Công ty sủi hết thưởng Tết 2023 và 2024. Có anh quản lý tên Bùi Tô Hiệu không biết 1 cái gì về tech, không có năng lực quản lý nhưng lại rất độc tài, ép làm thêm hứa trả OT rồi cũng sủi tăm luôn. Hỏi về quyền lợi thì nói : " Công ty không có tiền, đến anh còn được trả nửa lương đây chứ làm gì có tiền trả OT và thưởng Tết." Trong khi đó thưởng Tết nói cũng không phải, đó là tiền trong gói lương đã thỏa thuận từ đầu. Tổng thiệt hại mà mình tin là công ty sẽ trả cho mình >= 54 triệu (30 triệu năm 2023 gồm tháng 14 trong gói lương và OT, 24 triệu gồm 7/12 tháng 13 và tiền OT ) Còn việc anh Bùi Tô Hiệu này được 1/2 lương có lẽ cũng đúng vì có bao giờ thấy anh có mặt ở công ty đâu. Toàn đi buôn gỗ với nuôi tôm trong giờ làm việc. Ai cũng biết luôn :v Lúc nào cũng nói dòng tiền chưa về nhưng dự án thì có, mọi người vẫn làm việc ngày đêm, tiền chưa về tôi 100% là do 1 vài quản lý như vậy. Lúc bàn giao công việc, tôi đã bật cười vì những lời hứa vs người mới, không khác gì với tô... Xem thêmi ngày ấy =))) Bài review này có vẻ hiềm khích cá nhân nhưng công ty còn anh Bùi Tô Hiệu quản lý ngày nào là còn "dòng tiền chưa về".
Túm cái váy lại. - Thưởng Tết cào bằng, mới hay cũ, giỏi hay kém, làm nhiều hay ít, làm ngày đêm hoặc nửa ngày,... tất cả đều bằng nhau. - OT không bao giờ được ghi nhận. - Quản lý kém không có năng lực đóng dự án, nếu cho quản lý làm BA chắc chắn sẽ bế tắc từ bước đầu. (ví dụ điển hình các dự án VNPOST, CRM,..) - Quản lý rất hay hứa, hay bánh vẽ không nên tin.
Ưu điểm: Anh em dev siêu thân thiện, vui vẻ và giúp đỡ rất nhiệt tình.
Túm cái váy lại.
- OT không bao giờ được ghi nhận.
- Quản lý rất hay hứa, hay bánh vẽ không nên tin.
Ưu điểm:
Anh em dev siêu thân thiện, vui vẻ và giúp đỡ rất nhiệt tình.