1000+
16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Ẩn danh (Người đi phỏng vấn)

- Phỏng vấn vị trí manager nhưng quy trình rất chậm chạp, HR không sâu sát với ứng viên, toàn để ứng viên phải hối liên tục (dù deadline là HR tự đưa ra). Khi cần thì gọi phỏng vấn gấp (điểm cộng là phỏng vấn sau giờ làm việc), đến khi có kết quả thì quy trình rất chậm.
- Yêu cầu làm test chuyên môn A, báo kết quả thì nói là bên ngân hàng đang cần chuyên môn B (mình tin là VIB k ăn cắp chất xám ứng viên làm gì nhưng như vầy là không chuyên nghiệp)
- Mọi người nên cân nhắc để tránh mất thời gian phỏng vấn và đặc biệt là thời gian làm bài test.

Éo biết cty sao mà đăng kí cái thẻ visa. Thu nhập 25m nó cho hạn mức 0đ. Trước giờ chưa vay mượn hay nợ xấu. Hủy thẻ luôn. Xàm lờ

MKT quèn đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, đây là group job chứ có phải CS đâu

Review nhảm nhí, ko phải HR
O

ok (ọk)

Công ty toàn Bậc Anh/Chị, Không phải nơi thích hợp dành cho developer. Lương trả theo phổ thông không phải nơi thích hợp dành cho DEV thể hiện.

uk (DEV)

Tớ cũng không vui, ai hợp thì ở, không hợp thì tìm chỗ khác, lên đây chửi bới làm j. dù j cũng làm 1 thời gian có chút tình cảm. Nhưng tớ cũng sắp đi rồi.. tớ cũng buồn lắm..... tớ nghỉ việc bên này rồi, chỉ mong HR thanh toán đầy đủ lương + trợ cấp đúng hẹn lại cho tớ...... Tớ không có mong ước j thêm....

Admin Reviewcongty.com (admin)

Chào các bạn gần đây mình nhận được rất nhiều email từ vib gửi cho mình với mong muốn nhờ mình gỡ dùm những tin review không tốt của các bạn để lại. Trong thời gian tới đây mình sẽ bổ sung tính năng thu hồi bình luận, sẽ được tới email từng bạn nhé. cảm ơn các bạn đã phối hợp,

Bị đuổi (DEV nè)

Bị đuổi việc cuối năm, anh em cầy cuốc cả năm chờ cái thưởng mà bị đuổi việc như em không.... đang thất nghiệp cuối năm không biết đi đâu. làm gì đây. Lũ đồng nghiệp ở đây toàn cắn nhau để cướp bonus của người đã nghỉ. công ty bóc lột thả lương qá thấp

Tau tên Nam (senior IT Operator)

Đây là nature của Software developement
nên thực chất mội người đang làm những mảnh nhỏ của vấn đề
dù hoàn thành 100% thì cũng chỉ là các mảnh nhỏ
Và nếu mảnh nhỏ của em chỉ đóng góp 20% cho giá trị
thì dù em hoàn thành 100% thì cũng chihr là 20%

Với lại, với dev quan trọng là thái độ (làm việc, teamwork, sosial)
code ngáo nó chửi cho thì phải vừa vuốt mặt vừa cám ơn. Xong phải rủ người ta đi nhậu.
code ngon nó chửi cho thì phải vừa cười vừa cám ơn. Xong rủ team semiar rút kinh nghiệp sau đó đi nhậu.
Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo
các nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu.
Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phả
... Xem thêmi nhờ thằng nào*[22/12/2021 18:01:19] : đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó.
Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo
Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phải nhờ thằng nào*
teams thì có 5 đứa mỗi đứa vận hành owner 1 - 2 dịch vụ
lúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì?
bản thân mình còn ko tin không nhìn thấy mặt mạnh, giá trị của mình thì nói gì người khác
Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo
Các nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu.
Lúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì?
Bản thân mình còn ko tin không nhìn thấy mặt mạnh, giá trị của mình thì nói gì người khác

Tớ Là DEV (Tớ là DEV)

Đây là nature của Software developement
nên thực chất mội người đang làm những mảnh nhỏ của vấn đề
dù hoàn thành 100% thì cũng chỉ là các mảnh nhỏ
Và nếu mảnh nhỏ của em chỉ đóng góp 20% cho giá trị
thì dù em hoàn thành 100% thì cũng chỉ là 20%

Với lại, với dev quan trọng là thái độ (làm việc, teamwork, sosial)
Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá các kiểu
Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo
Đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó.
Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá các kiểu
Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vào
các nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cười chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu.
... Xem thêmhằng nào*
Lúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì?
Đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó.

1.9

review Công ty Vietnam International Bank (VIB), review Công ty Vietnam International Bank (VIB), Review Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) review, mức lương ở Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietnam International Bank (VIB), đánh giá Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietnam International Bank (VIB), bóc phốt Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietnam International Bank (VIB) như nào?, review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) review, muc luong o Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) tuyen dung, phong van o Cong ty Vietnam International Bank (VIB), danh gia Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietnam International Bank (VIB), boc phot Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietnam International Bank (VIB) nhu nao?