Viettel Solutions

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Dân đen (Nhân viên quèn)

Giá trị cốt lõi thì bảo là người một nhà nhưng quả thang máy phân biệt tầng lẻ tầng chẵn thì đỉnk kount. 2 thang chỉ đi được tầng chẵn, 3 thang đi được tất cả các tầng. Thành ra cuối giờ về đứng tầng chẵn thì luôn có thang còn tầng lẻ thì hầu hết thang full (tầng chẵn vẫn đi được cả 5. Thang xuống sảnh. Tầng lẻ thì chỉ mở được 3 thang thôi). Rất nhiều người góp ý và kêu gào nhưng không thay đổi :)))

• O

Out Viettel đi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Làm cái đơn gửi sếp ngay thôi bác.

Đép óp đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ở đây làm gì có chuyện thay đổi, bạn kêu gào là chuyện của bạn.
  • I

IT helpdesk ghẻ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, vụ thang máy này đần vl. Thà để lại như trước còn hơn.

Nhân viên yêu công ty đã • 1 năm trước

Cái thang máy này rất bất tiện nha

Dân đen đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Cái thang này rất bất tiện, em lúc nào cũng phải đi bộ.

Ngu thì chết chứ bệnh tật gì đã • 1 năm trước

Học 8 giá trị cốt lõi chưa, thuộc bài chưa. Trích nguyên văn nhé: “thứ duy nhất không bao giờ thay đổi chính là Viettel”, “Viettel là ngôi nhà chung, mà nhà chung thì không nói đến tiền, lương thấp cũng phải làm, OT không lương cũng phải làm”. Học bài đi rồi lên đây comment nhé

Dân ngu đã • 1 năm trước

Dân ngu góp ý thì làm gì có ông nào nghe. Bạn làm Việt ten mà bạn không hiểu Việt ten à. Ở đây bạn làm gì làm không làm thì cút, cũng chả cần.

Công ty LOZZZZ đã • 1 năm trước

"Viettel là người một nhà", nhưng một nhà gì mà không quan tâm đến ý kiến của nhau. Ở đây chỉ có các sếp là có lợi ích lớn thôi nhé, còn lại là cu ly hết.