Tôi để tiền trong phòng bì rồi đưa lại cho công ty -
Vụ này xảy ra từ lâu nhiều năm lắm rồi -
OK, tôi sẽ dùng từ nhẹ hơn nhưng không chính xác, điều lão ý nói là lố bịch -
Ở trên có thể có chút hiểu nhầm, không phải là lão ý nói mà là điều lão ý nói -
Tôi là H, tôi đã ghi chú ở trên là tôi chuyển sang dùng từ nhẹ hơn, mặc dù không chính xác, là lố bịch -
Cụ thể hơn đây là vụ liên quan tới Trang và ông Dũng có ném 1 câu lố bịch vào lúc đó, bằng chứng thì không có, lời nói nếu có thì phải chăng cũng mờ nhạt gần như không hoặc nói cho người khác chứ không phải tôi, sau đó có 1 kẻ trong công ty có vẻ bóng gió nói theo hướng xấu, nhiều năm sau nhân sự của 1 công ty khác cũng nói theo hướng xấu khi được kể qua 1 việc có điểm nào đó tương đồng, tôi thâý dừng ở đó và trả lại 50 phần trăm số tiền là êm đẹp -
Ghi chú : viết thế này không chính xác, 1 kẻ trong công ty chỉ là bóng gió, viết thế này không đúng, thật ra là không liên quan tới tình huống, vì tôi không biết kẻ này nói về điều gì, nhiều năm sau khi nhân sự của 1 công ty khác nói theo hướng tiêu cực tôi mới nghi việc này thôi, chứ có thể là chỉ là vớ vẩn -
NHẮC LẠI ĐIỀU NÀY: Ý LÀ ĐIỀU LÃO Ý NÓI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LÃO Ý NÓI -
VÀ CŨNG NHẮC LẠI ĐÂY LÀ LẦN THỨ 3: tôi đã chuyển sang từ nhẹ hơn, mặc dù không chính xác, là lố bịch. -
phải nói thêm là lão ý nói cũng có ý nào đó, nhưng trường hợp này thì câu lão ý nói tương đối không phù hợp , và tạo vấn đề nguồn gốc cho sự tiêu cực; còn tôi thì cũng không để ý lắm vì có cái gì đó lố bịch trong câu nói đó ở tình huống đó -