VietCredit

1000+
195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh

Nhân viên cũ (CV)

Chế độ 3 năm mới có lương 13 :))) quản lí hãm lol, nịnh hót, chính sách làm việc, làm xong mới có, toàn chính sách mồm không văn bản :))).

Hồ Minh Tâm (TGĐ)

Những nhân viên nào còn làm thì bỏ chạy ngay đi, ai apply vào thì đừng có ng* mà đưa đầu vào. Sơ lược tình hình thế này: Trong quá khứ thằng Hồ Minh Tâm tổng giám đốc chỉ đạo làm nhiều chuyện sai phạm pháp luật: làm giả hồ sơ khách hàng, báo cáo láo, lách luật. Đầu năm 2024 thằng Sơn - Nghệ An nhà đầu tư mới vào, cũng muốn đá đít thằng Tâm vô dụng đi rồi, nhưng đá đi rồi thì ai chịu đi tu có huyền. Thế là vẫn để thằng Tâm làm tgđ, thật sự thì thằng điều hành là thằng Sơn và tụi phó tổng ngoài Hà Nội.
F
Em có offer làm IT bên này có ổn không mọi người?

Lương cao thì làm thôi.

Developer đã • 10 tháng trước

Bạn làm IT mà cụ thể là gì vậy ạ. Đọc review IT đây không tốt. Nói trắng ra là thuê outsourcing. IT inhouse chả biết gì

An danh (Quèn)

Crush cũ nhân viên ở đây. Đọc review không biết có phải do nhân viên làm công ty nhiễm hay ngược lại.

Crush cũ năng lực kém, được cái chịu khó xã giao.

Đợt rồi bạn bị layofff rồi. Nghỉ xong cũng không đi làm việc như cty này. Kinh nghiệm vài năm trong công ty này mà nhìn CV viết có vài dòng, chả làm được gì đặc biệt.

Lướt tin mới biết công ty đang khó khăn. Cần tái cơ cấu. Chúc công ty sớm vượt qua.

Hồi đó mê crush mà crush không chịu. Sau nhìn lại thấy hai bên không hợp nhau về tư duy. Mình thích kiểu tự học tự tìm hiểu, đi lên bằng thực lực. Crush thích quan hệ vv.

Sau tìm hiểu cũng biết bạn bè crush cả hội bị lay off vv nghỉ việc hết sạch

Ẩn danh (Quèn)

Bên này bị cấm xuất cảnh rồi. Hải đang chỉ đạo Phương Infra vơ vét mấy cú chót

An danh đã • 1 năm trước

Sao cấm vậy bác. Cho em tí info với

Ẩn danh (Nv quèn)

3 năm liên tục layoff. Password lách: là tái cấu trúc, trá hình bắt nhân viên tự lên đơn nghỉ việc tránh việc bồi thường hợp đồng.

Khối CNTT đã • 1 năm trước

Khối CNTT không ai lên đơn hết, chờ xem làm gì nhau.

Developer đã • 1 năm trước

Muốn đuổi thì dễ lắm, ép task dí deadline xong đánh không đủ performance là cho đi thôi. Sinh viên IT giờ đông như quân Nguyên, tuyển mấy lứa trẻ vô có sức cày là xong. Cty này thì hệ thống cũng outsourcing chứ làm gì có tự build nên bộ phận IT có thay cũng chả sao.

An danh đã • 1 năm trước

Đúng luật lao động thì tái cấu trúc được phép sa thải nhân viên.

Skill không còn phù hợp sau khi tái cơ cấu thì phải chịu thôi

Ẩn danh (Nv cũ)

Cái công ty vô văn hoá nhất từng làm. Nhất là con bít ngọc, mất dạy vô học, coi thường nv, sơ hở là phạt tiền. Đi làm thì lương 3đ đóng phạt hết 2đ. Còn phải nghe con dog đó chửi, xỉ nhục. Gê tởm

2.5

review Công ty VietCredit, review Công ty VietCredit, Review Công ty VietCredit, Công ty VietCredit review, mức lương ở Công ty VietCredit, Công ty VietCredit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietCredit, đánh giá Công ty VietCredit, Công ty VietCredit đánh giá công ty, thông tin Công ty VietCredit, bóc phốt Công ty VietCredit, Công ty VietCredit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietCredit như nào?, review Cong ty VietCredit, review Cong ty VietCredit, Review Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit review, muc luong o Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit tuyen dung, phong van o Cong ty VietCredit, danh gia Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietCredit, boc phot Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietCredit nhu nao?