1000+
16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Q

Quèn (Quèn)

Nhắn thẳng bạn Hồng HR cty tổng tôn trọng nhân viên khi phỏng vấn nha bro.
Trình phone scan CV kém. Không biết người biết ta, đã thế nhắn hỏi thì không trả lời tỏ thái độ bố đời

BA (BA)

Thời gian từ lúc pass đến lúc nhận offer là bao lâu vậy ạ, mình đợi dc 2 tuần rồi vẫn chưa thấy offer

No name đã • 11 tháng trước

cung cấp "thông tin" xong bị ngâm luôn offer

Candidate đã • 11 tháng trước

Chắc phải làm cái link đăng ký cho nhân viên mới nên lâu đó ông.

No Name (Interviewer)

HR gấp rút hẹn pv. Sáng gọi chiều đã kêu đi pv lên pv thì hẹn mình với 1 người khác lên cùng lúc 3h. Người đó pv trước và mình đã đợi hơn nữa tiếng.

Pv hay hỏi mấy câu ko liên quan vd: bài nhạc yêu thích của e là gì? Bộ phim em thích là gì? Em có nhậu ko?... Trong lúc pv thì người pv nghe điện thoại thậm chí còn chẳng thèm nghe mình trình bày gì.

Sau 1 ngày thì mình có thông báo đậu pv. Xong bảo mình gửi thông tin để làm offer con push mình đi làm gấp. Mình cũng ok nhưng sau 1 tuần cách ngày onb 1 ngày rồi mà chẳng thấy offer gì cả. Mình có nhắn hỏi thì nói là offer của em đang process. Xong chờ tới tuần thứ 3 gọi lại báo mình do cty đang tái cấu trúc nên pending offer của em. Em tìm nơi khác giúp anh.

Thiếu chuyên nghiệp từ khâu pv đến cách vận hành

Chơi gì dị zậy? May là nó chưa gửi offer, bác nghỉ chỗ hiện tại, rồi nó báo hủy offer. Đến đoạn đó thì vỡ mồm.

sai lầm (chuyên viên quèn)

Ở đây có HRM và UX/UI Lead rất ngáo đá. Ai tự tin phỏng vấn thì nên đi niệm Phật cho thanh tịnh rồi vào. Nghe 2 con khỉ này nói chuyện rất dễ lên máu não.

Sắp tham gia phỏng vấn UIUX đã • 1 năm trước

Ngáo đá sao đó bạn, kể mình nghe với. Bên này có nói mức lương bao nhiêu không?

Bảo sao UIUX của cái app vib lại tàn phế như vậy. Ấn tím cả ngón tay mới xong 1 action :))

thợ vẽ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, trước mình có pv thằng cha này, giọng miền nam k nhớ tên, hẹn 6h tối, đến nơi bắt chờ nửa tiếng. vào chả hỏi han xem sp, xong lên website công ty mình tự xem, mà nó lại k phải sản phẩm mình làm. xong ngồi chê với khinh. ngu nhất là làm cái tính năng chuyển tiền nhưng lại chọn nhập số tài khoản trước, sau đó mới chọn ngân hàng nhận. rồi giải thích là em chuyển tiền cho ai đó em hỏi cái gì đầu tiên. mình hỏi bảo thế giờ anh chọn stk trước xong chọn sai ngân hàng cái anh có phải làm lại từ đầu không (vì nó không validate stk đã đúng hay chưa do chưa có dữ liệu ngân hàng nhận). và một người dùng có dùng chỉ 1 app ngân hàng không, mình vib 1 kiểu liệu có thân thiện. xong hỏi mình quy trình UT, kêu mình làm sai, rồi dạy mình thế này thế kia UT nhưng lại bắt so sánh thời gian hoàn thành task của tính năng trước và sau khi sửa, ủa tính năng mới lấy gì so, rồi người khó tính ngta dùng kĩ, lâu hơn ông so kiểu gì, hơn nữa UT là tiền production, làm sao ông đo lường chính xác đượ... Xem thêmc, ok ông là nhất. giờ đi làm sợ nhất mấy ông 8x đời cuối, kiến thức đã ít nhưng gặp thời cứ nghĩ mình là bố mẹ thiên hạ. khuyên thật anh em né ngay và luôn

babisauciu đã • 11 tháng trước

xin review chi tiết hơn
^

^^ (phỏng vấn dạo)

hr hẹn 2h phỏng vấn nhưng phải lít đờ ăn trưa tới 3h mới vô phỏng vấn, còn hr thì đi "công việc" nên 3h45 mới tới. rất thiếu chuyên nghiệp

Voi bản đôn đã • 1 năm trước

VIB dẫn đầu xu thế thẻ

Mũi tên uất hận (26 Ung Văn Khiêm lầu 6)

Ở lầu 6 paxsky có một thằng quê ở Phú Yên, vừa lùn vừa mất dạy. Nó coi thường quản lý mà quản lý còn sợ nó nữa mới ghê. Văn hoá thì ăn hiếp người mới, chia phe chia phái. Công việc thì nhiều mà chất lượng đào tạo không có. Nhân viên mới vừa áp doanh số, vừa học việc, vừa áp lực ma cũ. Nhắc lại 1 lần nữa là cái thằng lùn vô học quê Phú Yên, rất ghét

Bank đã • 1 năm trước

bên này trả kết quả phỏng vấn lâu không bạn., 1 tuần rồi chưa thấy gì

Ẩn danh (dev)

Van hoa nha nuoc, sep mang nhan vien nhu con
Benefit thap, ko co qua hay thuong gi ca

Dấu tên đã • 1 năm trước

Bạn ơi thời gian làm việc ở đây ntn ạ. Với lại có biến gì không, thấy phỏng vấn đến mấy lần. Kết quả thì không biết sao nữa

Chế độ lương chuyên viên ở đây trung bình là bao nhiêu vậy bạn

Ẩn danh (Dev)

Môi trường toxic nhất mình từng làm. Phải nói là rất bóc lột, rất kinh khủng. Sếp rất độc đoán, khúm núm thì sống, ko thì chết ko kịp ngáp

1.9

review Công ty Vietnam International Bank (VIB), review Công ty Vietnam International Bank (VIB), Review Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) review, mức lương ở Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietnam International Bank (VIB), đánh giá Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietnam International Bank (VIB), bóc phốt Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietnam International Bank (VIB) như nào?, review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) review, muc luong o Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) tuyen dung, phong van o Cong ty Vietnam International Bank (VIB), danh gia Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietnam International Bank (VIB), boc phot Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietnam International Bank (VIB) nhu nao?