Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Nhân viên mẫn cán

OT ngày đêm không được trả tiền. Quy định lằm quy định lốn, phạt suốt ngày .
Ai có ý định vào thì xác định là không còn bạn bè người thân gì hết nhé.

Khamhang

Đang muốn ứng tuyển làm automotive ở đây. Anh em có ai đi trước cho xin ít thông tin với? ( mức lương, môi trường làm việc,giờ giấc , OT...). Xin cảm ơn nhìu

Bây giờ vào làm còn bị bắt phải sử dụng sản phẩm của Vin không các bác?

Vẵn bắt đều nhé, k bắt thì còn ai mua

đến cả Phạm Nhật Vượng còn phải dùng đồ của Vin thì nhân viên bị bắt là đúng r =)))))

vinfast đang lỗ vốn nhiều lắm, sản phẩm ế. nếu đang có việc thì đừng chuyển qua vì không biết sẽ bị đuổi lúc nào. có rất nhiều lý do để bị trừ lương.

DEV quèn đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Sản phẩm toàn viết báo tự like thôi, bán đc gì đâu. Vào làm bị đuổi lúc nào ko biết, ai có việc rồi đừng ham vào

Nói chung đừng vào vin gì hết, kinh nghiệm đau thương

review vớ vẩn

cho 6 sao luôn

TUNG FXHP đã • 5 năm trước

SON KARAKURI đã • 5 năm trước

dev đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike 👎

Ẩn danh (Dev quèn)

Mình làm đc 10 tháng và quyết định nghỉ.
Làm cũng được nhưng thấy ko có tâm huyết tình cảm vs cty.

Ẩn danh (Thu ngân kho)

Mình sắp vào làm Công ty Vinfast cho mình xin ý kiến với ạ? Hoang mang quá

Nhìn chung Vin trả tiền cho nhân viên nhiều hơn các công ty khác. Tuy nhiên, 70% là lương cứng, 30% họ gọi là thưởng ý thức chất lượng công việc (YTCLCV). phần thưởng YTCLCV dùng để trừ khi nhân viên sai phạm hoặc làm trái ý công ty. Lỗi nhẹ thì trừ vài trăm k, nặng thì trừ 100% thưởng trong tháng, hoặc trừ 100% thưởng liên tiếp 3 tháng. Công ty lắp camera giám sát chặt chẽ, tổ thanh tra chuyên rình bắt sai phạm, thậm chí theo dõi quay phim chụp hình lén nhân viên ở bên ngoài cơ quan. Thanh tra rất nhiệt tình bắt sai phạm vì sẽ được thưởng.
    Công ty bắt nhân viên phải mua điện thoại của Vin, nếu không sẽ trừ thưởng. Hiện đang ép nhân viên sử dụng xe do Vin sản xuất.

Thaygiaothao đã • 5 năm trước

Là nhân viên thì mua xe vin có được ưu đãi gì không bác? Tính apply mà chính sách thế này thì không thích lắm

Nhân viên dc giảm 10%. Mua trả góp ko phải trả lãi. Không mua thì thuê cũng dc. Chỗ tôi làm lương khá, tiền thuê Klara S cho nguyên 1 năm chỉ bằng 1/2, 1/3 tháng lương nên cũng dc.
    2 tháng thử việc cũng dư tiền mua Klara S. Tôi nghĩ bạn cứ thử việc rồi quyết định có làm tiếp hay ko cũng dc.

Ẩn danh (Nhân viên)

(13/5/2020)
Vinsmart của Vingroup đang tuyển chuyên viên quản lý chất lượng nhà cung cấp (đánh giá NCC), mức lương giới hạn từ 700÷1500 usd.
E có kinh nghiệm mấy năm làm về lĩnh vực này nên muốn nghỉ cty hiện tại để xin vào đây.
E có một số thắc mắc bên dưới, Pro nào có thông tin thì chỉ giáo giúp ạ:
+ Mặt bằng chung lương của staff có kinh nghiệm ở Vinfast như thế nào (khoảng bao nhiêu)?
+ Em có khoảng 5 năm kinh nghiệm có thể deal công việc trên với mức lương 1000÷1200 usd không ạ (e có thể đáp ứng được các yêu cầu cv)?
+ Thưởng trung bình hằng năm, Tết hoặc các dịp lễ như thế nào? (Tổng khoảng mấy tháng lương/năm?)
+ Chế độ đãi ngộ khác hoặc với gia đình gồm những gì (ngoài mua ô tô và điện thoại có giảm giá)?
Cảm ơn các anh.

Có cùng thắc mắc, nhờ các Pro chia sẻ.

đừng nói là bạn đáp ứng đc yêu cầu của cv . vào đó bạn sẽ hiểu môi trường nó khắc nghiệt như nào . Lương thì có vẻ hấp dẫn đấy . Nhưng cuối tháng trừ tiền phạt , tiền linh tinh đi thì chắc gần hết =))). Khuyên chân thành là đừng vào

Văn hoá của vin rồi bạn, tốt nhất là đừng vào, đừng thấy nó trả lương cao rồi ham, vào toàn OT tới 1-2h sáng mà chả dc đồng lương Ot nào, 30% lương của mình nó dành để trừ tiền phạt, tháng nào cũng bắt thi nội quy công ty như học lịch sử, ko đạt điểm trừ hết mẹ 30% lương, lại còn vụ 24/24 ol điện thoại lỡ may sếp gọi phải nghe, đi làm thêm được vài đồng mà như con trâu ***, chưa kể chúng nó thích đuổi người bất cứ lúc nào. Nên né, công ty bựa

Vin đã • 5 năm trước

Deal 1000-1500 thì đừng deal, mất công tìm việc mới thì 3000-4000 vào vìn Vin nhiều tiến lắm

2.3

review Công ty Vinfast, review Công ty Vinfast, Review Công ty Vinfast, Công ty Vinfast review, mức lương ở Công ty Vinfast, Công ty Vinfast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinfast, đánh giá Công ty Vinfast, Công ty Vinfast đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinfast, bóc phốt Công ty Vinfast, Công ty Vinfast có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinfast như nào?, review Cong ty Vinfast, review Cong ty Vinfast, Review Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast review, muc luong o Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast tuyen dung, phong van o Cong ty Vinfast, danh gia Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinfast, boc phot Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinfast nhu nao?