việc làm tốt lắm

Chắc là được tăng lương vì đề xuất mỗi ngày lập biên bản công việc cam kết hoàn thành. Nếu không hoàn thành ăn phiếu phạt
    luật rừng vcl

Giang PM đẹp zai đã • 10 tháng trước

Thích thế, tao chưa đủ 6 tháng, 6 tháng mới được review 1 lần nha mấy đứa óc này, quê vl, hahaha

=))))) lúc trc thắc mắc s nó ngồi đc 2 năm vô dụng như cái bị thịt thế, ra là nó mặt dày mn ạ. trc vào mn bảo ở đây vui lắm, đúng vui thật, ngày nào đi làm cũng được cháu giám đốc diễn hề cho xem. cười vl, ngồi làm cứ phải nhịn.

giống tổng thống u cà thật =)))) ngu nma cứ thích var.

Trước bị Nga nã tên lửa điện thoại vào đầu mà =))) Cả công ty cười vl luôn. Nma vẫn phải bợ đít thằng cháu hay, thằng cháu giỏi. Má được 2 tuần yên ổn thì lại đi nhòm gái. Vãi cả loz ông cháu ơi =))))))))))))))))) hết cứu

anh Long nuôi ong tay áo rồi anh Long ơi =)))))

Giang PM đẹp zai đã • 9 tháng trước

Bôi nhọ đặt điều vừa phải thôi mấy fen. K có vụ nhòm trộm gì nhé mấy thằng láo

Đoán xem

Drama
Công ty gì mà lắm drama quá thôi. Mới vào mà gặp quả BA PM chạy mất dép để lại toàn yếu kém làm việc không nổi, sắp tới lại thay máu. Rồi giờ đây thêm vụ chơi nhau ra sản phẩm không nhận. Hóng nốt rồi chuồn thôi.

Vãi bìu đã • 10 tháng trước

Đề nghị ad cho nút thông báo cái coi @admin

Thật đã • 10 tháng trước

Có đứa nào biết nữa không chờ lâu quá

STĐV đã • 10 tháng trước

Mấy ae đội app đúng không mấy nay rôm quá

Đã ăn cơm đã • 10 tháng trước

Tường tận xem nào

Test case đã • 10 tháng trước

Thằng Phạm Đức Mạnh đội app à thấy bảo còn 1 thằng có vợ nữa không biết có phải Trí NN không

Vllllllllllllllll đùa à đã • 10 tháng trước

Ông Trí có vợ rồi còn còn vậy nữa thì chịu

Hà tây đã • 10 tháng trước

Cái thằng Mạnh đội app thì không lạ gì rồi. Bố ở nhà què quặt mẹ thì phải lai lưng ra kiếm sống nuôi ăn học. Học thì không học chơi game bán cả máy tính nợ môn.

Thằng này mới vào mà lấc cấc vậy, nhưng gặp nó cũng đéo chào thật nha. Trí thì có vợ rồi đào đâu ra vụ này

Mấy con dog này đâu ra vậy, đéo biết gì thì đừng nói

k12 đã • 10 tháng trước

Ái chà chui ra rồi à, 2 thằng làm xong không nhận giờ tính đổ cho ai đây, hay để thằng bố què quặt của m chịu

Mấy thằng bôi nhọ cút đã • 10 tháng trước

Đổ cc, t đéo liên quan gì, đừng lôi t vào cái chuyện này, muốn giải quyết thì gặp mặt nói chuyện đàng hoảng đăng lên đây muốn làm gì

Vãi nồi, lão Trí có vợ mà vẫn làm kiểu này á. Đúng hảo hán

Tk lol có chút trách nhiệm đi đừng để t phui ra đây. Ăn nói thì lấc ca lấc cấc

Còn thằng Trí nhắn trao đổi thì 1 ngày rep 1 lần , giờ muốn thế nào. Hay phải kiện tục cả đám chịu thì mới vào việc

Quạ đã • 10 tháng trước

Vụ này mà chìm thì còn ra cái gì nữa

lead đã • 10 tháng trước

Đừng có spam, có giỏi thì nói xem nào. Xem có ai tin những gì mày nói không

Bố của con đã • 10 tháng trước

Gửi 'Test cast' aka 'Hà tây':
    Con vẫn còn trong bụng mẹ mà đã biết cào phím loạn hết cả lên thế này rồi à !
    Bố mừng, nhưng mà ăn nói hỗn hào hư đốn như thế thì bố đẻ mẹ quả trứng ra ăn trong ấm lòng con nhé, cảnh cáo cho con biết.
    Ngoan, bố thương

Test case đã • 10 tháng trước

Test case mà tk đần này nữa

Thằng Mạnh khôn hồn thì đến gặp con kia mà giải thích, gần 1 tháng rồi đợi col cak gì liên luỵ đến bọn tao
    Thằng Trí có chơi không thì hẹn 3 mặt 1 lời vẫn còn có đứa có video mờ cũng vẫn còn dáng còn cái áo

Thằng Mạnh liệu hồn mà ăn nói lấc ca lấc cấc bọn nó phang chết cụ m, 3 cái tuổi ranh

Đại Cường Ứng Hoà Hà Tây đã • 10 tháng trước

M cảnh cáo bọn tao á, cảnh cáo lại 1 lần nữa bố coi con dai. Cẩn thận cái mồm không đéo còn nói được nữa đâu

Bố chúng mày đã • 10 tháng trước

Tao chưa thấy cái cuộc hẹn nào cả, còn muốn chơi tap chơi với chúng m luôn

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Mình không liên quan gì đến những vụ này nhưng bị réo tên và lăng mạ đến danh dự và gia đình.

Nên mình nhắn tới bạn ném đá giấu tay rằng nếu có bản lĩnh thì xưng tên và để lại số điện thoại. Mình sẽ chủ động liên hệ để giải quyết.

Bạn có thể chọn cách hèn mọn là tiếp tục ẩn danh và cắn bậy, nhưng khi đấy sẽ xấu hổ cho mẹ bạn đẻ ra một đứa âm binh cô hồn và người yêu bạn thì ế trai đến mức phải yêu lấy một người đàn bà.
    Đồ rùa đen rụt cổ.

Mô Phật đã • 10 tháng trước

Cái thằng này vẫn coi danh dự trên đây hơn việc giải quyết vấn đề. Mặt thì lỏ con thì bỏ. Câu trước thì chửi khùng chửi điên thách thức giờ thì định đánh bài chuồn. M k sớm liên hệ giải quyết sớm muộn cũng lại què quặt

Người qua đường đã • 10 tháng trước

Không tự rưng ng ta nhắn lên đây, thằng em có chơi thì dám chịu

hehe đã • 10 tháng trước

ai có vi déo đâu gửi xem với

Hello mng đã • 10 tháng trước

Ai có vì déo cho hóng với 😌

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Mô Phật là tụng cho con âm hồn bất tán như bạn đấy. Homie của bạn chắc buồn lắm khi chưa tung được giấy tờ gì thì ai cũng đã đoán được đứa tuồn tin là ai cùng thói nhắng nhít của các bạn. Cứ ngu lộ liễu vương mùi bã đậu thì ẩn danh làm gì

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Stalin sẽ mừng lắm khi nghiên cứu lai chó với người đã thành công để tạo ra siêu mặt dày phục vụ cho chạy đua võ mồm. Hơi đáng tiếc là khoa học chưa đủ phát triển để nhân tạo đạo đức, trí khôn còn tật nguyền và thân chó thì thiếu lỗ đít nên đi đâu cũng thấy mồm phun toàn cặn bã. Chắc phải đợi giống loài của bạn thêm 2 triệu năm nữa cộng với vài lớp bã đậu độn vào đầu để thông minh được như cá heo trong khi đạo đức vẫn thua xa nó.

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Nghĩ mình thơm tho lắm nên ai cũng bâu, cũng khều à ?
    Thầm thương trộm nhớ Mạnh quá nên không ẳng không chịu được à ?
    Thất phu vô học, lấc cấc hạng nhất mà bày đặt ta đây thích nghe chào.
    Đa nhân cách tự biên tự diễn nhưng nhân cách nào cũng ngu, bắt được lỗi chính tả như chó vớ được cứt, đúng là ngu đầy khát vọng.
    Đói riềng thì mở mồm ra ai mà không cho, ấy vậy mà sủa như chó không ai nuôi, phọt bậy dăm câu tựa ngứa b**i, đầu óc ngu đần mà phán vội, quần hùng rọ mõm vẫn không nguôi.

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Quần hùng đi qua, quần hào đi lại thấy bãi cứt thì chọc làm gì cho nó bốc mùi ra.
    Thấy trang lứa vượt ngu thì động viên cho bạn sớm hòa nhập xã hội.
    Khó quá thì thôi để cho tiến hóa giáo dục bạn lên người.
    Tóm tắt sự tích chó cắn càn:

Người và chó chẳng hẹn cùng đi
    Chó bỗng cắn càn rồi biệt ly
    Người tới núi cao đón gió lộng
    Chó chui xó bếp sủa li bì

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Việc của tao thì tự tao giải quyết, nếu là con tao thì tự tao nuôi không liên quan gì đến chũng mày mà xía vào. Việc gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi, tao tự chịu trách nhiệm với những gì tao đã làm.

php đã • 10 tháng trước

Rời xa VHV cũng dc 5,7 năm rồi. Mà VHV giờ có cả loại này nữa hả

Bé đú đã • 10 tháng trước

Lấc cấc sống lỗi mà lại còn già mồm, nói chuyện như thằng trẻ trâu. Cái loại này phải bị dậy dỗ thì mới khôn

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Rồi sao đánh tao à. Nếu nghĩ bêu t trên đây mà tao sợ thì mời. Tao vẫn ăn ngon ngủ kỹ. Thanks
  • J

Joker đã • 10 tháng trước

Anh em cho xin clip xxx với

hehe đã • 10 tháng trước

thế là đ có video nào à các cụ :<

Đéo dám leak bê bối cả lũ haha

Đức Mạnh Flutter đã • 10 tháng trước

Bạn tưởng nói thế thì bạn hay à. Có giỏi thì bạn đăng tôi xem, tôi nghĩ bạn cũng thông minh nên đừng cố làm việc tệ thêm nếu không muốn nhiều người liên luỵ. Chuyện của tôi tôi sắp xếp để ae không liên luỵ là được, thay vì bạn trao đổi với tôi trực tiếp là xong rồi thì bạn lại chọn đăng lên đây. Chó cùn thì dứt dậu hy vọng đồ thông minh không rụt cổ như bạn hiểu và dừng chuyện này ở đây. Hãy rep ở zalo mess hay sky đều được không nhất thiết ở đây nhé bạn. Thương bạn.

Hà Tây đã • 10 tháng trước

Á à làm rồi không nhận, m định chuồn hả. Sống tệ sống lỗi thì m đáng bị nguyền rủa trừng phạt chứ lại để cho m yên à. Làm đéo gì có chuyện đó

Hà Tây đã • 10 tháng trước

Đéo thể hiểu được loại người như m luôn thằng Phạm Đức Mạnh ạ. Lấc cấc bát nháo, dẻ rách, nói m cặn bã cũng không có sai được. Bố mẹ m không có lỗi, lỗi là đẻ ra cái loại m để m tồn tại đến giờ. BỐ LÁO MÂT DẬY

Bố tèo đã • 10 tháng trước

Vhv giờ có cả loại này luôn hả

thỏ cute đã • 10 tháng trước

Thằng này lấc cấc bát nháo thật nhé, nhìn cài mặt xấu như chó hãm

Mộn lành đã • 10 tháng trước

Thằng đần này mới bị dã vào mồm mà có vẻ vẫn lấc cấc nhỉ

Okê la đã • 10 tháng trước

Thằng này lấc cấc, láo thấy bảo còn hay ăn trộm đồ ae nào ở gần kẻo có ngày mất cắp
  • F

fact đã • 10 tháng trước

Thằng này trong giờ chơi game lướt web cờ tướng cờ tủng chứ có làm cái gì đâu

Bố tèo đã • 9 tháng trước

Lại còn hay tự ái nói cho ngu k nghe, thằng này còn hay đi nói xấu người khác, bẩn tính,không ai chơi với được

.... (.......)

Công ty có mấy thằng gay bẩn, không nên vào.
Mở mồm thái độ hơn trình độ. Nma đéo phải thái độ làm việc mà là thái độ với người nhà giám đốc, thái độ với công ty. Công ty tồi bỏ cụ ra, quản lý thì ngu, nói cho thì đéo sửa nma hay tự ái. Rặt 1 lũ ngu tụ thành bầy thủ *** tinh thần qua ngày với nhau.
Phỏng vấn thì đếch có cme j. Chuyên môn không, kĩ năng mềm không. Giám đốc trực tiếp pv, nma toàn pr về sản phẩm. Mình còn phải hỏi ngược lại. Sáng pv, chiều gửi offer. Ncl quy trình tuyển dụng rất sơ sài, cho nên chất lượng nhân sự cũng sơ sài nốt. Người giỏi có, ngu có. Nma giỏi thì cút hết rồi, còn toàn người bảo thủ, thích an phận ở lại, mãi quanh năm ngày tháng chỉ có loanh quanh ba cái sản phẩm từ đời nảo đời nào của công ty rồi cuối tháng nhận lương sống qua ngày. Không có cải thiện, không có phát triển j gọi là đáng kể. NGày trước thì chậm lương, khai khống thuế, giờ thì gọi là đỡ hơn 1 chút ở khoản lương lậu. Còn lại thì càng ngày càng tệ.
Ngu mà biết bợ đít thì các sếp
... Xem thêmquý. Không thì giỏi mấy cũng cút sớm thôi. Ncl chuyện này thì ở đâu cũng vậy. Lương bên này loanh quanh 5 - 15tr. Cao hơn thì ít lắm, thường là làm cỡ 5 năm trở lên và biết bợ đít sếp thì MAY ra lên đc 15tr.
Apply vào đây được tiếng là làm dự án viettel, nma toàn crud, không có công nghệ j cao cấp lắm.
Fresher vào thì tạm ổn, nma không nên ở lâu, cùng lắm làm 1 năm thôi xong té là vừa. Ở lâu tốn thời gian.

Hảo hán đã • 10 tháng trước

Đúng quá chừng luôn, bác này chắc phải yêu VHV lắm mới có thể hiểu VHV được kỹ từng chân tơ kẽ tóc như thế này. Bác xứng đáng được a Nong cân nhắc làm thay vị trí giám đốc.

Bitel đã • 10 tháng trước

Quản lý yếu kém vch

Nhân viên quèn đã • 10 tháng trước

Rôm thế 🤣

Các em ít học quá vậy, không làm chỉ phá bôi nhọ thì bao giờ khá lên được

Mukbang đã • 10 tháng trước

Có thời gian thì đi mà cải tổ đi sếp ơi chứ ngồi đấy mà nói

Tự tay ông phá chứ ai =)))) coi thường nlđ thì tự chịu

1.5

review Công ty VHV, review Công ty VHV, Review Công ty VHV, Công ty VHV review, mức lương ở Công ty VHV, Công ty VHV tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VHV, đánh giá Công ty VHV, Công ty VHV đánh giá công ty, thông tin Công ty VHV, bóc phốt Công ty VHV, Công ty VHV có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VHV như nào?, review Cong ty VHV, review Cong ty VHV, Review Cong ty VHV, Cong ty VHV review, muc luong o Cong ty VHV, Cong ty VHV tuyen dung, phong van o Cong ty VHV, danh gia Cong ty VHV, Cong ty VHV danh gia cong ty, thong tin Cong ty VHV, boc phot Cong ty VHV, Cong ty VHV co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VHV nhu nao?