Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Giải thưởng Vinfuture (Hâm mộ VF e5)

Trao giải thưởng Vinfuture mà nhìn vẻ mặt bác Vượng thấy buồn hiu. Có 1 year mà mất mấy tỷ USD hỏi sao k buồn.Lỗ đúng kế hoạch Em cũng mong VF thành công

Có anh chị nào biết lương sv mới ra trường ở đây là bao nhiêu không ạ

VF k tuyển Fresher đâu, vào Bosch làm 2-3 năm rồi qua thì được. Công ty “start-up” mà, ăn xổi lắm.

Vinfast quá lớn để thất bại, mr Vượng said. Có nghĩa là nó sắp thất bại. Các bạn có hiểu ko

Người qua đường đã • 2 năm trước

T không làm ở đây. Thấy đang tuyển nên vô xem review thử.
    Công ty tuyển thể loại như m thì đúng là thất bại. Không biết nhìn người kiểu gì đi tuyển thể loại tự nhục này.

Phản động hả

Phản động đây đã • 2 năm trước

Thì Vinfast cố gắng tuyển 2 thằng ăn hại bên trên để tránh bị thất bại đi.. Hai thằng cố mà apply vào vinfast... Hay đéo qua vòng gửi xe

Khả năng là lại sắp dẹo rồi mọi người ạ, tìm bến đỗ mới thôi

cụ thể như nào mà bác bảo là dẹo?

hôm nay lỗi trụ sạc toàn quốc cả ngày, prod issue mà fix cả ngày ko xong. Bọn IT Vinfast giá áo túi cơm

Lịt mẹ phản động

2.3

review Công ty Vinfast, review Công ty Vinfast, Review Công ty Vinfast, Công ty Vinfast review, mức lương ở Công ty Vinfast, Công ty Vinfast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinfast, đánh giá Công ty Vinfast, Công ty Vinfast đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinfast, bóc phốt Công ty Vinfast, Công ty Vinfast có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinfast như nào?, review Cong ty Vinfast, review Cong ty Vinfast, Review Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast review, muc luong o Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast tuyen dung, phong van o Cong ty Vinfast, danh gia Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinfast, boc phot Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinfast nhu nao?