Hai Ba Trung, Ha Noi

Ẩn danh (Intern)

Lương khá ổn, sếp tốt, đồng nghiệp thân thiện.
Tuy nhiên mang tiếng là Viện nghiên cứu nhưng chưa thực sự mạnh về research mà thiên về product hơn, có ít paper được publish tại top-conference như bên VinAI

đã từng pv (dev)

HR không chuyên nghiệp
Người phỏng vấn không chuyên nghiệp.
Nói chung vào đây cứ xác định bán máu thôi, tranh thủ lấy lương cao rồi chờ người ta đuổi.

Không làm thì cút
Q

Q Learning

Cho mình hỏi thực tập ở đây có phải fulltime không hay được parttime? Thấy có một số bạn thực tập từ khi còn là sinh viên.

hihi đã • 3 năm trước

đc nhé b, min 22h/week

Bên này lương cao như bên VINAI không anh em? CHo xin review vs

VINAI mà lương cao :D

Nhìn vinsmart đó mà làm gương nhé

mình thấy có job FE dev ở đây, mà đọc cty toàn về AI. Cho mình hỏi FE dev (mid) range khoảng bao nhiêu ạ?

né ra né ra !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

dev cả đời (dev)

Hỏi về lương công ty này ạ?

Cao vc. Lương intern AI fulltime đã 500$, lương ông research >5000$.
  • I

Intern đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi phỏng vấn có khó ko nhỉ?

Tiêu Dao Tử (Intern AI)

Công ty làm việc không chuyên nghiệp.
mình ứng tuyển vào khóa đầu tiên vị trí intern AI ở đây. Quy trình gồm 3 vòng: CV, test kiến thức online, test tiếng Anh (nếu chưa có bằng), phỏng vấn kĩ thuật.
Nộp CV phải nộp theo mẫu đơn có sẵn, có 3 vòng nhưng bắt nộp lại CV 4 lần mặc dù không khác gì những cái trước.
-Vòng CV tương đối dễ qua nếu các bạn điểm TB 8.0 hay có các bài báo quốc tế, giải thưởng tin học. Xong vòng này là bắt nộp CV theo mẫu mới.
-Vòng test kiến thức online: đề thì được thiết kế 120ph trên hackerank, gồm 3 câu code thuật toán: 1 dễ và 2 câu trung bình khó. Và hơn chục câu về giải tích, đại số tuyến tính, xác suất thống kê, máy học. Xong vòng này vẫn bắt nộp lại CV :v lúc này là thấy lqmf việc không chuyên nghiệp rồi.
- Tiếng Anh nếu có bằng toeic 600 trở lên thì không cần test nữa.
- Vòng phỏng vấn: pv kiến thức, câu hỏi tư duy.
Xong vòng này là báo đậu hay rớt rồi vẫn phải bắt gửi lại CV nữa. Vòng này bắt mình phải đợi hơn 1 tiếng so với g
... Xem thêmiờ hẹn, thấy là không chuyên nghiệp rồi.
- Offer lương. (tới đây sẽ nhận được thông báo đậu còn rớt thì không được gọi đâu nhé). Thấp nhất 12 tr. Xong rồi vẫn bắt gửi lại CV. :( việc gọi offer lương chắc là trễ 2 tuần so với lịch hẹn nữa. Đợi tiếp phần 2.
Rồi bỗng 1 ngày đẹp trời nhận được mail thông báo đã tuyển đủ người nên không có nhu cầu nữa. Mình cứ kiểu wtf, thế mà làm mất cả tháng cuộc đời tui.
Vậy là bye bye công ty, làm việc không chuyên nghiệp, để ứng viên chờ mòn mỏi, báo trúng tuyển đã rồi báo rớt.
Bye bye vinbdi, không hẹn gặp lại.

Lệnh hồ xung đã • 5 năm trước

Chỉ biết nói thật đã • 5 năm trước

Mình cũng bị cho leo cây mấy lần. Có thư báo trúng tuyển rồi mà bị dời lịch từ đầu tháng 10 sang tháng 11 rồi sang tới tháng 12 rồi báo đủ chỉ tiêu rồi không tuyển nữa. Tới giờ còn cay. Chắc mấy đợt sau ngừoi ta không dám ứng tuyển nữa, dẹp công ty là vừa.

process hơn 1 tháng đã • 5 năm trước

Thí sinh chương trình VinBID đã • 5 năm trước

Vãi, tưởng mỗi mình mình như thế chứ :D

Cho mình hỏi lương internship part-time thì khoảng bn ạ?

Khách đã • 5 năm trước

Chờ đợi là hạnh phúc mà bác.

Mém đậu đã • 4 năm trước

Qui trình tuyển dụng thì ok nhưng sao họ bắt gửi lại cv nhiều lần làm gì nhỉ? @@

ẨN CƯ đã • 4 năm trước

ADMIN REVIEW đã • 2 năm trước

BUỒN CỦA EM đã • 2 năm trước

admin đã • 2 năm trước

2.3

review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata review, mức lương ở Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, đánh giá Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata đánh giá công ty, thông tin Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, bóc phốt Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata như nào?, review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata review, muc luong o Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata tuyen dung, phong van o Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, danh gia Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, boc phot Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata nhu nao?