Seoer (Nhân Viên)
Tú Big đã • 5 năm trước
Huy Tuấn đã • 5 năm trước
Huyền Trương đã • 4 năm trước
Cha là SEO bên đó, chẳng là cha nói xấu cty, cha mà nói xấu VK CK chả tống cổ cha ra khỏi nhà rồi, Nói chung Vietnambookng lừa đảo thì cũng không ít, mà cha SEO cũng kinh đó, 1 bài trên web nhầm phân trần mình vô tội, rồi 1 bài trên Fb cũng vậy, Cha SEO tốt thì kiếm cty khác làm cũng được, tội gì làm cho vk ck chả, -
Thôi ông in đi, ông là nhân viên đang làm mà ông dám nói, tao là đứa seoer Vietnam Booking lừa đảo thì vk ck chả không tống cha đi tui làm con ông -
Review nhảm nhí, dislike -
Tà tữa ngon lành cành đào nha, haha. Ở cty khác đào đâu ra dụ này -
Đã từng làm 3 tháng đã • 4 năm trước
Tui từng làm ở đây được đúng 2 tháng thử việc thôi và phải nghỉ ngay lập tức, hồi công ty còn ở Lý Thường Kiệt, Quận 10. Thật sự không khác gì 1 cái phòng giam 8 tiếng đồng hồ, wifi không có, cửa thì khóa, chỉ mở được 1 tiếng buổi trưa giải lao, không thể đặt đồ online hay đồ ăn/thức uống vì không cho ra vào, còn phân chia nhau trực (lau quét nhà, chà toilet, đổ rác, về cuối tắt đèn quạt). Làm việc như cái máy trả tháng 5 triệu :) như trò hề vậy -
Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động.
Công ty luôn tạo cơ hội cho nhân viên được học hỏi cái mới. Lương thưởng và chế độ làm mình khá hài lòng. Công ty còn thường xuyên tổ chức Teambuilding và cafe trà sữa cuối tuần giúp nhân viên có thời gian giải tỏa căng thẳng và giúp mọi người thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.