Hai Ba Trung, Ha Noi

Tôi làm với nhiều PM rồi, thấy chán nhất là ông Văn Đình P, chắc tại ổng vớ được dự án to nhất công ty nên nghĩ mình quan trọng, với trên thì tỏ ra cần mẫn, kể công, với dưới thì quan liêu, trịnh thượng, vẫn nhớ vụ dự án chỉ được giải ba cuối năm vào nhóm nhắn năm sau team phải cố gắng hơn, cảm giác không tôn trọng công sức của cả một tập thể bao nhiêu con người, giờ xu hướng cho các BA kiêm luôn PM vì cùng phải tương tác khách hàng và các bên có phải tối ưu không

Công ty tự nhận mình là start up nhưng kiếm tiền từ hút máu đơn vị thành viên tập đoàn. Sản phẩm ko có vẫn đi chém gió ầm ầm.

Phỏng vấn không chuyên nghiệp, xem thường ứng viên, bắt ứng viên mở cam nhưng người pv không thèm mở cam hay giới thiệu gì cả, người xung quanh đùa giỡn ồn ào

Ngon (Gia nô)

Sau khi vào đây làm được 1 thời gian cũng kha khá thì khuyên thật các bố nào làm Tiến Sĩ, bằng biếc, nghiên cứu tung trời thì đừng kinh doanh làm gì. VN lại mất đi 1 ông Tiến sĩ giỏi :D, và có thêm 1 người kinh doanh tồi vkl. Và sẽ gặp 1 số TH quan hệ nhiều nên rộng sẽ chả bh nghỉ việc được, chỉ là đổi sang bộ phận khác mà thôi. Trước chỉ nghe là ở Vin làm việc thì sẽ bị bắt mua xe các thứ nhưng mình cũng ko tin lắm vì nghĩ là cả tập đoàn to đùng ntn thì cùng lắm là kiểu khuyến khích mn mua thôi chứ ko bắt buộc, ai dè t đã nhầm, đm 1 năm 12 tháng thì tháng đéo nào cũng có mail mua xe và nhất là đợt cuối năm kiểu gì cũng bị đặt chỉ tiêu các kiểu. Mặc dù t ko phải là người bị đặt chỉ tiêu nhưng thấy nó xàm l quá và nhất là quả nêu ra các điểm yếu kém cần cải thiện thì ngay cái đầu tiên đập vào mắt là tinh thần yêu nước các kiểu kém vì ko mua xe, ở cái đcm từ bh việc mua xe nó là thước đo tinh thần dân tộc vậy? Chịu đấy, đúng là ko lửa thì ko có khói, mn đồn cũng có lý do cả ]]

Chúc mừng Vô Nin đã sáng mắt sáng lòng, giờ bạn đã chuyển hóa thành cali tự nhục =))

Ẩn danh (dev quèn)

Công ty chỉ giỏi chém gió chứ cóc làm ăn gì lên hồn.
Suốt ngày hô hào AI này nọ, đốt tiền như giấy mà sản phẩm chẳng đi đến đâu.

Ngục đã • 11 tháng trước

Bạn mong chờ gì sản phẩm của mấy bố Tiến Sĩ, Giáo sư, bay cao lắm, chả nhu cầu thị trường ntn, thích thì làm thôi

Chị Liên & Quyên nên nghỉ việc vì suốt ngày tổ chức sự kiện mang lãnh đạo ra làm trò cười cho thiên hạ, đặc biệt là trong giới công nghệ. Kết quả giao nộp thực tế của công ty đều không có gì, chị biến công ty từ sứ mệnh cao cả thành công ty chuyên ăn tục nói phét trong mắt xã hội.

Liên nghiện bú quyền lực lắm. Suốt ngày khoe quen sếp này sếp kia kết quả đi bốc phét thì nhiều dẫn đến ảo tưởng mình giỏi lắm.

Ngon đã • 11 tháng trước

T chỉ buồn cười bà Liên này, có đợt bị ép chỉ tiêu mua xe xong rồi tự dưng làm 1 buổi học và bắt tất cả mọi người đều tham gia. Mé bn việc, tưởng học cái đéo gì, hóa ra ngồi nghe tuyên truyền mua xe. Xong rồi còn tự hào là dù ko biết đi xe nhưng vẫn mua, mn nhìn mà làm gương, cái đm các ông các bà toàn cấp to t4 trở lên bị bắt mua thì chả phải mua, tự hào cái đéo gì? Trả lương cho t như t4 đi thì t mua hẳn 2 cái cmnl. Tự dưng lôi toàn người t7 t8 lương mấy năm cũng méo mua nổi 1 con đi hô hào mua xe giống mình, trong khi mình lương toàn hơn trăm củ, đéo hiểu kiểu gì

Công ty méo gì làm toàn ông hãm và chả biết gì, ông văn đình P, làm PM chả năng lực gì, giải pháp thì đưa ra linh tinh và hay nói luyên thuyên, kế hoạch cũng linh tinh. toàn tự chốt với khách hàng rồi về báo anh em, trong khi anh em chả biết gì rồi đổ cho anh em làm ngày làm đêm

Ông này kiểu bị 'ngáo quyền lực', PM nên chỉ là một loại dịch vụ cung cấp cho đội dự án, đây ổng coi mình như lãnh đạo chỉ tay năm ngón, các việc backoffice cần đứng ra làm phụ trách để ae dev test BA tập trung công việc thì không làm, 'forwarder' thông tin cho đúng và đủ cũng làm không xong, hiểu sâu làm sao bằng ae dev mà cứ thích tự đưa giải pháp, các Sếp to có vẻ nghĩ PM quan trọng lắm chứ tôi thấy không hẳn, giờ kiếm PM thay thế ngoài thị trường đơn giản vì đầy ứng viên, mà tuyển người mới với mindset mãi mãi tinh thần thử việc họ còn làm nhiệt tình, quyết liệt hơn, các ae công nghệ lõi Speech NLP mới là khó tìm, khó tuyển, đào tạo lâu, phải cần giữ vì đó đúng là tài sản con người tạo ra sự khác biệt cho công ty

Chủ nào tớ nấy thôi. Sếp Kim Anh cũng chỉ là lâu la của một team dự án Alexa mà về đây đúng kiểu "thằng chột làm vua xứ mù".

Đã nghỉ đã • 1 năm trước

Chỗ deadline chắc khách ép nên về ép lại ae cũng là bình thường, chỉ có điều tôi không thích kiểu 'quan liêu', trong lúc cần mỗi người một tay cùng làm để đạt tiến độ thì ổng làm mọi người có cảm giác mình chỉ cần ngồi giám sát với forwarder, nếu như thế thì đơn giản quá, kỹ năng với kinh nghiệm PM sẽ thể hiện ở cái gì, nên nhiều khi tôi không hiểu giá trị và công việc của ổng là gì, tôi đồng ý là chỉ nên coi PM như một dịch vụ cung cấp cho đội dự án, dịch vụ sẽ có đánh giá mấy sao, ví dụ thu xếp board chậm cho dev thì chịu phạt, ... để thay đổi từ tư duy 'chỉ tay năm ngón' sang 'phục vụ' khách hàng nội bộ

Đã nghỉ đã • 1 năm trước

Tôi đẫ làm nhiều dự án (tây, ta, to, nhỏ, ..) với nhiều PM, vào Vin tôi cứ nghĩ sẽ không gặp mấy kiểu quan liêu, mà đến ông này đúng là có cảm giác đó thật, kiểu ổng bảo deadline là ngày xyz các kiểu nhưng đến mấy việc của ổng thì chẳng thấy nói bao giờ a sẽ xong, im luôn, a cần tôi nhanh thì a cũng phải nhanh lại, đây kệ, nó không tạo cảm giác là một team chiến đấu, lúc cần mỗi anh em một chân một tay

Đã nghỉ đã • 1 năm trước

PM của dự án to và quan trọng nhất công ty mà, không có P dự án sẽ die haha

Đã nghỉ đã • 1 năm trước

Vào dự án PM này thì xác định tự bơi thôi, PM chỉ giao task và đợi kết quả, PM chỉ làm việc quan trọng và high level, không hỗ trợ mấy cái nhỏ nhỏ lặt vặt đâu, đó không phải công việc của người Lãnh đạo dự án

2.3

review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Review Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata review, mức lương ở Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, đánh giá Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata đánh giá công ty, thông tin Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, bóc phốt Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata, Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata như nào?, review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Review Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata review, muc luong o Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata tuyen dung, phong van o Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, danh gia Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, boc phot Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata, Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vien Nghien cuu Du lieu lon - VinBigdata nhu nao?