Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Khách đã mua fe34

Chưa thấy cái phần mềm trên oto nào lại hay lỗi như trên cái xe fe 34 này, đội nghiên cứu AI của vin đang nghiên cứu cái gì vậy, hay lại nghiên cứu phân lô bán nền

tên thật (culi)

công ty vừa cho 1 loạt ace ra đường, sáng đi làm chiều hr gọi bảo mai nghỉ nhé hihihi. quy trình chuẩy hay ho được ban hành nhưng đến mỗi phòng ban lại có 1 luật rừng riêng, muốn được việc thì phải quỳ lậy nhất là phòng kế toán. ai muốn phiêu lưu mạo hiểm thì vào còn muốn ổn định khuyên thật các bác né gấp
  • [

[emailprotected] đã • 4 năm trước

A đã chỉ đạo nếu bắt nghỉ phải đến bù n tháng lương

Văn hóa của vin là " mình thích thì mình cho nghỉ thôi "

Mấy thằng ngu thì bị đuổi cũng không oan

không biết có bị ra đường không đây. lo vcc. k có cơ k có chống lưng nghe nói k qua nổi các đợt cut. đội ở lại lâu năm toàn quen biết cocc

Người qua đường đã • 4 năm trước

Anh Vượng ko dùng mail v.vuongpn nhé, headoffice01 biết thì thưa thớt , ko biết thì dự cột mà nghe

A Vượng k dùng mail headofffice01 nhé bác ở trên

Sale ô tô (Dev quèn)

Em đang có ý định xin làm Sale. Em muốn hỏi về chế độ lương thưởng. Các bác cho em xin ít thông tin ạ. Sale lương cứng bao nhiêu ạ? chính sách thưởng tính thế nào và chế độ khác nữa ạ. Em xin cảm ơn.

Nhầm group rồi cha nội

Cai lon đã • 4 năm trước

Anh chị bạn cho mình hỏi nghỉ Vinfast rồi xin sang Vinsmart được không nhỉ?
Thanks

Cong Pham đã • 4 năm trước

Đuoc nhé, nếu các phòng ban vẫn con tuyển

Nhân viên

Mình đang định xin vào vị trí tư vấn bán hàng. Hai mảng ô tô và xe máy thì lương, chính sách như thế nào? Ai đã làm vị trí này chia sẻ cho mọi người biết với.

đầu mày có não không

Người đưa tin

Sao thấy mấy vụ xe Vinfast gặp lỗi mà không thấy báo nào đăng vậy

AK47 đã • 4 năm trước

Có đăng đấy chứ. Ăn tiền của Vin xong chửi dân đen thiếu hiểu biết, cả đám chung một bài ca: xe rụng bánh là do đụng phải truyền thông bẩn

Người biết liêm sỉ (nhà báo)

Làm ăn ẩu tả, gãy cả trục bánh xe rồi đổ này đổ kia, không dám thông báo chính thức mà thuê đám dư luận viên chửi hùa. Những người còn làm việc cho Vinfast không còn biết liêm sỉ và đạo đức nữa rồi

MKT Manager đã • 4 năm trước

Thật sự quá đúng

• J

Jon Snow đã • 4 năm trước

Mấy ông làm cho vin phải mất dạy lắm mới đối phó người dùng như thế

Tầm này tiền quan trọng chứ liêm sỉ có ăn được đâu bác

Chỉ cần có tiền thì mả bố nó cũng bán chứ liêm sỉ làm gì

Hoang đã • 4 năm trước

Thằng nào bảo "Tiền ăn được" thì nuốt luôn tiền vào mồm đi, khỏi cần ăn cơm nữa.
    Toàn mấy thằng sủa ngu

2.3

review Công ty Vinfast, review Công ty Vinfast, Review Công ty Vinfast, Công ty Vinfast review, mức lương ở Công ty Vinfast, Công ty Vinfast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinfast, đánh giá Công ty Vinfast, Công ty Vinfast đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinfast, bóc phốt Công ty Vinfast, Công ty Vinfast có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinfast như nào?, review Cong ty Vinfast, review Cong ty Vinfast, Review Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast review, muc luong o Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast tuyen dung, phong van o Cong ty Vinfast, danh gia Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinfast, boc phot Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinfast nhu nao?