VietNamNet ICom

Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Cong ty nhu shit, tu sep cho den quan ly

Cựu nhân viên (tạp vụ)

Cty đãi ngộ tốt vì có mỗi cái đó giữ ng thôi chứ ko còn gì nữa. Môi trường làm việc ù lì như hợp tác xã, các trưởng phòng năng lực yếu kém, công ty toàn nhân sự lâu năm đổi chỗ công việc từ phòng ban này qua phòng ban khác. Ai làm lâu thì lên sếp chứ khả năng quản lý và giải quyết công việc = 0.

Quản lý kiểu ngày xưa, kiểm soát từng tí một tgian của nhân viên. Chủ trương: ép cạn kiệt công sức của nhân viên, nếu không nghe thì tuyển người khác

Ẩn danh (Dev)

Môi trường làm việc thân thiện, nhiều hoạt động vui cho anh em, chế độ tốt

I

IComer (nv quèn)

công ty trẻ trung, mặc gì cũng được, lương ko quá cao nhưng nhiều chế độ tốt. Chơi ra chơi, làm ra làm. Tự do sáng tạo, muốn làm gì cũng dc miễn là khả thi, hợp lý và phải theo đuổi đến cùng. Đồng nghiệp dễ thương, vui vẻ, văn minh, ko đấu đá sứt đầu mẻ trán nhưng cũng thi thoảng nát óc để xử lý tình huống trái khoáy (chỗ này ở đâu cũng thế), có thế mới rèn luyện được kỹ năng mềm :)))

Nv quèn đã • 5 năm trước

Mỗi nguoi 1 ý kiến, chả lẽ cmt tiêu cực mới ko nhảm nhí. Ai đó có vẻ bất mãn ko hợp ở đấy thì đừng làm nữa, ko chung quan điểm thì thôi. Ngta đi làm vẫn vui thì có gì là nhảm nhí.

dev (dev)

HR thiếu chuyên nghiệp.t k nộp cv vào cty.HR gọi mời job thấy JD ổn mình cũng ok đi pv. HR bảo sẽ mail lịch pv từ đó mất tích luôn.Như kiểu 1 trò đùa.

Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, giúp nhân viên phát huy học hỏi tối đa.
Không phải OT
  • O

Old Chairman đã • 6 năm trước

Đấy là từ thời a còn đương nhiệm , bây giờ thằng con anh n làm thì không biết thế nào

Giám đốc Paytech đã • 4 năm trước

có nhầm ko ông ơi, tôi vào đây năng lực thụt lùi dậm chân tại chỗ

2.8

review Công ty VietNamNet ICom, review Công ty VietNamNet ICom, Review Công ty VietNamNet ICom, Công ty VietNamNet ICom review, mức lương ở Công ty VietNamNet ICom, Công ty VietNamNet ICom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietNamNet ICom, đánh giá Công ty VietNamNet ICom, Công ty VietNamNet ICom đánh giá công ty, thông tin Công ty VietNamNet ICom, bóc phốt Công ty VietNamNet ICom, Công ty VietNamNet ICom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietNamNet ICom như nào?, review Cong ty VietNamNet ICom, review Cong ty VietNamNet ICom, Review Cong ty VietNamNet ICom, Cong ty VietNamNet ICom review, muc luong o Cong ty VietNamNet ICom, Cong ty VietNamNet ICom tuyen dung, phong van o Cong ty VietNamNet ICom, danh gia Cong ty VietNamNet ICom, Cong ty VietNamNet ICom danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietNamNet ICom, boc phot Cong ty VietNamNet ICom, Cong ty VietNamNet ICom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietNamNet ICom nhu nao?