Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Khuyên thật anh em có ý định vào đây thế này
Văn hóa luật lệ không chỉ có vinfast mà tất cả các công ty thuộc họ vin đều như cái nhà tù. Lương mặt bằng chung có vẻ khá cao nhưng ở đây cái gì cũng đều quy ra tiền nên lương cuối tháng bị trừ gần gần hết. Sếp trên thì toàn lũ pò ngu , thuê về chỉ để lấy tiếng chứ chuyên môn chả có . Mọi việc cứ lôi hết nhân viên còng lưng ra gánh. Mỗi trường đấu đá nhau hơn nhà nước. Ai chưa có chỗ tốt thì cứ cố cắn răng ở lại, còn ai giỏi thì nên né chỗ này ra, vào chỉ giải quyết được khâu oai

Còn cả cái văn hóa vắt chanh bỏ vỏ của bọn Vin này hãm thôi rồi

Bác nói chuẩn v :>

Đúng đã • 1 năm trước

Mang được cái xe thạch cao đi triển lãm mà vino xuất tinh khắp nơi nơi

do bọn red bull (chủ yếu à becky) nổ dùm thôi

Thánh rắc muối

Mang được cái xe mô hình đi triển lãm mà nổ như đưa con người đặt chân lên sao hỏa vậy. Đúng là red bull mà

Mấy anh chị đang làm ở đây cho e hỏi, zô VinFast làm có bị bắt mua xe VinFast không ạ :)))))))))))

phản động hả

đ.ị. t mọe cái lũ bưng bô rẻ rách con cẹc gì cũng kêu phẻn động

Lại ngừng sx xe xăng rồi, anh em làm trong này có ai bay màu không đó

lùa gà ipo :))

Phạm Nhật Vượng đã • 3 năm trước

À cái vụ xe điện là bác bánh vẽ để lùa IPO (niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán hoa kỳ) nhằm thu lợi nhuận thôi nhé. IPO xong bác lại quay về làm xe xăng thôi. mấy cháu yên tâm công tác nhé

Thánh bú liếm đã • 3 năm trước

ủng hộ bác Vượng lùa gà bọn mỹ đế

Dừng vinmart tập chung cho điện thoại
dừng vinsmrt tập chung cho xe oto
dừng oto xăng tập chung cho oto điện
=>Bác Vượn mãi đỉnh

Đi ngang qua đã • 3 năm trước

Vài năm nữa dừng lun oto để tập trung cho bất động sản vì cuối cùng Vin nhận ra chỉ có bán đất là lời thôi chứ Vin làm méo gì cũng lỗ :)))

Rồi lại qua về " công nghệ lõi " thôi

2.3

review Công ty Vinfast, review Công ty Vinfast, Review Công ty Vinfast, Công ty Vinfast review, mức lương ở Công ty Vinfast, Công ty Vinfast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinfast, đánh giá Công ty Vinfast, Công ty Vinfast đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinfast, bóc phốt Công ty Vinfast, Công ty Vinfast có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinfast như nào?, review Cong ty Vinfast, review Cong ty Vinfast, Review Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast review, muc luong o Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast tuyen dung, phong van o Cong ty Vinfast, danh gia Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinfast, boc phot Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinfast nhu nao?