Viettel Solutions

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Cựu thành viên (Nhân viên quèn)

Thấy rất nhiều người review chị Huyennt168, mình cũng từng lăn lộn ở vũng bùn này một khoảng thời gian, giờ không làm dự án đấy nữa nhưng nghĩ lại vẫn thấy sợ. Nhiều người review về tính cách của chị PO này rồi, bây giờ mình sẽ nói về cách làm việc:
- Estimate tào lao: ước lượng nỗ lực thì linh tinh theo kiểu ép việc. Đến lúc cong mông lên không xong rồi khách ép thì lại OT suốt ngày.
- OT là vinh quang: hết giờ làm việc 5h30 chiều, ai đứng lên đi về đúng giờ (hoặc muộn hơn 15-20 phút) thì sẽ bị nói như thể mình về sớm. Mặc định giờ làm việc của chị này là từ 5h sáng đến 12h đêm. Bạn sẽ bị đào lên bất kể thời gian nào, không quan tâm nhân viên có gia đình, con nhỏ hay không.
- Bóc lột sức lao động: dự án khó mà toàn tuyển junior 1-2 năm kinh nghiệm vào làm. Việc nặng dồn ép junior làm, cộng với việc estimate như thần. OT để đẩy nhanh tiến độ nhưng không được đồng nào.
- Vắt chanh bỏ vỏ: những con người sẵn sàng hi sinh ngày cuối tuần, làm ngày đêm thậm chí ngủ lại công ty,
... Xem thêmrồi sẽ bị cho ra chuồng gà hết. Lúc làm việc thì mặc định như thế là đúng, nhưng khi đi quá giới hạn và không chịu được nữa thì bị chửi khéo, réo tên.

Cũng may mình được chuyển sang dự án khác. Mình vẫn ở lại Viettel vì vẫn còn đồng nghiệp tốt, và ít nhất cũng tránh được chị này.

Tầng 18 đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Em ngồi gần bà này mà nghe chửi ngán đến tận cổ.

Tôi từ Tổ chim lợn đã • 1 năm trước

Thiếu chuyên nghiệp lại thùng rỗng kêu to, kiểu này khác gì thành quả của chị được dựng lên bằng xương máu anh em phía dưới đâu. Tôi không anti OT, có những lúc công việc đòi hỏi thì mình luôn sẵn sàng, NHƯNG OT thành lệ như thế này tạo ra tiền lệ không tốt cho văn hóa doanh nghiệp, ảnh hưởng đến quỹ thời gian đáng lẽ ra người lao động có thể sử dụng để chăm sóc bản thân, và đặc biệt là làm suy giảm khả năng tái tạo sức lao động của họ, gián tiếp ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh cả Tổng công ty. Còn nếu phía Quý Tổng công ty định vắt chanh bỏ vỏ, bào xong lứa này vời lứa khác vào bào tiếp thì tôi không còn gì để nói.
  • I

Idol tóp tóp đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nghe sợ thế, đọc thấy cả công ty chắc ghét chị này lắm.

Thánh hóng hớt đã • 1 năm trước

Vụ này to thế, thấy hôm qua còn bảo chị Huyennt168 này bị bóc phốt trên Facebook mà. Bây giờ cả trung tâm bên tôi biết vụ này hết rồi, mọi người truyền tai nhau bây giờ tôi mới biết. Nhưng làm combo Viettel và sếp này thì đúng là chịu thật.

Tặng like đã • 1 năm trước

• F

Farmer đã • 1 năm trước

NÁT đã • 1 năm trước

CHỈ MỘT TỪ - NÁT

CTZ đặc cầu đã • 1 năm trước

Bà này quản lý như đặcc cầuu. Lúc nào cũng tỏ vẻ cao soeeu