VietAnts

Cau Giay, Ha Noi

BA giấu tên (Thực tập 2 năm)

Công ty cắn thưởng tết 2023, 2024. Quản lý TuanNA làm thì đần, chém thì ngu, mỗi việc ăn chặn OT, ăn chặn chế độ của anh em là giỏi. PM đéo biết lập plan, đéo biết push khách hàng, đéo biết team mình đang làm gì, chúa tể nịnh sếp. Anh/em có ai vào làm thì né team của thằng cha này, cùng team bị sếp đánh giá là năng lực làm việc kém.
Ưu điểm: anh/em cty(trừ 2 PM) hòa đồng, vui vẻ, giúp đỡ nhau nhiệt tình trong công việc!

Dev công ty đã • 1 năm trước

Dev siêu cũ (Dev)

Công ty sủi hết thưởng Tết 2023 và 2024. Có anh quản lý tên Bùi Tô Hiệu không biết 1 cái gì về tech, không có năng lực quản lý nhưng lại rất độc tài, ép làm thêm hứa trả OT rồi cũng sủi tăm luôn.
Hỏi về quyền lợi thì nói : " Công ty không có tiền, đến anh còn được trả nửa lương đây chứ làm gì có tiền trả OT và thưởng Tết." Trong khi đó thưởng Tết nói cũng không phải, đó là tiền trong gói lương đã thỏa thuận từ đầu. Tổng thiệt hại mà mình tin là công ty sẽ trả cho mình >= 54 triệu (30 triệu năm 2023 gồm tháng 14 trong gói lương và OT, 24 triệu gồm 7/12 tháng 13 và tiền OT ) Còn việc anh Bùi Tô Hiệu này được 1/2 lương có lẽ cũng đúng vì có bao giờ thấy anh có mặt ở công ty đâu. Toàn đi buôn gỗ với nuôi tôm trong giờ làm việc. Ai cũng biết luôn :v
Lúc nào cũng nói dòng tiền chưa về nhưng dự án thì có, mọi người vẫn làm việc ngày đêm, tiền chưa về tôi 100% là do 1 vài quản lý như vậy.
Lúc bàn giao công việc, tôi đã bật cười vì những lời hứa vs người mới, không khác gì với tô
... Xem thêmi ngày ấy =)))
Bài review này có vẻ hiềm khích cá nhân nhưng công ty còn anh Bùi Tô Hiệu quản lý ngày nào là còn "dòng tiền chưa về".

Túm cái váy lại.
- Thưởng Tết cào bằng, mới hay cũ, giỏi hay kém, làm nhiều hay ít, làm ngày đêm hoặc nửa ngày,... tất cả đều bằng nhau.
- OT không bao giờ được ghi nhận.
- Quản lý kém không có năng lực đóng dự án, nếu cho quản lý làm BA chắc chắn sẽ bế tắc từ bước đầu. (ví dụ điển hình các dự án VNPOST, CRM,..)
- Quản lý rất hay hứa, hay bánh vẽ không nên tin.

Ưu điểm:
Anh em dev siêu thân thiện, vui vẻ và giúp đỡ rất nhiệt tình.

Dev sắp nghỉ đã • 1 năm trước

Dev Cũ (Dev)

Nếu anh em nào có dự định vào cty thực tập thì XIN ĐỪNG. Vào ngồi chả được ai hướng dẫn, không trợ cấp, tự mày mò hết.
Dự án thì đi outsource cho mấy cty nhà nước của VN cũng chả có gì.
Đặc biệt các chế độ về lương lậu, thưởng, OT cực kỳ mập mờ. OT hứa lên hứa xuống 9 tháng trời rồi cuối cùng những anh em nghỉ làm thì bị mất tiền OT luôn.
Phúc lợi thì phải gọi là không có gì luôn, hợp đồng ai cũng ghi 5 triệu để trốn thuế.
Được cái giờ giấc thoải mái, deadline trễ suốt phù hợp cho ai lười kỷ luật kém

Nói chung là tồi, anh em né cho xaaaaa!
J
Công ty này như thế nào mng ơi? Hóng review để apply CV

QA quèn đã • 5 năm trước

Công ty nhỏ, văn phòng chắc dk 15 tới 20m2, chủ yếu đi đánh thuê

Mun đã • 5 năm trước

Mọi người đã ai từng làm việc ở đây chưa ạ? Cho em xin review với ạ :D Em cám ơn

Bigboy đã • 5 năm trước

Mình làm ở đó hơn 3 tháng mà được trả lương có 2 tháng, Tháng cuối chuyển chỗ khác ngon hơn chán chả buồn đòi . lương hàng tháng do giám đốc chuyển khoản trực tiếp, còn hợp đồng lao động thì ghi có 5 tr thôi. Thiếu chuyên nghiệp, trốn thuế.

girl đã • 5 năm trước

Hợp đồng ghi 5tr nhưng mức lương thực tế được nhận là bao nhiêu vậy ạ ?

Vp cty nhỏ, bí bách chắc khoảng gần chục người, lương max ảo, người pv thấy ko chuyên nghiệp , chưa làm cũng ko biết chế độ sao nhưng thấy đk mt cũng ko ổn lắm

1.7

review Công ty VietAnts, review Công ty VietAnts, Review Công ty VietAnts, Công ty VietAnts review, mức lương ở Công ty VietAnts, Công ty VietAnts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietAnts, đánh giá Công ty VietAnts, Công ty VietAnts đánh giá công ty, thông tin Công ty VietAnts, bóc phốt Công ty VietAnts, Công ty VietAnts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietAnts như nào?, review Cong ty VietAnts, review Cong ty VietAnts, Review Cong ty VietAnts, Cong ty VietAnts review, muc luong o Cong ty VietAnts, Cong ty VietAnts tuyen dung, phong van o Cong ty VietAnts, danh gia Cong ty VietAnts, Cong ty VietAnts danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietAnts, boc phot Cong ty VietAnts, Cong ty VietAnts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietAnts nhu nao?