1000+
16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Chờ qua tết xin nghỉ việc :) tôi đã quá mệt m...

Anh Em nên rút kinh nghiệm khi deal lương ở đây nha :) cố gánh deal lương NET nhé, Đừng deal lương gross :) không đạt kì vọng thì kiếm chỗ khác nha anh em đừng dại ngậm bù hòn mà chờ sếp tăng lương. :) Họ có bài cả rồi :) yên tâm khoogn có tăng lương đâu :)

Trương Bà Kiệt

Đa số ma cũ bè phái, người cũ bắt nạt nói xấu người mới. Anh em nào mặt dầy thì vô làm cố gắng chịu đựng để nhận lương tháng 13. Ra tết nghỉ ngay cho khuất mắt mấy bà sếp ở đây nha. Mấy bà sếp sống chó lắm anh em cứ cận thận mấy sếp cắn nhé anh em...

Bác nói chuẩn vãi

Hoang đã • 1 năm trước

a T bên VIB ko loại phải loại người như mọi người ngỉ đâu, em tin a T

Senior HỊn (đi phỏng vấn thử cuối năm để xem ...

Phỏng vấn online, đếm thấy cả chục người phỏng vấn nhưng không bật cam, thái độ nói chuyện kiểu khinh người, phỏng vấn lang man toàn hỏi những cái linh tinh. Đảm bảo mới vào không thể hiểu và làm liền được, tối thiểu ít nhất phải 3 năm mới hiểu được sản phẩm công ty? Vào làm đừng nghĩ đến lương cao :)) Quên mất việc xem review trước không thì em cũng không dám nhận lời mời phỏng vấn đâu ạ :))

:D lương dev max 45 triệu :3 full gross bảo hiểm :) hehee :D ở lại mà làm làm nhàn nên vẫn làm :D khi nào bị đuổi thì tìm chỗ khác làm

Bhxh đóng bao nhiêu hả bác, 1 năm bn tháng lương ạ? dev java middle 4 năm kn trường xịn có deal đc 40 k ạ?

Dev đã • 10 tháng trước

Tổng lương năm max bao nhiêu bác? như bác 45m có được 15 tháng lương ko ?

web site tuyển dụng thì chậm chạp. apply có cái job mà nó load load đến cả tiếng sau đó thông báo server lỗi :) haha. không hiểu 1000+ nhân viên nó làm gì mà có cái site bộ mặt tuyển dụng cũng để lỗi như vậy nhỉ?

Người qua đường (Dev)

Kinh gửi anh Trần Nhất Minh giám đốc công nghệ (Mong anh đọc được comment này). Trước đây 1 năm đã từng pv ở VIB và sau khi pv vòng cuối với anh Minh thì cũng được thông báo pass ngay ngày hôm sau, nhưng vì lúc đó chưa hài lòng lắm với mức lương offer nên tôi cũng đã từ chối. Sau một năm, thì tôi có ý định apply lại VIB nên đã nộp đơn và hôm nay vào gặp 1 bạn tự xung là head của digital Labs, nói chuyện overview với bạn này 1 hồi về thiết kế hệ thống thì tôi đã cảm thấy bạn này chưa thực sự làm nhiều với các hệ thống của bank + các system có lượng traffic lớn -> Kiểu dạng đọc báo chém gió thôi, (Vị trí SA mà đi hỏi Get và Post khác nhau chỗ nào, thực sự tôi không muốn trả lởi). Vài điều góp ý với VIB, nếu thực sự muốn build hệ thống với lượng traffice và đổi mới cho Bank, thì nên chọn những người head có tầm nhìn, thực sự hiểu về các hoạt động của bank + tư duy cởi mở hơn. Chứ bạn head ở trên chỉ kết luân: "Đọc sách, báo và chém gió thôi"

like đã • 4 năm trước

Sợ nhất mấy thằng làm đéo làm chỉ giỏi chém gió
  • F

Freelancer đã • 4 năm trước

Thì cứ trả lời thử xem :) Bạn biến những đơn giản thành những thứ phức tạp thì dễ nhưng bạn làm cho những thứ phức tạp trở nên đơn giản mới là cái công ty người ta cần. Đi phỏng vấn thì hãy tập học cách hạ mình trước nhé bạn trẻ, người anh em.

Freelancer Fulltime tại công ty đa quốc gia

@Freelancer, không phải lúc nào hạ mình cũng tốt nhé, đối với những người thiếu hiểu biết thì ko nên hạ mình.

Bạn này cái tôi cao quá :) :)

DEV đã • 4 năm trước

Tôi đang làm 1 SA của 1 công ty khá lớn (Top 1 trong 3 wordwide IT company) và tôi cũng phải research khá nhiều để biết POST/GET http1.0 và http2.0
    inbound/outbound
    1 senior cở bản là người có hiểu biết xâu mọi vấn đề liên quan đến việc làm
    và học hỏi nhanh, có khả năng giải thích và leading
    ngoài ra làm trong tất cả các ngành luôn thì phải có mindset willing to learn Bạn nha,
  • E

em ga đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, đi phỏng vấn mà thái đội vậy thì ra đi là đúng rồi
    1: phải thể hiện rỏ cái mình biết show it up
    2: học khả năng trình bày và giải thích
    3: thái độ hòa đồng nhé
    Team này quá đúng khi không chọn bạn và nếu Tôi tôi cũng sẽ ko chọn người như bạn

vib đã • 4 năm trước

Bank không phải nơi dành cho dev bạn à :) Kiếm cty nào làm đúng nghành mà làm :) chứ vào bank lâu ngu đi đó

Author đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Dev)

Theo mình đánh giá khâu nhân sự tuyển dụng chưa được tốt, văn hóa tối thiểu là email hoặc cập nhật về kết quả phỏng vấn các bạn còn chưa có thì làm sao tốt lên được. Vô phỏng vấn thì đưa 1 đám người ko có chuyên môn vô hỏi những thứ không liên quan.

Thư Thư (PB )

Thật sự rất hãi đối với VIB.
- HR làm việc quá chậm. Thiếu chuyên nghiệp. Gọi dt chục cuộc không nghe máy, email hay sms không thèm trả lời. Lúc gọi lại thì nói chuyện rất bố láo. Kiểu như nghỉ việc rồi thì kệ cha mày vậy đó.
- Cái phòng huy động và GDV sống giả tạo kinh khủng. Cực kỳ thảo mai giả trân. Chỉ biết sống cho mình, xong việc rồi thôi, hay nói chuyện xầm xì to nhỏ sau lưng người khác. Một số bạn nhỏ tuổi tuy có thâm niên làm việc nhưng thái độ rất hỗn đối với anh chị lớn tuổi.
Chưa bao giờ mình cảm thấy hối hận khi vào VIB ở đây. Thật sự buồn và hối tiếc.

mh cũng mới nghỉ sau vì cái teams và sếp chán đéo muốn nói được. Teams thì nội bộ toàn xào xáo làm đéo làm chỉ chờ kiếm cớ hại người khác là giỏi.... cái teams lending ý khốn nạn chưa từng thấy

Android Dev

Cho em xin ít review vị trí Android Developer về phỏng vấn, team và công nghệ với ạ. Thanks all!

Như cc,có đủ 100 khâu lòng vòng,quan hệ dây mơ dẫy má.

1.9

review Công ty Vietnam International Bank (VIB), review Công ty Vietnam International Bank (VIB), Review Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) review, mức lương ở Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietnam International Bank (VIB), đánh giá Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietnam International Bank (VIB), bóc phốt Công ty Vietnam International Bank (VIB), Công ty Vietnam International Bank (VIB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietnam International Bank (VIB) như nào?, review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Review Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) review, muc luong o Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) tuyen dung, phong van o Cong ty Vietnam International Bank (VIB), danh gia Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietnam International Bank (VIB), boc phot Cong ty Vietnam International Bank (VIB), Cong ty Vietnam International Bank (VIB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietnam International Bank (VIB) nhu nao?