Hai Ba Trung, Ha Noi

Chị liên ơi chị đi nói xạo mãi rồi ảo tưởng là thật à chị? :)) Ngân hàng nào nó mua mấy cái viển vông của vin nhà chị mà đi xạo mãi thế ko biết xấu hổ.

Nam Chị

Nói thật team nào cũng phế. Mkt thì có bà liên, sales thì quyên, lê, tra thì từ ka đổ xuống nào cường, nào phúc,... Đây là công ty đa cấp đi lừa đảo, đánh bóng hình ảnh chứ không phải startup.

Sinh viên

Dạ em chào anh/chị, em mới lên trang tuyển dụng thấy có vị trí Nhân viên gán nhãn dữ liệu ( training AI ) thì em xin phép được xin review ngắn gọn về vị trí này với ạ

nlp (nlp)

Nói thật thì cũng chỉ bào tiền vingroup thôi chứ mấy ông sếp nói thẳng ra là lỗ lòi mồm và năng lực kém. Tôi làm trợ lý ảo đây, kim anh là tay chuyên ý tưởng nhưng thử hỏi làm được gì. Chỉ ưa nịnh và chỉ đạo linh ta linh tinh. Tôi không rõ ông này có tư duy lãnh đạo là gì nhưng mà sản phẩm không ra cái hồn gì. 5 năm sau xem công ty này đi đến đâu hay lại bị bán. Ăn bám

Dev quèn (dev quèn)

Vào được mấy tháng xong chạy mất dép luôn. Giám đốc nhân sự như dân đa cấp chuyển ngành, khinh người, deal lương như lừa đảo coi thường người khác.

Dev (Dev)

Đội BA vs PO của nhóm ptha làm ăn chán, không hiểu cũng chả nắm gì về sản phẩm nhưng toàn được anh Hà giám đốc khối bênh. Công nghệ AI cũng không có gì toàn đi sau rồi chém gió. Có anh Phúc trưởng nhóm backend và anh Trí dev l vocal hơn các anh em dev khác về cách làm việc của nhóm này nhưng không được lắng nghe. Bên phòng tla của anh Kim Anh không biết chứ ae nào vào đây thì né cái khối ptha ra

2.3

review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata review, mức lương ở Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, đánh giá Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata đánh giá công ty, thông tin Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, bóc phốt Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata như nào?, review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata review, muc luong o Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata tuyen dung, phong van o Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, danh gia Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, boc phot Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata nhu nao?