Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Lao công vin phét (Lao công)

Làm lao công trong đây cũng khá lâu từ hồi điện thoại ra bắt phải mua để tăng doanh số, đến xe máy điện ép mua nhưng cho trả chậm để tăng doanh số, hên là xe ô tô xăng không bắt mua, nhưng đến ô tô điện lại bắt không mua nhưng vẫn cọc tiền để lấy số lượng vãi cả vin phét

Hoàng gogo

Làm ăn lừa đảo người tiêu dùng, toàn bắt nhân viên đặt xe để nổ. Rồi cái gì mà công ty Mỹ đặt 100 xe, cả cái công ty rách đấy chưa nổi 50 người đặt 100 xe về để lấy phụ tùng thay dần à. Toàn xạo lol

Đem con bỏ chợ . Tin tưởng lòng tự hào dân tộc mới mua cái xe xăng về thì giờ thông báo là đéo sx nữa wtf, clgt.....
Chả nhẽ tao lại đem xe ra trước cửa nhà trưng bày để cho thiên hạ thấy cái độ giàu và độ ngu của tao nó thế nào à

Giàu hay không thì chưa rõ nhưng ngu thì là thật

Ngu thì chết chứ bệnh tật gì

Các bạn làm ở Vinfast cho mình hỏi có phải mấy con xe điện của Vin nhập khẩu từ Trung Quốc về không

Vượng Vin lừa đảo cả dân tộc chưa đủ bây giờ lừa cả Biden hả , anh em quê nhà đói dã họng ra lại cong bày đặt xây nhà máy tại Mỹ. Hay định IPO lùa gà, dân Mỹ đéo dễ dắt mũi như Viêt nam đâu
  • E

Evan Sunshine đã • 3 năm trước

ẩn danh má ơi đã • 3 năm trước

Bị từ chối

Phỏng vấn online mà interviewer cũng đến muộn, hỏi tào lao dìm ứng viên, HR thì không có mặt để support. pv cho có à?

Phản động lưu vong

2.3

review Công ty Vinfast, review Công ty Vinfast, Review Công ty Vinfast, Công ty Vinfast review, mức lương ở Công ty Vinfast, Công ty Vinfast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinfast, đánh giá Công ty Vinfast, Công ty Vinfast đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinfast, bóc phốt Công ty Vinfast, Công ty Vinfast có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinfast như nào?, review Cong ty Vinfast, review Cong ty Vinfast, Review Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast review, muc luong o Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast tuyen dung, phong van o Cong ty Vinfast, danh gia Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinfast, boc phot Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinfast nhu nao?