VietCredit

1000+
195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh

Ân (CV)

Công ty gì mà nhân sự lạ đời. Gọi hỏi tá lả, làm gì, vì sao đang làm muốn nghỉ, mức lương kỳ vọng, mức lương hiện tại...rồi nói sẽ hỏi sếp có gọi phỏng vấn không ? Rồi im luôn. Giống kiểu thu thập thông tin và tình hình công ty khác. 1 sao.

đi ngan qua (người dùng)

OA của cty như con c.ặ.c, ăn nói không có chủ ngữ vị ngữ với khách, khách hàng gặp vấn đề về sao kê thì ăn nói cụt lũn spam chat liên hệ hotline đi. OA không được training à?

lù Su bú

môi trường ở đây ổn không vậy các anh chị, thấy tuyển nhiều vị trí từ chăm sóc khách hàng sau vay, chuyên viên xử lý tín dụng, với hỗ trợ quản lý tín dụng khách hàng, nhưng nhìn chung đều là công việc thu nợ mà sao nhiều tên quá, công việc có gì khác nhau không, nợ có khó đòi không, thấy tuyển nhiều mà mô tả lương hấp dẫn quá mà không biết làm ngon không, lương thế nào, kpi ở đây khó đạt không vậy, review 5sao đúng thiệt không hay của hr

Nhân viên quèn đã • 2 năm trước

Nợ siêu kho đòi, tăng ca điên cuồng, nhân viên nghỉ liên tục, cân nhắc kỹ trước khi vào làm

PV (THN)

Cho mình hỏi t7 làm cả ngày hay nửa buổi v mn, nv tnh trong hạn ạ

Làm cả t7 cn nhé bạn

bé bơ đã • 2 năm trước

làm quá hẹn đi, làm nữa buổi th7

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Công ty cũng ok cơ bản vì sếp mình ok, phòng mình chẳng giao du với các phòng ban khác nên đi làm thoải mái cực. Quy trình lằng nhằng khiếp luôn nhưng mà vẫn chấp nhận được, đỡ hơn làm việc không có quy trình. Làm lâu dài hay không tùy thuộc vào cấp trên trực tiếp á nên đọc review tham khảo thôi mấy má, công ty đông quá nên văn hóa mỗi phòng mỗi khác nhưng điểm chung là đều thích đá việc, đá được là đá ngay, đá càng xa càng tốt. Nói chung là cũng được, thích đi làm ở ĐBP hơn, qua quận 10 vừa xa, đồ ăn lại đắt hic.

ẩn danh (nhân viên)

chỉ tập trung công việc thì ít drama nha, chứ đụng chuyện cũng ối dồi ôi lắm.
Được cái quản lý cũng hiền, tụi đồng nghiệp cũng vui tánh, hiện chưa kiếm dc offer ngon hơn thì cứ làm
Q

Quèn (Quèn)

Nhằm trốn C.an điều tra. Công ty đã trả mặt bằng cho tòa nhà Dreamplex 195 và đang trên đà phá sản. Mọi người té điiiiii. Tui đi trước đây hẹn không gặp lại.
  • R

review hộ đã • 2 năm trước

thấy chuyển hội sở về tòa nhà Viettel tower ngay q10 mà, đâu có phá sản đâu ba

An danh đã • 2 năm trước

Cty tài chính cho vay thì thằng nào chả có vấn đề, sờ thằng nào chết thằng đó thôi.

Tình hình khó khăn chung. Dân thắt chi tiêu thì cty giảm doanh thu thôi.

Công ty toang tới nơi rồi

Thật không bác. Em có thù oán với một đứa trong này. Cty toang nó mất việc em phải nhậu 1 bữa ăn mừng. He he. Em mong ngày đó lắm.

Mẹ nó là cái loại sống không có đức. Con đẻ ra sau này không có lỗ xxx. Ngày xưa nó khó khăn giúp nó bao nhiêu mà năm nay em không có job. Gọi điện nhờ nó giúp mà nó phủi đít còn chửi em nữa. Mẹ ra đường xe cán chết mày đi nhá con.

nghe đâu chuyển qua Q2 bên thảo điền gì đó,..nó chưa phá sản đâu. chủ yếu là che mắt cơ quan và hối lộ để dc hoạt động thôi,. bên thu hồi nợ tụi nó cũng bố láo lắm

An danh đã • 1 năm trước

Thấy vẫn còn làm bên quận 10 toà nhà Viettel đó, chưa chuyển.

Phòng data bên này ok không các bác ? Thấy tuyển liên tục mà hồi đó em tính apply vô mà tụi nhân viên trong này sao sao. Profile bình thường thậm chí dưới chuẩn thị trường mà cty để job description rõ cao. Không biết đám nhận vô là do giỏi nịnh hay cocc nữa.

nv cũ đã • 1 năm trước

An danh đã • 1 năm trước

Nói đúng gì vậy bác
I
Các bạn đã kênh qua BP IT System bên này như nào rồi, cho mình xin ít review với đang định apply vô đây.

chạy ngay đii

Developer đã • 1 năm trước

Cho em hóng với ạ

Developer đã • 1 năm trước

Đọc CV đám IT thấy kém hơn hẳn những chỗ khác. Trình thì chả ra sao mà tự nhận làm IT

Culi Quèn (Culi Quèn)

Review theo các mục sau đây:
- Đầu tiên về phúc lợi sẽ được hưởng:
+ Tiền ăn, Tiền điện thoại, Tiền công tác, ... đều bị cắt hết, nếu phải đi công việc tự bỏ tiền túi ra giải quyết.
+ Trực OT không được quy đổi ra tiền công, mặc dù nói là nhân hệ số nhưng cũng chỉ làm màu loè những người nào không biết, mọi người cảnh giác nhé. Số giờ tối đa được tính là 40h tương ứng với 5 ngày nghỉ bù (đối với ai OT quá 40h coi như là làm vì đam mê và chịu lỗ).
+ Chính sách ngon lành thì chỉ dành cho mấy vị từ cấp bậc chuyên gia trở lên.
+ Chi lương tháng 13 còn phải tính toán khoanh vùng thời gian làm sao để có thể cắt xén nhiều nhất tiết kiệm cho công ty, đối với người làm việc tại công ty dưới 9 tháng sẽ không có lương tháng 13.
+ Không có lộ trình làm việc cũng như tăng lương rõ ràng. Như JD giới thiệu và tư vấn review 2 lần/năm hoàn toàn là dối trá, sự thật là bợ đít, nịnh nọt thì may ra sẽ được tăng nhanh.
- Về con người:
+ HR cắt giảm nhân sự một cách tuỳ tiện để tiết k
... Xem thêmiệm tiền chi thưởng tháng 13 cho nhân viên, lấy đủ loại lí do để bắt nhân viên phải nghỉ, không đền bù, thích là cho nghỉ. Về tiền OT thì khỏi phải nói, ban hành công văn để giúp mấy lão ngồi trên cắn tiền lao động của nhân viên.
+ Tuyển chuyên gia với mức lương cao ngất trời, nhưng thực chất là con người không có năng lực, được gửi gắm hoặc nhận tiền hối lộ để vô ngồi cho đủ tụ lãnh lương.
+ Hiện tại nghe giang hồ đồn ban IT vừa rồi kha khá Chuyên Gia và Trưởng Phòng đã lên đơn nghỉ việc, thay đổi nhân sự liên tục, kéo mấy thằng ngu về chung hội để cùng cắn tiền lương.
+ Các ông cấp cao thì chia bè phái đấu đá lẫn nhau, giả nhân giả nghĩa.

An danh đã • 2 năm trước

Hèn chi gặp đứa ngu chết mẹ cũng vô đây làm. Vừa ngu vừa mất dạy.

2.5

review Công ty VietCredit, review Công ty VietCredit, Review Công ty VietCredit, Công ty VietCredit review, mức lương ở Công ty VietCredit, Công ty VietCredit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietCredit, đánh giá Công ty VietCredit, Công ty VietCredit đánh giá công ty, thông tin Công ty VietCredit, bóc phốt Công ty VietCredit, Công ty VietCredit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietCredit như nào?, review Cong ty VietCredit, review Cong ty VietCredit, Review Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit review, muc luong o Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit tuyen dung, phong van o Cong ty VietCredit, danh gia Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietCredit, boc phot Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietCredit nhu nao?